Một số tựa game mobile Anime đặc sắc sắp ra mắt vào dịp cuối năm

Những tựa game đến từ cái nôi của Anime sẽ ra mắt game thủ vào dịp cuối năm 2017 này

Senran Kagura New Link

Mới đây, thông tin về phần tiếp theo của series Senran Kagura (New Link) đã được công bố trong buổi live-stream do Marvelous Entertainment và Honey Parade Games tổ chức. Phiên bản này sẽ xuất hiện trên nền tảng di động và được bổ sung 3 nhân vật hoàn toàn mới. Ngoài ra, trong đoạn trailer ngắn được công bố, người xem cũng gặp lại 20 nhân vật nữ quen thuộc của Senran Kagura từ vô số phiên bản trước đó.


3 nhân vật hoàn toàn mới

3 nhân vật hoàn toàn mới

Battle of Blades

Được sản xuất bởi chính Square Enix danh tiếng, Battle of Blades thuộc thể loại MOBA, đấu trường đang nổi trội trên thị trường hiện nay. Tựa game sẽ mang đến cho người chơi những trận so tài theo đội 4vs4 nhịp độ nhanh (chỉ kéo dài trong 3 phút). Battle of Blades cho phép người chơi can thiệp vào việc chỉnh sửa ngoại hình nhân vật bằng hệ thống “trang điểm” rất đa dạng và phong phú. Hiện tại, Battle of Blades mới chỉ cho phép game thủ Nhật Bản đăng ký trước và sẽ sớm ra mắt trong tháng 12 này.


Những trận so tài 4vs4 nhịp độ nhanh

Những trận so tài 4vs4 nhịp độ nhanh

PaniPani

COLOPL, nhà sản xuất của White Cat Project, đã tổ chức một sự kiện beta test (thử nghiệm, đánh giá game sớm) cho dự án mới nhất mang tên PaniPani. Là một tựa game nhập vai màn hình ngang nhưng PaniPani lại chỉ cần duy nhất MỘT ngón tay để điểu khiển - phong cách quen thuộc trong các tựa game của COLOPL. Cái hay của cơ chế này là người chơi sẽ chỉ cần nhấp vào đám quái một lần duy nhất, nhân vật trong game sẽ tự động “khóa” mục tiêu và truy đuổi tới cùng.


Dùng chỉ MỘT ngón tay để điều khiển

Dùng chỉ MỘT ngón tay để điều khiển

Terra Battle 2

Một đoạn trailer ngắn về phần 2 của Terra Battle đã được Mistwalker Corporation công bố. Trong phiên bản lần này, tựa game cho phép game thủ tìm và lập tổ đội trước mỗi trận chiến. Nó cũng “show hàng” hoạt động săn Boss khá hoành tráng với vài đoạn cắt cảnh đẹp tuyệt. Thế nhưng, có thể thấy rõ, gameplay của Terra Battle 2 đã khác biệt hẳn so với người tiền nhiệm.


Gameplay của phần 2 đã khác biệt so với người tiền nhiệm

Gameplay của phần 2 đã khác biệt so với người tiền nhiệm

Crystal of Re:Union

Tựa game nổi tiếng vừa được hãng GUMI chính thức phát hành ra Đông Nam Á trong tuần trước. Crystal of Re:Union đem đến gameplay chiến thuật thời gian thực pha trộn các yếu tố nhập vai. Người chơi sẽ tự xây dựng quốc gia, quân đội để chiến đấu chống lại các đối thủ khác nhằm thống trị thế giới.


Sứ Mệnh Rồng và Crystal of Re:Union là 2 cái tên đang thu hút sự chú ý của game thủ Việt thời gian gần đây

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang