Khi Overwatch trở thành tựa game đối kháng

Vốn là một tựa game bắn súng theo đội với sự góp mặt của nhiều vị tướng khác nhau, sẽ ra sao nếu Overwatch biến thành một trò chơi đối kháng?

Một phiên bản làm lại hình ảnh (và dĩ nhiên không có thật) của tựa game bắn súng bán chạy nhất do Blizzard phát triển và phát hành, Overwatch, đã được thực hiện và một đoạn clip ngắn giới thiệu gameplay đã được tung ra. Phiên bản làm lại của Overwatch lấy hình thức một tựa game đối kháng với sự góp mặt của toàn bộ các nhân vật trong game, cũng như 10 địa điểm của game với mô tuýp tương tự các tựa game đối kháng nổi tiếng như Tekken, Mortal Kombat và Street FIghter. Đoạn video bên dưới giới thiệu gần 6 phút gameplay của trò chơi này, bao gồm hai trận đấu nảy lửa giữa Reinhardt và ZaryaDoomfist và Genji, cũng như chức năng lựa chọn nhân vật và màn hình chọn bản đồ hoàn chỉnh.

Bên cạnh đó, đoạn video cũng bày tỏ sự tôn trọng đối với dòng game Street Fighter với một màn chơi bonus, trong đó Doomfist phải ... đập một chiếc xe máy để lấy điểm, và người chơi có thể cố gắng đạt điểm cao. Toàn bộ các kĩ năng, trang phục và vũ khí của các nhân vật đều tuân thủ đúng "nguyên tác" Overwatch, và mỗi nhân vật cũng được cho các kĩ năng đặc biệt. Các lập trình viên tại TGN đã tạo ra tựa game này, và nó trông cực kì chuyên nghiệp và hoàn chỉnh một cách đáng ngạc nhiên, được người hâm mộ hưởng ứng bằng việc thừa nhận nếu tựa game này được làm ra, họ chắc chắn sẽ mua nó.

Dĩ nhiên, Overwatch Fighter không phải loại game mà chúng ta có thể mong chờ từ Blizzard, nhưng người hâm mộ Overwatch chắc chắn có phản hồi tích cực trước khả năng của trò chơi này. Có lẽ Blizzard sẽ cân nhắc việc phát triển một tựa game đối kháng phong cách arcade bao gồm các tướng của mình trong tương lai, như đã làm một cách tương đối thành công trong Heroes of the Storm. Còn hiện tại, người hâm mộ Overwatch có thể tận hưởng sự kiện Lunar New Year vẫn đang tiếp tục cho đến ngày 5 tháng 3, với skin, intro và biểu cảm mới cho các nhân vật.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang