Spoiler One Piece - Đảo Hải Tặc 932 chính thức - Komurasaki tán thẳng mặt Orochi

One PIece - đảo hải tặc 932 đã tung ra spoiler mới nhất của mình với những tình tiết mới và có vẻ như Robin đã được cứu

Trang bìa là tranh theo yêu cầu: Caesar đang làm bản thiết kế vũ khí và bị một con dê ăn giấy.

Orochi và bọn gia thần đang say xưa tận hưởng màn biểu diễn âm nhạc do Komurasaki thể hiện tại bữa yến tiệc ở Lâu Đài Orochi. Đội ninja Oniwabanshuu tra khảo Robin thì Robin nhận mình chính là Ushimitsu Kozou và đến đây để trộm tiền giống như việc đã làm ở khắp kinh đô Hana.
Tên đầu lãnh Fukurokuju ra lệnh bắt Robin lại và Robin chống trả. Robin ttan biến thành cánh hoa và biến mất. Hóa ra đây Robin nãy giờ ở trong căn phòng chỉ là phân thân không phải là Robin thật. Trên đường thoát thân thì Robin liên lạc với Nami, Shinobu với Brook và cho họ biết rằng ở trong lâu đài có ít nhất khoảng 11 ninja. Tên Fukurokuju vẫn tiếp tục cho truy bắt Robin.

Còn Robin thì quay trở lại buổi yến tiệc. Orochi đang phát biểu ở yến tiệc: "Hiện tại chính là 20 năm sau cái chết của Kouzuki Oden và theo lời vợ hắn thì cũng chính là năm mà chúng sẽ quay trở lại để báo thù. Ý chí của Oden vẫn còn tồn tại ở thế giới này." Một tên gia thần ngán ngẩm: "Ngài ấy lại thế nữa rồi..."
Orochi nói tiếp: "Các ngươi còn nhớ là Cửu Xích Sao Kiếm mạnh kinh hoàng tới mức nào không? Tên Kin'emonrong trong số chúng là một kẻ có tố chất của bậc lãnh đạo, với cái đầu thông minh và đầy mưu lược!"
Chúng đã hồi sinh sau 20 năm và đang chuẩn bị đấy!! Chuẩn bị để đến lấy thủ cấp của ta đấy!!!"  Tuy nhiên thì tụi gia thần của hắn lại chả quan tâm lắm tới lời hắn nói.

Tiếp đó thì Orochi đang nhắc về vụ Yokozuna ở Kuri, vụ tên cấp dưới của Jack bị đập rồi vụ quán soba mới đây xong tới vụ bọn yakuza bị một Lãng Nhân cho ăn đòn.  "Kin'emon chính là kẻ chủ mưu đằng sau tất cả chuyện này"
Nghe Orochi nói xong thì Kyoushirou nói với hắn là: "Thần rất mong Cửu Xích Sao Kiếm của Kin'emon xuất hiện! Và thần sẽ được dịp cho chúng tơi bời hoa lá."
Orochi lập tức khen ngợi Kyoushirou rồi nói tiếp: "Tận mắt ta đã thấy Oden chết nhưng con trai của hắn thì vẫn còn sống! Không một ai tìm thấy được xác của ranh tiểu tử đấy cả! Dòng máu của gia tộc Kouzuki vẫn còn! Bọn chúng vẫn đang âm thầm tìm cách tái sinh gia tộc Kouzki! Và ta tin là chúng cũng nhắm tới thủ cấp của Kaido luôn.
Bọn gia thần của Orochi đều thấy tức cười khi xong điều đó nhưng không tên nào dám cười cả. Bọn chúng nghĩ Chủ Tướng của mình bị chập cheng rồi.
Tuy nhiên thì chúng lại nghe thấy tiếng cô bé Toko cười (cô bé hầu nữ theo hầu Komurasaki)
Orochi nổi trận lôi đình nghĩ rằng mình bị người khác cười nhạo. Hắn lao tới hòng lấy mạng của Toko nhưng rất may Komuraski đã can thiệp kịp thời và chặn trước mặt hắn.

Lúc này Orochi tay lăm lăm thanh kiếm còn Komurasaki thì đứng trước che cho Toko rồi tát thẳng vào mặt Orochi.
Ai nấy đều sợ vỡ mật và khuyên Komurasaki là mau quỳ gối và xin lỗi Orochi một cách chân thành nhất. Komurasaki sẵn sàng đối mặt với cái chết và nói: "Ta sẽ không bao giờ quỳ gối trước bất cứ kẻ nào hết! Ngài có thể giết một người phụ nữ chân yếu tay mềm như ta, nhưng ta là con gái của một samurai và ta sẽ không bao giờ cầu xin hay đầu hàng!"
Orochi đã giận lại càng giận hơn và biến thành hình dạng Yamata no Orochi aka Bát Kì Đại Xà. Komrasaki đối diện với tình thế ngàn cân treo sợi tóc.
Cùng lúc đó thì đội Oniwabanshuu đã phát hiện ra Robin. Đại biến động! Và cuối cùng thì Kyoushirou cũng dùng tới thanh kiếm của hắn ta.

Spoiler One Piece - Đảo Hải Tặc 932 chính thức - Komurasaki tán thẳng mặt Orochi

Hết chap 932.

Spoiler One Piece - Đảo Hải Tặc 932 chính thức - Komurasaki tán thẳng mặt Orochi 2

Spoiler One Piece - Đảo Hải Tặc 932 chính thức - Komurasaki tán thẳng mặt Orochi 3

Đại nữ đã ra tay cứu Robin

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang