Pokemon GO sẽ tiếp tục nhân đôi kinh nghiệm và bụi sao đến đầu tháng 12

Với việc sự kiện Global Catch Challenge đã chính thức hoàn thành, Niantic quyết định "chơi lớn" tăng thời gian nhân đôi kinh nghiệm và số bụi sao nhận được cho người chơi Pokemon GO đến đầu tháng 12

Như một phần thưởng cho việc hoàn thành thử thách Global Catch Challenge trong Pokemon GO, hãng Niantic quyết định nhân đôi điểm kinh nghiệm và bụi sao trong game cho đến ngày đầu tiên của tháng 12. Người chơi trên toàn thế giới sẽ có thêm khoảng từ 2 đến 3 ngày nữa để tận hưởng những phần thưởng cấp Vàng, mặc dù việc Farfetch xuất hiện trên toàn cầu không kéo dài đến thế. Tài khoản chính thức của Pokemon GO trên Twitter đã xác nhận thông tin này, cho biết thời gian nhân đôi kinh nghiệm và bụi sao sẽ kết thúc vào lúc 1:00 PM theo khung giờ Thái Bình Dương (Tương đương 4:00 PM theo khung giờ phương Tây) ngày 1 tháng 12. 

Thông tin về việc Pokemon GO kéo dài thời gian nhân đôi kinh nghiệm và bụi sao 
Thông tin về việc Pokemon GO kéo dài thời gian nhân đôi kinh nghiệm và bụi sao 

Như vậy trong khoảng thời gian này, người chơi sẽ có thêm động lực để tham gia vào tựa game di động đang cực kì phổ biến này một lần nữa, và Niantic hy vọng có thể thu hút nhiều lượng người chơi hơn cho game, bằng việc tung ra Pokemon huyền thoại Ho-Oh vào các trận chiến RaidHo-Oh sẽ xuất hiện từ nay cho đến ngày 12 tháng 12, giúp người chơi có một khoảng thời gian nhất định để bắt nó. Có thể người chơi sẽ cần khoảng thời gian bổ sung đó, đặc biệt nếu họ không có ý định mua Raid Pass từ cửa hàng trong game. Ho-Oh là một Pokemon cực kì khó bắt vào thời điểm hiện tại, với tỷ lệ bắt được chỉ 2%, đồng nghĩa người chơi có thể sẽ không bổ sung được sinh vật này vào bộ sưu tập của họ chỉ sau một trận đánh.

Pokemon Ho-Oh chính thức góp mặt trong Pokemon GO
Pokemon Ho-Oh chính thức góp mặt trong Pokemon GO

Trong một thông tin khác về Pokemon GOmột số chuyên gia "đào dữ liệu" đã phát hiện ra những Pokemon phiên bản shiny khác tồn tại trong mã lệnh của game. Ngoài ra, những bước chuyển động của Pokemon được thấy lần đầu trong thế hệ thứ ba của thương hiệu phổ biến này đã được ẩn đi trong thư mục game, mang đến khả năng cao là sẽ có Pokemon mới được thêm vào game trong tháng 12. Đó chắc chắn là một thời điểm tốt để ra mắt Pokemon Thế hệ thứ ba, ngay sau khi Ho-Oh biến mất, và một loạt những sinh vật mới chính là điều game cần để thu hút những người chơi cũ quay trở lại game.

Sau sự kiện Global Catch Challenge, Pokemon GO sẽ cần thêm Pokemon mới
Sau sự kiện Global Catch Challenge, Pokemon GO sẽ cần thêm Pokemon mới

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang