Streamer ngủ gục trên sóng stream và bất ngờ trở nên nổi tiếng

Chỉ sau một lần ngủ gục trên sóng stream mà streamer này đã trở nên nổi tiếng khắp Twitch

Đây là một câu chuyện hài hước liên quan đến JesseDStreams, một streamer vô danh thuộc mảng  IRL (In Real Life) của Twitch. Thông thường mỗi lần lên sóng stream trên Twitch thì JesseDStreams chỉ có khoảng 10-50 người theo dõi kênh của anh mà thôi. Và không có gì bất ngờ khi JesseDStreams cũng không khác như vô bàn những streamer vô danh khác, lay lắt trên Twitch và stream, làm việc chỉ vì đam mê.

Streamer ngủ gục trên sóng stream và bất ngờ trở nên nổi tiếng

Giấc ngủ bỗng chốc biến JesseDStreams trở nên nổi tiếng (nguồn ảnh: Youtube)

Nhưng cũng không ai có thể ngờ được rằng chỉ sau một lần ngủ gục trên sóng stream mà sự nghiệp của JesseDStreams có tương lai rẽ sang một tương lai sáng lạn hơn. Chuyện là khi trong lần stream gần đây nhất của mình, không hiểu vì lý do gì, có thể là do mệt mỏi hay quá chén từ đêm hôm trước mà JesseDStreams đã bất ngờ ngủ gật ngay trên sóng stream của mình. Sau khi tỉnh dậy, anh không những không mất một người theo dõi nào, mà đã có hơn 200 người đang xem và chờ anh chàng này thức dậy. Điều đặc biệt hơn hết đó là số người xem stream lúc JesseDStreams ngủ gật còn nhiều hơn những lần stream bình thường khi anh còn tỉnh táo.

Phải mất vài phút, JesseDStreams mới định hình được những gì đang xảy ra và nhanh chóng tỏ ra phấn khích trước những gì mà khán giả đang dành cho mình "Xin chào ... Đây là gì. Chào anh em, tôi có giấc ngủ tuyệt vời. Cái quái gì đang diễn ra ở đây thế, tôi bị sốc thật đấy. Có 213 người đang xem kênh ư, cái quái gì thế này". Điều đáng nói hơn, rất nhiều người thậm chí đã cắt riêng đoạn clip và donate cho JesseDStreams ngay khi anh đang chìm trong giấc nồng.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được nhiều lượt xem và chia sẻ

Mặc dù bạn có thể cho rằng cột mốc 200 người xem kênh chẳng có gì quá to tát, nhưng đoạn clip đã được xem tới 265.000 lần trên nền tảng trực tuyến tính tới thời điểm hiện tại. Thậm chí, đa phần người xem còn gợi ý Twitch nên sử dụng khuôn mặt của JesseDStreams để làm emote cho động tác ngủ của Twitch.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang