Ghé thăm phim trường Captain Marvel: Jude Law và những thông tin thú vị

Như đã đưa tin, trang Screen Rant đã có dịp ghé qua phim trường Captain Marvel và gặp gỡ các diễn viên của bộ phim, trong đó bao gồm cả Jude Law - người sẽ đóng một vai trò đặc biệt trong phim nhưng chưa được tiết lộ

Cho đến thời điểm hiện tại, nhân vật mà nam diễn viên Jude Law sẽ thủ vai trong bộ phim Captain Marvel vẫn chưa hề được tiết lộ, nhưng trong một cuộc phỏng vấn với trang Screen Rant, anh đã đưa ra những bình luận mang tính chất "thả thính" về danh tính thật sự của nhân vật này. Khi Law gia nhập dàn diễn viên Captain Marvel, một số báo cáo đã cho rằng anh sẽ đóng vai Mar-Vell, người lính Kree đã truyền cảm hứng cho Carol Danvers trở thành siêu anh hùng. Nhưng điều thú vị là Marvel Studios đã phủ nhận điều này, qua đó tạo nên sự bí ẩn bao trùm lên nhân vật, và khiến một số người dự đoán anh ta thực ra là Yon-Rogg, một kẻ phản diện người Kree từng xuất hiện trong truyện tranh.

Người lạ ơi, anh là ai? Mar-Vell hay Yon-Rogg?
Người lạ ơi, anh là ai? Mar-Vell hay Yon-Rogg?

Bằng chứng trở nên rõ ràng hơn khi một dòng sản phẩm lưu niệm chính thức - bao gồm một số mô hình action figure Marvel Legends ra mắt gần đây - đã đề tên người chỉ huy lực lượng Starforce mà Law thủ vai là Yon-Rogg. Nhưng cho dù tên là gì, mối quan hệ giữa anh và Captain Marvel đã trở nên rõ ràng hơn: Dường như anh sẽ vừa là thầy vừa là một ác nhân, cố tìm cách giữ chân Carol Danvers. Trong chuyến tham quan phim trường Captain Marvel của Screen Rant, Jude Law đã tiết lộ một số thông tin thú vị về cách mà anh miêu tả nhân vật này. ANh tập trung vào mối quan hệ giữa anh với lãnh tụ vĩ đại nhất của tộc Kree, Supreme Intelligence. "Nhân vật của tôi có một mối quan hệ cụ thể với Supreme Intelligence, mà sau đó được tiết lộ và khá phức tạp, cuối cùng bộ phim sẽ tiết lộ điều gì thúc đẩy anh ta. Anh ta không hẳn là một kiểu người cuồng tín, nhưng anh ta có một mục đích cao cả vì mối quan hệ giữa anh ta với thực thể vĩ đại này."

Ghé thăm phim trường Captain Marvel: Jude Law và những thông tin thú vị 2
Supreme Intelligence

Những nhận định trên cho thấy mối quan hệ với Supreme Intelligence là điểm cốt lõi với nhân vật của Law. Dường như anh xem tộc Kree là một bộ tộc thần quyền, với Supreme Intelligence - thế lực dẫn dắt nền văn minh Kree - tương tự như Thần của họ. Như vậy, nhân vật của Law có thể là một nhà tiên tri, bởi mối quan hệ giữa anh ta với Supreme Intelligence, mang một niềm tin cháy bỏng rằng mọi thứ anh ta làm đều đúng đắn. Trong truyện tranh Marvel, Supreme Intelligence như một loại trí tuệ nhân tạo. Khi những lãnh đạo vĩ đại nhất và các nhà khoa học của người Kree sắp chết, tâm trí của họ sẽ được tải vào hệ thống AI này, và trở thành một phần của nó. Supreme Intelligence thường được miêu tả là kẻ phản diện tàn bạo và tự cao tự đại, không ngần ngại gây ra các cuộc chiến tranh thiên hà để đạt được mục đích.

Ghé thăm phim trường Captain Marvel: Jude Law và những thông tin thú vị 3

Nếu Law thật sự là người mang khao khát báo thù cho Supreme Intelligence, qua đó phục vụ cho mục đích của nó, thì chắc chắn đó là một gợi ý cho thấy nhân vật của anh sẽ là một phản diện. Ngoài ra, lời gợi ý này còn cho thấy cuộc tranh luận về tên nhân vật mà Jude Law thủ vai đang diễn ra trong những ngày qua giống như sự đánh lạc hướng. Mặc dù Mar-Vell ban đầu trung thành với tộc Kree, anh đã quyết định chất vấn lại Supreme Intelligence, và cuối cùng phản bội tộc Kree để bảo vệ con người. Ngược lại, Yon-Rogg luôn tin tưởng vào chủng tộc của mình, nhưng kì thực đó chỉ là lời biện minh cho việc tin tưởng vào bản thân hắn. Thực tế trong truyện tranh chính Yon-Rogg cũng đã phản lại Supreme Intelligence, tìm cách vượt qua luật lệ của nó. Vậy nên dù Law có thủ vai gì đi nữa, đều có thể mang đến một điều gì đó hoàn toàn mới lạ. Captain Marvel sẽ công chiếu vào ngày 8 tháng 3 năm 2019.

KL Jackarl
Theo Screen Rant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang