Âm Dương Sư: Cách vẽ hình vẽ bí mật tháng 11/2018 để nhận thêm 1 bùa bí ẩn

Khởi đầu tháng 11 đầy năng lượng, hãy cùng xem qua hướng dẫn cách vẽ hình vẽ bí mật trong tháng 11 của Âm Dương Sư để nhận ngay 1 bùa bí ẩn ngay mà không cần tốn thời gian nhé.

Cũng như các tháng trước, hình vẽ bí mật tháng 11 của Âm Dương Sư sẽ cho bạn 1 bùa bí ẩn nếu vẽ đúng hình dạng mà game yêu cầu. Tuy nhiên, hình vẽ tháng này có phần hơi khó hơn tí và yêu cầu game thủ cần "vững tay" hơn.

Hình vẽ bí mật tháng 11 lần này là hình trái tim tròn tròn như sau:

Để vẽ hình trái tim này cho đúng cách, bạn cần vẽ từ giữa tim cong vòng hướng bên trái xuống dưới, sau đó vòng ngược lên lại là xong. Cái khó ở đây là trái tim phải khá tròn, mập và nằm ngay giữa/cuối của khung vẽ bùa. Thay vì đi từ giữa, bạn cũng có thể vẽ từ dưới lên trên, miễn sao bắt đầu kéo từ bên trái trước là được!

Cách vẽ 1: Từ trên xuống:


"X" là điểm bắt đầu

Cách vẽ 2: Từ dưới lên:

"X" là điểm bắt đầu

Chủ yếu là vẽ sao cho đẹp nhất thôi. Chúc các game thủ có thể vẽ chính xác ngay mà không tốn quá nhiều thời gian/bùa cho hình vẽ bí mật tháng 11 lần này nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Liệu smartphone có cần đến 4 camera mặt sau hay không?

Liệu smartphone có cần đến 4 camera mặt sau hay không?

Mốt năm nay ở mặt lưng smartphone chính là setup 3 camera với 3 chức năng khác nhau, Huawei hay LG là những người tiên phong cho công nghệ này. Nhưng Samsung quyết định dằn mặt 2 đối thủ bằng chiếc A8 2018 vào tháng rồi với thiết kế đến 4 camera mặt lưng. Câu hỏi đặt ra là liệu chúng ta có cần nhiều đến như thế hay không?

Công Nghệ
Lên đầu trang