Cảnh đầu tiên của Venom đáng lẽ đã rất đáng sợ chứ không bình lặng như hiện tại

Bởi việc hạ Venom xuống PG-13 nên những tình tiết kinh dị của bộ phim này phần nào đó đã bị lược bớt, điển hình là phần mở đầu phim

Venom xuất hiện lần đầu tiên trong truyện tranh vào anmw 1988 và là một trong những đối thủ truyền kiếp của Người Nhện. Sau khi được ra mắt thì Venom nhanh chóng trở thành một trong những phản siêu anh hùng được yêu thích nhất trong vũ trụ Marvel. Trong phần phim của Venom thì chúng ta sẽ cùng theo chân Eddie Brock - một phóng viên điều tra tình cờ trở thành vật chủ cho loài cộng sinh đến từ ngoài hành tinh. Sự kết hợp kỳ lạ tạo ra Venom, con quái vật có sức mạnh không tưởng.

Bạn có biết : Đáng lẽ cảnh đầu tiên của phim Venom diễn ra rất kinh khủng và đáng sợ - Ảnh 1.

Mở đầu bộ phim là cảnh một con tàu không gian từ ngoài hành tinh đổ bộ vào Trái Đất mang theo những sinh vật vô cùng kỳ lạ có tên Symbiote. Những sinh vật này được tổ chức Life Foundation mang về nhằm mục đích "cứu rỗi" thế giới khỏi sự diệt vong. Nhưng có vẻ mục đích thì rất cao cả, nhưng cách làm thì lại rất "mất nhân tính". Họ đã lấy con người ra làm vật thí nghiệm cho Symbiote cộng sinh, và những ai không hợp sẽ bị đào thải "ăn tươi nuốt sống". Từ đây dẫn đến nhiều sự việc, biến cố sau này.

Nhưng thực chất đây không phải là cảnh bản đầu nếu theo đúng như kịch bản. Đạo diễn của Venom – Ruben Fleischer cũng đã chia sẻ rằng cảnh quay ban đầu đáng lẽ rất kinh dị và đáng sợ chứ không bình lặng như thế này. Hành tinh của loài Venom – Klyntar từng được cân nhắc cho xuất hiện trong cảnh mở đầu của phim, chúng ta đáng lẽ sẽ được thấy một hành tinh chứa đầy các sinh vật nhầy nhụa, kinh dị này, nó sống như thế nào, sinh hoạt ra sao có thể đã được tái hiện lên màn ảnh. Nghĩ đến thôi cũng đã sởn hết da gà rồi đúng không nào?

Kết quả hình ảnh cho symbiote

Cinemablend, Fleischer trong một buổi phỏng vấn cũng đã chí biết rằng đây là ý đồ thực hiện của cả ekip làm phim và một trong những phiên bản mở đầu của bộ phim Venom này:

"Đoạn mở đầu là một trong những phần gây khó khăn nhất. Vấn đề là chúng tôi muốn câu chuyện nguồn gốc được tiết lộ nhiều đến đâu? Một trong số các phiên bản mở đầu giới thiệu cả một hành tinh với hàng ngàn con symbiote nhầy nhụa bò trườn được bắt về Trái Đất bởi tổ chức Life Foundation.

Bọn họ đã thực sự chạm trán chúng. Nhưng bản năng khiến tôi cảm thấy, tốt hơn là giữ cho câu chuyện thêm phần bí mật và chỉ cần biết rằng họ đã mang về thứ gì đó từ không gian là đủ… Trong phim, nhân vật nữ khoa học gia Dora của Jenny Slate có giải thích về việc họ đã chạm trán chúng trên một sao chổi băng ngang qua và thu thập các mẫu vật mang về Trái Đất."

Bạn có biết : Đáng lẽ cảnh đầu tiên của phim Venom diễn ra rất kinh khủng và đáng sợ - Ảnh 3.

Nhà sản xuất Matt Tolmach cũng đã xác nhận điều mà đạo diễn Fleischer chia sẻ và tiết lộ, nhóm sản xuất thậm chí còn đã vẽ một bản phác họa conept art về hành tinh Klyntar. Tuy nhiên cuối cùng thì cả nhóm cũng quyết định sẽ để những tình tiết liên quan đến nguồn gốc của Venom ở những phần tiếp theo của bộ phim này. Như vậy thì chúng ta cũng đã chắc chắn rằng Venom sẽ có phần 2 và nội dung của nối sẽ tập trung rất nhiều vào nguồn gốc của loài cộng sinh Symbiote này.

Bộ phim "Venom" đang gây ngạc nhiên lớn bằng thành tích mở màn trên 205 triệu USD toàn cầu. Chiến thắng của Venom thực sự gây bất ngờ đối với giới quan sát. Đa số ý kiến đều cho rằng bộ phim chỉ dừng lại ở mức mở màn khoảng 60 triệu USD nội địa, và khoảng 110 triệu USD bên ngoài Bắc Mỹ.

Kết quả hình ảnh cho venom

Sự bất ngờ còn lớn hơn gấp bội khi so sánh thành tích ấy với phản ánh từ giới phê bình và kỳ vọng từ người hâm mộ truyện tranh Marvel. Trước đó bộ phim đã đạt được số điểm cực thấp 30% đánh giá tích cực từ giới phê bình theo tổng hợp trên Rotten Tomatoes khiến nhiều người rất lo lắng.

Nhưng với thành công như hiện tại, hãng càng có lý do để thực hiện tiếp phần 2. Hi vọng rằng dự án sẽ sớm được đưa vào sản xuất để chúng ta có thể hiểu hơn về giống loại Symbiote- một sinh vật cộng sinh đáng sợ nhất vũ trụ Marvel.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang