Vương Giả Vinh Diệu: Tướng mới Trư Bát Giới công phá bản cập nhật đầu năm Hơi

Trong bản cập nhật mới nhất của Vương Giả Vinh Diệu tại server Trung Quốc, vị tướng mới nhất Trư Bát Giới đã chính thức xuất hiện trong bản cập nhật đầu năm Hợi của chúng ta với bộ kĩ năng khá hấp dẫn.

Vương Giả Vinh Diệu: Tướng mới Trư Bát Giới công phá bản cập nhật đầu năm Hơi
Trư Bát Giới sẽ sớm xuất hiện trong Vương Giả Vinh Diệu

Theo đó, trong đợt nghỉ lễ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi vừa qua, Vương Giả Vinh Diệu đã chính thức cho ra mắt vị tướng thứ 90 là Trư Bát Giới. Lão Trư trong Vương Giả Vinh Diệu vẫn có ngoại hình mập mạp, mặt heo, vũ khí là cây đinh ba chín răng quen thuộc; không những vậy, bộ kỹ năng của Trư Bát Giới cũng mang phong cách tanker "lấy thịt đè người" rất khó chịu.

Vương Giả Vinh Diệu: Tướng mới Trư Bát Giới công phá bản cập nhật đầu năm Hơi 2

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm Trư Bát Giới gia nhập vào phiên bản Vương Giả Vinh Diệu (cũng như các phiên bản Arena Of Valor trên thế giới), tuy nhiên khả năng cao là ngoại hình của Thiên Bồng Nguyên Soái sẽ có một chút thay đổi so với phiên bản Vương Giả Vinh Diệu - tương tự như 1 số vị tướng khác. Trư Bát Giới hiện có giá bán là 13.888 vàng trong Vương Giả Vinh Diệu.

Vương Giả Vinh Diệu: Tướng mới Trư Bát Giới công phá bản cập nhật đầu năm Hơi 3

Với bộ kĩ năng, Trư Bát Giới sẽ có nội tại khá giống với Tahm Kench trong LMHT - với khả năng tạo một lượng "máu xám" khi nhận sát thương vào và sẽ hồi lại lượng máu xám này khi gây sát thương lên tướng/diệt lính hoặc tự biến mất nếu không gây sát thương. Chiêu đầu (với hình chú lao tới trước) chắc hẳn sẽ là một chiêu di chuyển nhanh và gây hiệu ứng khống chế nhất định (hất tung/choáng). Chiêu cuối sẽ triệu hồi một chiến cào cản đường rút lui của địch khá khổng lồ, có thể tự hủy sớm để tránh bóp bồ mình.

Vương Giả Vinh Diệu: Tướng mới Trư Bát Giới công phá bản cập nhật đầu năm Hơi 4
Nội tại của Trư Bát Giới trong Vương Giả Vinh Diệu

Vương Giả Vinh Diệu: Tướng mới Trư Bát Giới công phá bản cập nhật đầu năm Hơi 5
Chiêu cuối của Trư Bát Giới trong Vương Giả Vinh Diệu

Vương Giả Vinh Diệu: Tướng mới Trư Bát Giới công phá bản cập nhật đầu năm Hơi 6

Liệu Trư Bát Giới và Ngộ Không đã có mặt sẵn trong Vương Giả Vinh Diệu sẽ có kết nối gì với nhau theo cốt truyện hay phe chiến đấu không? Do năm nay là năm Hợi nên việc ra mắt tướng cũng khá...hợp lý, nhưng liệu cả ba anh em nhà này có được gặp nhau trên chiến trường không khi chỉ còn thiếu Sa Tăng nữa là đủ team rồi (trừ Đường Tăng chắc không được vào đâu). Hãy cùng chờ xem thông tin chính thức của Vương Giả Vinh Diệu Việt Nam nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang