Youtube Rewind phiên bản Pewdiepie phá kỉ lục và đứng Top video non-music nhiều Like nhất

Nếu Youtube Rewind 2018 chính thức đã đạt kỉ lục trở thành video có lượng Dislike cao nhất lịch sử, bản remake Rewind của Pewdiepie cũng đã tự tạo nên kỉ lục mới - trở thành video không phải video nhạc có lượng like cao nhất Youtube.

Youtube Rewind phiên bản Pewdiepie phá kỉ lục và đứng Top video non-music nhiều Like nhất
Thành công của Pewdiepie trong Rewind 2018 phần nào cũng làm Youtube "ê mặt" ngay đầu năm mới

Theo đó, video "Youtube Rewind 2018 but it's actually good" của Pewdiepie đã phá cả 2 kỉ lục bao gồm trở thành video có lượng like nhanh nhất trong 7 ngày và là video không phải clip âm nhạc có lượng like cao nhất cả Youtube với 6.7 triệu Like vẫn đang tăng đều. Với số like vẫn còn tăng này, Pewdiepie sẽ sớm lọt vào Top 20 các video có lượng like cao nhất - khi tất cả video đều là clip nhạc của các ca sĩ nổi tiếng.

Youtube Rewind phiên bản Pewdiepie phá kỉ lục và đứng Top video non-music nhiều Like nhất 2
Bảng xếp hạng Top 10 non-music video (video không phải clip âm nhạc) của Youtube với Pewdiepie đứng top chỉ sau 1 tuần

Trước thất bại - hoặc thành công - với 15 triệu Dislike của Youtube Rewind 2018 chính thức, nhiều người đã nhận xét rằng việc Pewdiepie cùng một số Youtuber khác đã thực hiện clip tổng hợp Rewind còn xuất sắc hơn cả clip tiền tỷ của Youtube thể hiện rõ sự khác biệt giữa "các tập đoàn lớn" và chính những người thực hiện nội dung sát với cộng đồng.

Youtube Rewind phiên bản Pewdiepie phá kỉ lục và đứng Top video non-music nhiều Like nhất 3
Đến giờ lượng like của clip vẫn còn tăng đều đặn như lượng dislike của Rewind gốc

Thay vì nhồi nhét quảng cáo và dựa theo một số nhóm người mà họ muốn quảng cáo tới (Fortnite), clip của Pewdiepie đã tổng hợp lại gần như đầy đủ tất cả các meme nổi tiếng, những sự kiện lớn nhất trong năm của Youtube (Pewdiepie vs Tseries, Logan Paul và rừng tự sát, Shane Dawson, trận boxing 'lịch sử' giữa các Youtuber...) và những con người vĩ đại đã mất trong năm nay như Stephen Hawkings, Stan Lee...Tất cả đúng như những gì mà fan mong đợi (và gào thét) được ghi lại trong phần Bình Luận về clip Rewind chính thức đáng thương.

Youtube Rewind phiên bản Pewdiepie phá kỉ lục và đứng Top video non-music nhiều Like nhất 4
Rewind của Pewd tổng hợp gần đủ sự kiện lớn xảy ra trong năm trên Youtube và những lĩnh vực có liên quan khác

Dù với thành công lớn như vậy, Youtube có vẻ cũng chưa chịu chấp nhận hiện thực khi bị nghi ngờ là cố ý dìm hàng không cho clip Rewind của Pewdiepie lên mục Trending của mình. Pewdiepie cũng đã chia sẻ về vấn đề này trong một video của mình, cũng như mỉa mai trên Twitter cho rằng "Youtube nên đổi mục 'Trending' của mình thành mục 'được nhân viên Youtube chọn lựa".

Youtube Rewind phiên bản Pewdiepie phá kỉ lục và đứng Top video non-music nhiều Like nhất 5
Dòng Tweet xỉa xói của Pewd khi Youtube dìm không cho anh lên Trending

Với lực thúc đẩy cực lớn này, Pewdiepie đã dần dần tự sản xuất ra những video có chất lượng và tiếng nói hơn hẳn - đặc biệt khi trận chiến sub với T-series bắt đầu vào năm 2018 vừa qua. Từ một anh chàng Youtuber chuyên về mảng game, Pewdiepie đã chuyển hướng đi mới và thích nghi khá thành công với nó - điển hình là lượng sub tăng vọt song song với nội dung video cũng đạt chất lượng cao hơn. Là kênh Youtube cá nhân có lượng sub cao nhất trong 5 năm liền, hi vọng anh sẽ giữ được nhịp độ này và tiếp tục làm ra những video hay kỉ lục hơn trong năm 2019 tới đây.

Youtube Rewind phiên bản Pewdiepie phá kỉ lục và đứng Top video non-music nhiều Like nhất 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Avengers: Endgame có thể xem là mốc son khép lại hành trình huy hoàng của Marvel vơi 22 tựa phim ăn khách, đình đám toàn thế giới. Mặc dù sau Spider-Man: Farr From Home, Marvel Studios chưa đưa ra thông tin chính thức về bất kì bộ phim nào, song những dự án hoành tráng lại đang được ráo riết chuẩn bị để Phase 4 của MCU trình làng trong thời gian sớm nhất.

Phim Ảnh
Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Trong Anh thầy ngôi sao, Miu Lê có sự trở lại đầy mới mẻ khi vào vai Sâm - một cô gái vùng biển có cá tính mạnh. Là con gái trưởng đảo, Sâm còn là bạn của mọi nhà vì làm cái nghề không giống ai: “thợ đụng” – tức là đụng gì làm nấy. Được mệnh danh là “công chúa đảo” nhưng Sâm lại bị Hoàng (Huyme) coi như “mực một nắng” bởi ngoại hình bụi bặm, đậm chất nắng gió miền biển. Sâm cũng thường thích trêu đùa và “lừa gạt” thầy Hoàng cả tin, khiến Hoàng đưa cô vào danh sách những người “không thể nói chuyện” trên đảo.

Phim Ảnh
Lên đầu trang