Đây có phải là clip đánh boss hấp dẫn nhất MU Strongest?

Boss/săn boss là một trong nhiều hoạt động thể hiện kỹ năng PK của Mutizens cũng như tăng sức mạnh nhân vật. Do vậy, khi tiêu diệt càng nhiều boss, đặc biệt là boss “trâu” đình đám trong game sẽ giúp người chơi nhận được sự ngưỡng mộ từ cộng đồng Mutizens và nhận nhiều vật phẩm thưởng đáng đồng tiền bát gạo.

Ở MU Strongest, hệ thống boss khá đa dạng và hoạt động săn boss khá thú vị, có thể kể đến một số boss tiêu biểu như Gold Fire Dragon, Zombie Dragon, Gordon.... Ngoài các boss cơ bản theo từng bản đồ thì việc săn boss thế giới thường diễn ra theo mốc giờ quy định, do vậy người chơi muốn thể hiện tài năng của mình thì phải theo sát bảng hoạt động theo giờ mỗi ngày. 


Ngay khi kênh hệ thống nhắc nhở và thông báo có sự xuất hiện của boss thế giới, lời khuyên cho Mutizens là nhanh chóng tổ đội đến vị trí kích sát giành điểm sát thương để có được sức mạnh nhất định. 

Đây có phải là clip đánh boss hấp dẫn nhất MU Strongest?
Vật phẩm hạ boss đa dạng


Thường trong hoạt động săn boss thế giới sẽ không dành cho cá nhân vì độ khó trong cuộc tiêu diệt boss phải cần đến sự hỗ trợ từ nhiều thành viên trong tổ đội. Đánh boss trong MU Strongest cũng không ngoài quy luật đó, do vậy, mỗi người chơi nếu muốn thành công trong việc này, hãy chuẩn bị cho mình sức mạnh cá nhân, khả năng huy động tổ đội thật “ngọt” để nhanh chóng có được thành tích tốt nhất. 
 
Săn boss là một hoạt động cực hấp dẫn trong MU Strongest
Khi boss thế giới bị tiêu diệt, các thành viên sẽ nhận trang bị rơi ra bao gồm vật phẩm Thần, Ngọc Bless, Soul, cùng nhiều tặng phẩm khác. Ngoài ra, hoạt động này cũng sẽ tích lũy điểm sát thương boss (chỉ tính cho nhân vật có mặt tại vị trí boss và có bật chế độ PK khi boss xuất hiện) để nhân vật nhận Rương trang bị, khi mở rương này sẽ có thêm cơ hội nhận nguyên liệu, vật phẩm có thuộc tính ngẫu nhiên.  

Đây có phải là clip đánh boss hấp dẫn nhất MU Strongest? 2 
Săn boss thật kịch tính


Hoạt động này được Mutizens cực kỳ quan tâm bởi quà thưởng rơi ra từ boss là những trang bị cực hot, nếu may mắn hơn thì nhân vật sẽ nhận được trang bị Thần 3 sao có thuộc tính sức mạnh khủng. Do vậy, ngoài kỹ năng tự có thì Mutizens cũng nên tìm cách tham gia vào một Guild mạnh để tăng thêm ưu thế giành boss trong cuộc chơi này. Hiện nay, trên các hội nhóm cộng đồng, game thủ cũng đặt khá nhiều câu hỏi cho tính năng này.


 Đây có phải là clip đánh boss hấp dẫn nhất MU Strongest? 3
Săn boss cũng là cách để tăng kỹ năng PK


Ngày 29/8 tới đây, MU Strongest sẽ ra mắt chính thức trên cả hệ điều hành iOS và Android. 


Trang chủ MU Strongest – VNG: http://mus.zing.vn   
Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/1628ca0d  
Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/   
Group: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/   
Youtube: http://bit.ly/mustrongestyoutube 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tát Lan Ngọc tại buổi cast Gái già lắm chiêu - Tứ đại mỹ nhân, Phương Anh Đào cho thấy tiềm năng gia nhập hội "gái già"

Tát Lan Ngọc tại buổi cast Gái già lắm chiêu - Tứ đại mỹ nhân, Phương Anh Đào cho thấy tiềm năng gia nhập hội "gái già"

Vừa qua, dự án phim Gái già lắm chiêu – Tứ đại mỹ nhân của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân & Namcito đã chính thức casting tìm kiếm hai Mỹ nhân tiếp theo để hoàn thiệnh dàn cast sánh vai cùng hai mỹ nhân đã được công bố trước đây là Lan Ngọc và Diễm My 9X.

Phim Ảnh
Ra mắt với đồ hoạ bom tấn, Anthem đem lại người chơi một thế giới tuyệt đẹp và hùng vĩ

Ra mắt với đồ hoạ bom tấn, Anthem đem lại người chơi một thế giới tuyệt đẹp và hùng vĩ

Được phát hành chính thức vào ngày 22.02, Anthem là một trong những cái tên được cộng đồng game thủ toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng quan tâm nhất trong năm 2019. Là game thể loại nhập vai - hành động, trực tuyến nhiều người chơi được phát triển bởi BioWare và phát hành bởi Electronic Arts.

Game Offline
Lên đầu trang