Vương Giả Vinh Diệu: Tướng mới Trư Bát Giới công phá bản cập nhật đầu năm Hơi

Trong bản cập nhật mới nhất của Vương Giả Vinh Diệu tại server Trung Quốc, vị tướng mới nhất Trư Bát Giới đã chính thức xuất hiện trong bản cập nhật đầu năm Hợi của chúng ta với bộ kĩ năng khá hấp dẫn.

Vương Giả Vinh Diệu: Tướng mới Trư Bát Giới công phá bản cập nhật đầu năm Hơi
Trư Bát Giới sẽ sớm xuất hiện trong Vương Giả Vinh Diệu

Theo đó, trong đợt nghỉ lễ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi vừa qua, Vương Giả Vinh Diệu đã chính thức cho ra mắt vị tướng thứ 90 là Trư Bát Giới. Lão Trư trong Vương Giả Vinh Diệu vẫn có ngoại hình mập mạp, mặt heo, vũ khí là cây đinh ba chín răng quen thuộc; không những vậy, bộ kỹ năng của Trư Bát Giới cũng mang phong cách tanker "lấy thịt đè người" rất khó chịu.

Vương Giả Vinh Diệu: Tướng mới Trư Bát Giới công phá bản cập nhật đầu năm Hơi 2

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm Trư Bát Giới gia nhập vào phiên bản Vương Giả Vinh Diệu (cũng như các phiên bản Arena Of Valor trên thế giới), tuy nhiên khả năng cao là ngoại hình của Thiên Bồng Nguyên Soái sẽ có một chút thay đổi so với phiên bản Vương Giả Vinh Diệu - tương tự như 1 số vị tướng khác. Trư Bát Giới hiện có giá bán là 13.888 vàng trong Vương Giả Vinh Diệu.

Vương Giả Vinh Diệu: Tướng mới Trư Bát Giới công phá bản cập nhật đầu năm Hơi 3

Với bộ kĩ năng, Trư Bát Giới sẽ có nội tại khá giống với Tahm Kench trong LMHT - với khả năng tạo một lượng "máu xám" khi nhận sát thương vào và sẽ hồi lại lượng máu xám này khi gây sát thương lên tướng/diệt lính hoặc tự biến mất nếu không gây sát thương. Chiêu đầu (với hình chú lao tới trước) chắc hẳn sẽ là một chiêu di chuyển nhanh và gây hiệu ứng khống chế nhất định (hất tung/choáng). Chiêu cuối sẽ triệu hồi một chiến cào cản đường rút lui của địch khá khổng lồ, có thể tự hủy sớm để tránh bóp bồ mình.

Vương Giả Vinh Diệu: Tướng mới Trư Bát Giới công phá bản cập nhật đầu năm Hơi 4
Nội tại của Trư Bát Giới trong Vương Giả Vinh Diệu

Vương Giả Vinh Diệu: Tướng mới Trư Bát Giới công phá bản cập nhật đầu năm Hơi 5
Chiêu cuối của Trư Bát Giới trong Vương Giả Vinh Diệu

Vương Giả Vinh Diệu: Tướng mới Trư Bát Giới công phá bản cập nhật đầu năm Hơi 6

Liệu Trư Bát Giới và Ngộ Không đã có mặt sẵn trong Vương Giả Vinh Diệu sẽ có kết nối gì với nhau theo cốt truyện hay phe chiến đấu không? Do năm nay là năm Hợi nên việc ra mắt tướng cũng khá...hợp lý, nhưng liệu cả ba anh em nhà này có được gặp nhau trên chiến trường không khi chỉ còn thiếu Sa Tăng nữa là đủ team rồi (trừ Đường Tăng chắc không được vào đâu). Hãy cùng chờ xem thông tin chính thức của Vương Giả Vinh Diệu Việt Nam nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan U50 từ Tiền Giang lên Sài Gòn xem Avengers: Endgame hay trùm săn vé premiere?

Fan U50 từ Tiền Giang lên Sài Gòn xem Avengers: Endgame hay trùm săn vé premiere?

Sau khi sự kiện công chiếu Avengers: Endgame kết thúc không lâu, câu chuyện cảm động về một người phụ nữ cùng đứa cháu trai từ Tiền Giang lên Sài Gòn xếp hàng lấy vé nhưng đành trắng tay ra về được lan truyền rộng rãi và gây xúc động mạnh. Song sự thật đằng sau đó lại ẩn chứa nhiều nghi vấn.

Phim Ảnh
Lên đầu trang