LMHT: Nghi vấn nhân viên thiết kế Riot là fan của Naruto, thay đổi dáng chạy của Alistar trông như Ninja

Với dáng chạy mới này của Alistar thì người chơi có thể nhận diện ra ngay đây là dáng chạy của thương hiệu Naruto nổi tiếng đã được Riot bê y nguyên vào game.

Khi những thông tin và tranh cãi liên quan đến việc Fiora sẽ được Riot chỉnh sửa dáng chạy không thể nào xấu hơn của mình chưa kịp lắng xuống thì mới đây, cộng đồng game thủ lại không khỏi bất ngờ trước sự xuất hiện của một đoạn clip về dáng chạy đã được chỉnh sửa của vị tướng Alistar.

Khác với dáng chạy cũ vô cùng mạnh mẽ và ra dáng của một kẻ trâu bào. Dáng chạy mới của Alistar trông chả khác gì bê từ trong phim...Naruto ra ngoài đời cả. Nếu bạn chưa hình dung được thì hãy xem video dưới đây.

Tuy nhiên với dáng chạy đặc trưng của một Ninja như thế này, nếu xuất hiện trong những tựa game liên quan đến Ninja hoặc Naruto thì còn hợp lý, nhưng nếu đưa kiểu chạy này sang game (đặc biệt là dành cho một vị tướng cục súc như Alistar) lại có cảm giác lỗi lỗi. Thậm chí khi bạn bắt chước dáng chạy này ở ngoài đời thực cũng trông ngớ ngẩn vô cùng.

LMHT: Nghi vấn nhân viên thiết kế Riot là fan của Naruto, thay đổi dáng chạy của Alistar trông như Ninja

Khi chạy kiểu Naruto ngoài đời thực...

LMHT: Nghi vấn nhân viên thiết kế Riot là fan của Naruto, thay đổi dáng chạy của Alistar trông như Ninja 2

Dáng chạy này cũng được chế khá nhiều ...

LMHT: Nghi vấn nhân viên thiết kế Riot là fan của Naruto, thay đổi dáng chạy của Alistar trông như Ninja 3

Giờ đây, khi Alistar được buff tăng tốc (hoặc sử dụng phép bổ trợ hồi máu) lập tức sẽ chạy theo phong cách... Naruto.

Nghi vấn nhân viên thiết kế Riot là fan cứng Naruto, sửa dáng chạy Alistar như Ninja làng Lá - Ảnh 5.

Điều này làm dấy lên nghi vấn nhân viên thiết kế Riot là fan cứng Naruto

Chưa biết được liệu đây có phải là một thay đổi chính thức được áp dụng vào trong tựa game LMHT hay chỉ là một bản demo nhỏ nhưng nó cũng đã khiến cộng đồng game thủ Việt không khỏi buồn cười.

Nghi vấn nhân viên thiết kế Riot là fan cứng Naruto, sửa dáng chạy Alistar như Ninja làng Lá - Ảnh 6.

Quá là khó đỡ.

Trong một tuần trở lại đây thì Riot Games đang trong công cuộc nâng cấp toàn diện lại tựa game con cưng của mình, và bắt đầu là ở dáng chạy của một số vị tướng. Nổi bật nhất đó chính là dáng chạy của Fiora với đôi chân nhón lên và thanh kiếm luôn đưa ra phía trước để ra dáng một nữ kiếm sư hơn, nhưng trông nó lại khá xấu và khiến cho những ai yêu thích Fiora đều cảm thấy ngán ngẩm vô cùng bởi dáng chạy trông khá là ẻo lả và không hề có dáng vẻ của một nữ kiếm sư mạnh mẽ ngày nào.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang