PUBG Mobile Lightspeed và Timi cập nhật liên tục trong tháng 9 với Monster Truck siêu ngầu mà các game thủ không thể bỏ qua

Chi tiết những tính năng sẽ cập nhật trên PUBG MObile Lightspeed và Timi trong tháng 9 mà game thủ cần phải nắm qua ngay

Trong thời gian vừa qua, 1 vài hình ảnh về các phiên bản cập nhật tháng 9 của PUBG Mobile (Timi) vừa được tung lên mạng. Trong thời gian tới, game thủ của những phiên bản này sẽ được tham gia rất nhiều nội dung mới để trải nghiệm về những hệ thống vật phẩm,

Dưới đây sẽ là một phần của bản cập nhật này theo những thông tin được đăng tải:

1. Bản đồ trại huấn luyện

Trên thực tế, trại huấn luyện đã được cập nhật tại phiên bản PUBG Mobile (Lightspeed) từ những ngày đầu game ra mắt nhưng riêng với phiên bản Timi thì lại không có điều này. Tencent đã lắng nghe game thủ và giờ họ sẽ đưa trại huấn luyện vào bản Timi từ tháng tới. Chúng ta hãy cùng đến với một vài hình ảnh của trại huấn luyện:

全军出击新版本全军出击训练场

Theo những gì được chia sẻ thì trại huấn luyện có nội dung khá giống với bản Lightspeed khi có đủ tất cả các loại vũ khí, linh kiện, phương tiện giao thông,… để bạn có thể trải nghiệm và rút ra cho mình xem đâu là những trang bị phù hợp nhất cho bạn. Không chỉ có vậy, game còn cung cấp hẳn một trường đua thu nhỏ để bạn có thể test các phương tiện trong game.

全军出击训练场全军出击训练场
Với bất kì trại huấn luyện nào thì cũng sẽ có một trường tập bắn để test vũ khí, và bản Timi cũng không là ngoại lệ khi trường bắn của game khá rộng rãi và thoải mái cho nhiều game thủ cùng lúc test.

全军出击训练场

chọn vũ khí nào

chọn vũ khí nào

ra tập bắn thôi

ra tập bắn thôi

2. Phương tiện di chuyển mới

Bổ sung thêm phương tiện mới là Monster Trucks và Rony. Với Rony thì không có game thủ nào xa lạ nhưng Monster Trucks là 1 phương tiện di chuyển hoàn toàn mới lạ đối với game thủ PUBG kể cả PC hay Mobile.

Rony Monster Truck sẽ làm món đồ chơi mới của PUBG Mobile (Timi) trong update tháng 9 8

Rony

Monster Truck Monster Truck sẽ làm món đồ chơi mới của PUBG Mobile (Timi) trong update tháng 9 9

Monster Truck

Video test về chiếc xe này các bạn có thể xem ở dưới:

.

Theo dự kiến, bản cập nhật này sẽ được update vào cuối tháng này cho máy chủ chính của game, nếu bạn đã có máy chủ thử nghiệm thì hiện tại bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm bản update này.

Theo Game4v

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tát Lan Ngọc tại buổi cast Gái già lắm chiêu - Tứ đại mỹ nhân, Phương Anh Đào cho thấy tiềm năng gia nhập hội "gái già"

Tát Lan Ngọc tại buổi cast Gái già lắm chiêu - Tứ đại mỹ nhân, Phương Anh Đào cho thấy tiềm năng gia nhập hội "gái già"

Vừa qua, dự án phim Gái già lắm chiêu – Tứ đại mỹ nhân của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân & Namcito đã chính thức casting tìm kiếm hai Mỹ nhân tiếp theo để hoàn thiệnh dàn cast sánh vai cùng hai mỹ nhân đã được công bố trước đây là Lan Ngọc và Diễm My 9X.

Phim Ảnh
Ra mắt với đồ hoạ bom tấn, Anthem đem lại người chơi một thế giới tuyệt đẹp và hùng vĩ

Ra mắt với đồ hoạ bom tấn, Anthem đem lại người chơi một thế giới tuyệt đẹp và hùng vĩ

Được phát hành chính thức vào ngày 22.02, Anthem là một trong những cái tên được cộng đồng game thủ toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng quan tâm nhất trong năm 2019. Là game thể loại nhập vai - hành động, trực tuyến nhiều người chơi được phát triển bởi BioWare và phát hành bởi Electronic Arts.

Game Offline
Lên đầu trang