Game hành động Hyper Universe chuẩn bị mở cửa hoàn toàn miễn phí trong tháng 1 này

Game thủ sắp được chạm tay vào một trong những tựa game nổi tiếng tại thị trường Hàn Quốc

Sau một thời gian thử nghiệm hết sức thành công thì mới đây tựa game online MOBA hành động màn ngang độc đáo siêu đã tay Hyper Universe sẽ chính thức mở cửa vào ngày 17/1 tới đây. Điều thú vị hơn nữa là khi open beta thì game thủ sẽ được chơi hoàn toàn miễn phí chứ không phải mất tiền mua như hiện tại nữa. Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/591530/Hyper_Universe/.

Gameplay của Hyper Universe là sự kết hợp rất tốt giữa cuộn cảnh màn ngang và MOBA. Game thủ vẫn sẽ làm nhiệm vụ chính là đẩy quân đánh trụ, tiêu diệt tướng địch trên các land khác nhau, được nối bằng các loại... cầu thang.

Game hành động đã tay Hyper Universe sắp mở cửa hoàn toàn miễn phí

Ngoài ra, các đòn combo đặc trưng của dòng game cuộn cảnh màn hình ngang trong Hyper Universe cũng rất đặc biệt, là sự kết hợp giữa skill của các đồng đội sử dụng những nhân vật thuộc class khác để 'tiễn' cả đội hình địch lên bảng.

Game hành động đã tay Hyper Universe sắp mở cửa hoàn toàn miễn phí

Trò chơi đem đến cho game thủ sự lựa chọn 1 trong 24 Hyper - các tướng trong game, được xếp thành 6 class chính bao gồm: Striker (gây sát thương chính), Technician (kỹ thuật), Stalker (kẻ đi săn), Bruiser (võ sĩ), Tanker (chịu sát thương) và Supporter (hỗ trợ).

Game hành động đã tay Hyper Universe sắp mở cửa hoàn toàn miễn phí

Phong cách chơi độc đáo chính là điểm thu hút nhất của Hyper Universe, biến trò chơi này trở thành một siêu phẩm được mong chờ bậc nhất trên thế giới từ khi ra mắt tại Hàn Quốc. Ngoài ra cũng không thể phủ nhận rằng game online này có đồ họa rất đẹp mắt, đặc biệt là thiết kế nhân vật tuyệt hảo cùng các skill đã tay đã mắt!

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang