Thor trong "Ragnarok" sẽ hài hước y như Chris Hemsworth ngoài đời

Đạo diễn Tailka Waititi cho biết Thor trong "Thor: Ragnarok" sẽ giống với Chris Hemsworth hơn là giống với Thor của những phần phim trước.

Mức độ mong chờ của các fan dành cho Thor: Ragnarok càng lúc càng càng dâng cao, nhất là khi đạo diễn Taika Waititi cùng Chris Hemsworth đã xuất hiện tại Comic Con 2017 để giới thiệu trailer mới nhất của bộ phim. Giống như trong trailer đầu tiên hồi tháng Tư với câu nói "bất hủ" 'Anh ta là bạn đồng nghiệp', Thor lại tiếp tục có rất nhiều cảnh hài hước với trailer mới lần này, nhất là cảnh anh ta quả quyết với Bruce Banner rằng đã chiến thắng Hulk tại đấu trường Sakaar. Mặc dù trong những bộ phim trước đây, Thor thỉnh thoảng cũng có vài câu thoại buồn cười, nhưng xem ra khiếu hài hước của anh sẽ được nâng lên một tầm cao mới trong Thor: Ragnarok.

Trả lời phỏng vấn với Variety tại Comic Con, đạo diễn Taika Waititi cho biết tính tình của Thor trong phần phim mới này sẽ vô cùng gần với Chris Hemsworth ở ngoài đời. Ông chia sẻ:

Thực tế thì chúng tôi đã cho Thor có tính cách giống với Chris Hemsworth hơn... anh ta buồn cười lắm - nhờ khoảng thời gian ở Trái Đất nên Thor giờ sẽ vui tính và nói năng liến thoắng hơn nhiều. Theo tôi, đây là phiên bản Thor tuyệt vời nhất. Không phải vì tôi muốn đạp đổ những phần phim trước đó mà để thực hiện bộ phim được thoải mái hơn, tôi đã làm cho bộ phim này khác biệt hoàn toàn so với những phần trước đó. Bạn không cần phải xem 2 phần trước để hiểu phần này đâu.

Mặc dù Thor trong những phim trước đây không hẳn là quá cứng nhắc nhưng việc Taika Waititi quyết định mang đến một phiên bản Thor vui vẻ hơn, dễ gần hơn là một sự lựa chọn thú vị. Ở ngoài đời, Chris Hemsworth nổi tiếng là một người hài hước và thân thiện, có thể chính vì lý do này nên đạo diễn đã để anh bộc lộ tính cách của bản thân trên phim nhiều hơn và tạo ra một phiên bản Thor độc nhất vô nhị.

Một trong những nét đặc trưng ở những bộ phim của Taika Waititi là phong cách hài hước "không giống ai" (nhất là 2 tác phẩm What We Do in the Shadows và Hunt for the Wilderpeople). Vì thế với Thor: Ragnarok, ông đã mang nét hài hước đặc trưng của bản thân vào bộ phim, với khoảng 80% lời thoại trong phim được ông cùng dàn diễn viên tùy cơ ứng biến.

Thế nên, Thor: Ragnarok với màu sắc sặc sỡ và hài hước sẽ là cơ hội cuối cùng để khán giả được vui cười thoải mái trước khi bước vào Avengers: Infinity War. Bởi vì đạo diễn Joe và Anthony Russo đều đã khẳng định rằng cuộc chiến tiếp theo của đội Avengers sẽ chứa đựng nhiều mất mát và đau thương, với rất nhiều cái chết của những nhân vật quen thuộc sẽ xảy ra trong phim.

Thor: Ragnarok sẽ ra rạp vào ngày 27/10/2017.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang