GTA Online lập kỷ lục mới về số lượng người chơi dù đã 4 năm trôi qua

Cuối năm 2017 là thời gian thịnh vượng nhất của GTA Online

Theo báo cáo thường niên của Rockstar Games, tháng 12/2017 là thời điểm GTA Online có số lượng người chơi đông nhất kể từ khi phát hành vào năm 2014. Mặc dù con số cụ thể không được tiết lộ, tuy nhiên Rockstar cho biết họ đang kỳ vọng đây vẫn chưa phải là đỉnh điểm của trò chơi này.

Mặc dù đã phát hành được 4 năm tuy nhiên GTA Online vẫn lập kỷ lục mới về lượng người chơi

Nguyên nhân dẫn đến sự đột biến của GTA Online trong tháng 12/2017 chính là sự xuất hiện của bản cập nhật The Doomsday Heist. Trong bản cập nhật này, người chơi sẽ được song hành cùng tỷ phú Avon Hertz và hệ thống Clifford của ông ta để chống lại những kẻ đang muốn tàn phá thế giới. Phần chơi trong The Doomsday Heist có thể được thực hiện co-op từ 2 đến 4 người. Bên cạnh đó, bản cập nhật này cũng bổ sung thêm nhiều loại xe và vũ khí khác nhau.

Với thành công lớn của cả GTA V và GTA Online, Rockstar cho biết sẽ chưa vội ra mắt chế độ chơi trực tuyến cho Red Dead Redemption 2 khi trò chơi ra mắt trong năm nay. Thay vào đó, game sẽ tập trung gần như toàn bộ vào chế độ chơi theo cốt truyện.

Ngoài việc công bố chính thức thời điểm ra mắt của Red Dead Redemption 2 sẽ vào mùa xuân 2018 tới, thì một chi tiết cực kỳ quan trọng đã được Rockstar xác nhận: Nhân vật chính của tựa game này sẽ không phải John Marston huyền thoại nữa, mà là một thành viên khác của nhóm tội phạm khét tiếng Dutch's Gang một thời: Arthur Morgan. Thậm chí, trong nhiều đoạn trailer, sự hiện diện của một số nhân vật phụ đã cho thấy Red Dead Redemption 2 chắc chắn sẽ là một bản prequel với cốt truyện xảy ra trước phần 1.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang