Spooky Doodle - Game mới ra mắt của Google nhân dịp Halloween này, có thể chơi với 8 người 1 lúc

Google đã có một món quà vô cùng đặc biệt dành cho người dùng của mình với tựa game Spooky Doodle ngay trên trình duyện tìm kiếm

Cứ mỗi dịp đặc biệt mỗi năm như những ngày lễ thì Google thường có thói quen "hóa trang" cho trang tìm kiếm của mình với những chủ đề liên quan hoặc tạo ra những game mới mẻ cho người dùng trên toàn thế giới giải trí. Tất nhiên trong dịp Halloween năm nay thì cũng không phải ngoại lệ.

Google đã vừa cho ra mắt một minigame có thể chạy ngay trên nền tảng web có tên "Spooky Doodle" khá thú vị, đặc biệt hơn đây hoàn toàn không phải là game chơi một mình, mà bạn có thể chơi Spooky Doodle với bạn bè một cách vô cùng dễ dàng, lên đến 8 người chơi 1 màn.

Google mới có game mới mùa Halloween, 8 người chơi cùng lúc vui lắm - Ảnh 1.

Game "Spooky Doodle" ngay khi truy cập vào trang chính của Google

Đồ họa 2D của game trông khá đơn giản và vui nhộn, gameplay cũng rất đơn giản mà mang tính giải trí cao. Trong game thì mỗi người chơi sẽ điều khiển một bóng ma bằng bàn phím điều hướng của mình. Tám người chơi sẽ được chia ra thành 2 đội, nhiệm vụ của mỗi đội là thu thập những linh hồn rải rác khắp bản đồ trong vòng 2 phút và đưa chúng về vùng lãnh thổ phe mình an toàn.

Google mới có game mới mùa Halloween, 8 người chơi cùng lúc vui lắm - Ảnh 2.

Game "Spooky Doodle" hỗ trợ tới 8 người chơi cùng một màn

Những linh hồn này khi thu thập được sẽ đi nối đuôi nhau đi sau bóng ma của bạn, tuy nhiên nếu bị một bóng ma của bên "địch" cắt ngang đuôi thì những linh hồn phía sau sẽ đi theo bóng ma đó. Có rất nhiều bản đồ để người dùng tỉ thí với nhau. Nếu bạn đoạt được một lượng linh hồn nhất định, bạn sẽ mở khóa được một số năng lực đặc biệt như tăng tốc, nhìn xuyên màn đêm, v.v...

Google mới có game mới mùa Halloween, 8 người chơi cùng lúc vui lắm - Ảnh 3.

Mỗi bên sẽ có 4 người chơi

 

Google mới có game mới mùa Halloween, 8 người chơi cùng lúc vui lắm - Ảnh 4.

Cùng tham gia tranh cướp các linh hồn

 

Google mới có game mới mùa Halloween, 8 người chơi cùng lúc vui lắm - Ảnh 5.

Vì có tính cạnh tranh nên game này đang trở nên vô cùng hot

 

Google mới có game mới mùa Halloween, 8 người chơi cùng lúc vui lắm - Ảnh 6.

Cùng lập team với bạn bè và chơi ngay thôi nào!

Bạn có thể chơi với những người chơi chọn ngẫu nhiên trên mạng, hoặc lấy một đường link cụ thể để gửi cho bạn bè cùng truy cập vào một màn chơi. Vì là một game trực tuyến nên các pha tranh cướp, chiến thuật hay chia đội hình diễn ra rất vui nhộn. Hãy truy cập vào trang Google.com để trải nghiệm ngay game này với bạn bè nhé!

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang