Nhân viên quán net gian manh cuỗm luôn iPhone của khách rồi biến mất không tăm tích

Rõ ràng là các nhân viên quán net không phải ai cũng tin tưởng được để mà cọc lại đồ đạc khi thiếu tiền...

Việc các game thủ đang chơi hay mà thiếu tiền giờ, phải 'cược' lại đồ đạc tại quán net để chiến nốt ván rồi hôm sau tới trả tiền là việc hết sức bình thường hiện nay. Thực tế thì hiện tại các chủ phòng máy đều không cho ghi nợ và bắt phải nạp tiền trước nên đây thường mang tính chất thỏa thuận riêng. Đại đa số các trường hợp thì cả khách hàng lẫn chủ quán / người trông đều chơi đẹp và mang tiền tới trả - nhận lại đồ một cách bình thường.

Thế nhưng mới đây một chủ quán net tại Hà Nội đã đăng đàn mắng té tát nhân viên của mình đã giở trò gian manh khôn lỏi để cuỗm luôn điện thoại iPhone 5s của khách chỉ với 250 ngàn đồng. Quả thực thì vị khách hàng này đã mắc lừa bởi người trông quán này xấu tính đã đưa ra thỏa thuận gần như là ép chặt và nhanh chóng chuồn mất trước khi game thủ kịp quay lại trả tiền:

Nhân viên quán net gian manh cuỗm luôn iPhone của khách rồi biến mất không tăm tích - Ảnh 1.

Vụ việc được chủ quán net này bực tức chia sẻ lại như sau: "Các bác ạ. Nhân viên nhà em mất dạy. Khách thiếu ít tiền đưa iPhone 5s lấy tạm 250k. Nó nói với khách chiều không đến lấy là mất. Chiều nó xin nghỉ hẳn tút luôn. Em kiểm tra toàn bộ dàn máy nhưng không lường được nó sẽ thế này. Hôm nay khách đến hỏi thì nó tút rồi. Thông tin em đưa như dưới. Bác nào có chứa chấp nó nữa thì em báo luôn thể. Việc này không liên quan tới em nhưng là 1 hành vi cực kỳ mất dạy ạ".

Có thể thấy đây là thỏa thuận miệng riêng giữa khách hàng với người trông quán. Nhưng theo chủ quán này thì rõ ràng trường hợp này là ép người quá đáng, dở trò xấu tính nhằm chiếm đoạt điện thoại. Thậm chí tên này sau đó thì nhanh chóng chuồn mất trước cả thời hạn trả tiền chuộc máy là vào buổi chiều!

Nhân viên quán net gian manh cuỗm luôn iPhone của khách rồi biến mất không tăm tích - Ảnh 2.

Nên cẩn thận trước khi quyết định cược đồ giá trị để chơi nợ tại quán net (ảnh minh họa).

Thực sự thì đây là một bài học cho các game thủ hay lui tới quán net, nên 'chọn mặt gửi vàng' một cách kỹ càng nếu muốn cược lại điện thoại hay đồ vật giá trị khi mang thiếu tiền. Nếu như không còn cách nào khác thì tốt nhất là bỏ game còn hơn là đi tong chiếc điện thoại trị giá tới cả triệu bạc, chưa kể lưu đủ thứ thông tin cá nhân bên trong nữa...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang