Captain Marvel tung TV Spot mới: Người bắn chưởng, kẻ biến hình

Sau hai đoạn trailer đầu tiên của Captain Marvel gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ, Marvel Studios tiếp tục ra mắt một đoạn TV Spot ngắn, nói thêm về sức mạnh của Carol Danvers và khả năng biến hình của tộc Skrull

Những người yêu thích Carol Danvers đã phải đợi rất lâu cho bộ phim riêng của cô, ban đầu dự kiến ra mắt vào năm 2018, cho tới khi sự xuất hiện của Spider-Man và một phần tiếp theo của Ant-Man đã thay đổi lịch chiếu. Sau khi hé lộ logo trong đoạn after-credit của Infinity War, Marvel đã tung ra hai đoạn trailer về Captain Marvel, mang đến một câu chuyện về nguồn gốc nữ siêu anh hùng đầu tiên trên Trái Đất từ những năm 90, và là phần tiền truyện của chính MCUCaptain Marvel giới thiệu đến người xem Carol Danvers, một cô gái lớn lên ở Trái Đất và trở thành một phi công chiến đấu của lực lượng Không Quân Hoa Kỳ, nhưng biến mất một cách bí ẩn sau một vụ tai nạn, và trở thành một thành viên của lực lượng chiến đấu tinh nhuệ của tộc Kree có tên gọi Starforce.

Captain Marvel tung TV Spot mới: Người bắn chưởng, kẻ biến hình
Vụ nổ bí ẩn mang lại năng lượng cực mạnh cho Captain Marvel

Bị thay đổi ký ức về Trái Đất, trong một vụ tai nạn khiến cô bay trở về quê nhà, Carol dần tìm lại quá khứ của chính mình, và sau đó là quyết tâm chấm dứt cuộc chiến lâu năm giữa hai chủng tộc ngoài hành tinh Kree và Skrull. Mới đây trong một trận đấu thuộc khuôn khổ Giải vô địch quốc gia Bóng bầu dục các trường đại học của Mỹ giữa hai đội Clemson Tigers và Alabama Crimson Tide, kênh truyền hình ESPN đã chiếu một đoạn video hậu trường về Captain Marvel và một đoạn Tv Spot mở rộng với tên gọi Special Look. Đoạn video tập trung nhiều vào việc Carol Danvers và Nick Fury gặp gỡ nhau, đặc biệt nói về khả năng biến hình đáng sợ của bộ tộc Kree, và một cái nhìn rõ nét hơn về bộ trang phục chiến đấu của Captain Marvel khi còn trong lực lượng Starforce.

Có thể thấy đoạn TV Spot nói trên sử dụng hầu hết những cảnh chúng ta từng nhìn thấy trong hai đoạn trailer trước đó của Captain Marvel, nhưng cũng chứa đựng các tình tiết mới. Điển hình như chi tiết Ronan đứng trên tàu nhìn về Trái Đất, nếu trong trailer cũ ta chỉ biết hắn đang ngắm nhìn Trái Đất, thì đoạn TV Spot mới đã xác nhận thứ mà hắn để ý chính là cảnh Carol Danvers trong danh phận Captain Marvel đang bắn hạ những con tàu vũ trụ ngoài không gian. Đây là một tình tiết khá quan trọng, vì có thể sẽ dẫn đến việc Ronan đầu quân cho Thanos sau này.  Kế đến dĩ nhiên là khả năng biến hình của tộc Skrull, khi chỉ với 1 cái nhìn cũng đủ giúp chúng biến thành bất kì ai khác. Đoạn TV Spot cũng thể hiện một số phân cảnh hài hước của Captain Marvel, chẳng hạn như khi Fury yêu cầu cô chứng minh mình không phải Skrull, và một vài tình huống khác.

Captain Marvel tung TV Spot mới: Người bắn chưởng, kẻ biến hình 2
Ronan lặng lẽ đứng nhìn Captain Marvel tung hoành 

Captain Marvel tung TV Spot mới: Người bắn chưởng, kẻ biến hình 3
Khả năng biến đổi của tộc Skrull chỉ sau một lần nhìn thấy "bản thể"

Captain Marvel tung TV Spot mới: Người bắn chưởng, kẻ biến hình 4
Khi bạn mang siêu sức mạnh mà người ta không tin

Captain Marvel tung TV Spot mới: Người bắn chưởng, kẻ biến hình 5
Vụ nổ bí ẩn mang lại sức mạnh cho Carol Danvers

Captain Marvel tung TV Spot mới: Người bắn chưởng, kẻ biến hình 6
Đặc vụ bí mật gì mà đồ nào cũng có logo của tổ chức

Bộ phim Captain Marvel sẽ ra mắt khán giả vào ngày 8 tháng 3, với hi vọng đến từ người hâm mộ về khả năng kết nối với câu chuyện trong Avengers: Endgame, sau khi Nick Fury kịp gửi đi tin nhắn khẩn cấp đến Captain Marvel. 

KL Jackarl
Nguồn: Sưu tầm

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang