Spider-Man: Những ác nhân có tiềm năng xuất hiện trong Far From Home (Phần 2)

Ngoài những gương mặt nổi bật như Scorpion, Vulture, ... cho đến những ác nhân ít được biết tới như Chameleon hay Kraven the Hunter, danh sách kẻ thù của Spider-Man vẫn còn một vài cái tên có thể mang vào bộ phim Far From Home

Xem thêm

+ Spider-Man: Những ác nhân có tiềm năng xuất hiện trong Far From Home (Phần 1).
+ Nhóm kẻ thù Elementals là ai trong Spider-Man: Far From Home?
+ Mysterio là ai và đóng vai trò gì trong Far From Home?

Kingpin

Netflix đã hủy bỏ cả hai seri Luke Cage và Iron Fist vì sự sụt giảm quá nhanh lượng người xem giữa hai mùa, nhưng Daredevil của Marvel vẫn đang phát triển mạnh mẽ, và gần đây đã ra mắt season thứ ba. Sự thành công của seri đó có sự đóng góp rất lớn đến từ màn hóa thân thành Wilson Fisk, biệt danh Kingpin of Crime của nam diễn viên Vincent D'Onofrio. Fisk hiện đang tập trung vào việc thống trị thế giới tội phạm ngầm ở khu phố Hell's Kitchen, nhưng trong truyện, hắn cố gắng kiểm soát toàn bộ thành phố New York. Điều này khiến hắn ngay lập tức trở thành kẻ thù của Spider-Man, vậy nên có lẽ đã đến lúc để D'Onofrio bước sang màn ảnh rộng và đối đầu với thành viên trẻ tuổi của Avenger này. Người hâm mộ đã mong đợi một sự liên kết giữa MCU và các nhân vật của Marvel trên Netflix từ lâu, và Kingpin sẽ là nhân vật hoàn hảo nhất.

Spider-Man: Những ác nhân có tiềm năng xuất hiện trong Far From Home Phần 2
Wilson Fisk do Vincent D'Onofrio thủ vai

Black Cat

Có rất ít nhân vật trong Spider-Man trải qua nhiều sự phát triển và thay đổi qua các năm như Felicia Hardy, hay còn gọi là Black Cat. Bắt đầu là một tội phạm, nhưng khi bắt đầu nảy sinh tình cảm với Spider-Man, cô trở thành một nhân vật phản anh hùng kiêm người yêu "thỉnh thoảng" của Spidey. Khi Doctor Octopus chiếm lấy cơ thể của Peter Parker và trở thành Superior Spider-Man, hắn tấn công Felicia khi cô đang thực hiện một vụ cướp nhỏ. Sự phản bội đến từ người đồng minh mà cô yêu thương đã khiến cô trở thành một siêu ác nhân hoàn toàn.

Spider-Man: Những ác nhân có tiềm năng xuất hiện trong Far From Home Phần 2  2
Black Cat ban đầu chưa hẳn là phản diện

Sony đã lên kế hoạch mang Black Cat vào vũ trụ điện ảnh Spider-Man của họ trong một bộ phim spin-off sắp tới, nhưng trước khi tham gia trong vai trò một nhân vật phản anh hùng, Felicia nên được giới thiệu với vai trò một ác nhân nhỏ trong Far From Home. Một cuộc đối đầu với Spider-Man có thể truyền cảm hứng để cô quay trở lại con đường tội phạm của mình và tham gia cùng Silver Sable trong Silver & Black

Spider-Man: Những ác nhân có tiềm năng xuất hiện trong Far From Home Phần 2  3
Black Cat trong game Spider-Man PS4

Tinkerer

Khi Adrian Toomers và các nhân viên của anh thu thập các công nghệ của Chitauri, Dark Elf và Ultron, Phineas Mason đã tìm được cách vũ khí hóa các món đồ và biến đổi những người bạn của mình thành siêu ác nhân. Với biệt danh The Tinkerer, anh đã cung cấp cho Vulture và cả hai Shocker những công cụ họ cần thiết để phạm tội xuyên suốt bộ phim Spider-Man: Homecoming. Vào cuối phim, mặc dù Adrian Toomes đã phải vào tù, nhưng Mason vẫn còn ở bên ngoài song sắt.

Spider-Man: Những ác nhân có tiềm năng xuất hiện trong Far From Home Phần 2  4
Tinkerer trong truyện tranh Spider-Man

Nếu các Avengers có Tony Stark và Shuri giúp họ trang bị những công nghệ tiên tiến, thì những kẻ thù mạnh mẽ nhất của Spider-Man cũng cần đến một thiên tài công nghệ cho riêng họ để giúp họ ngang ngửa với những người anh hùng mạnh nhất của Trái Đất. The Tinkerer nên được giữ lại trong MCU, xuất hiện bất kì lúc nào các ác nhân cần đến những bộ trang phục và phụ kiện mới để phạm tội.

Spider-Man: Những ác nhân có tiềm năng xuất hiện trong Far From Home Phần 2  5
Tinkerer trong Spider-Man: Homecoming

Norman Osborn

Trong Avengers 4, cuộc chiến chống lại Thanos chắc chắn sẽ kết thúc, và sẽ cần đến một ác nhân mới đứng lên đối đầu với các siêu anh hùng mạnh mẽ nhất của Trái Đất. Norman Osborn có lẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Những người yêu truyện tranh có thể biết đến Norman Osborn trong vai trò nhân dạng thứ hai của kẻ thù truyền kiếp của Spider-Man: Green Goblin, nhưng Osborn còn hơn thế nữa. 

Spider-Man: Những ác nhân có tiềm năng xuất hiện trong Far From Home Phần 2  6
Norman Osborn thực tế là một phản diện rất đặc biệt

Norman Osborn là một thiên tài tội phạm, một kẻ đã từng có lúc tìm được cách chen chân vào tổ chức S.H.I.E.L.D., trở thành chỉ huy và lãnh đạo nhóm Dark Avengers của riêng hắn. Hắn có đủ tiền, đủ quyền và sức ảnh hưởng để chiếm lấy thế giới, và "đủ điên" để làm điều đó. Vậy nên trong khi Osborn có thể bắt đầu trong vai trò một kẻ thù đơn thuần của Spider-Man trong Far From Home, hắn cũng có thể trở thành một kẻ thù cho mọi Avengers.

KL Jackarl
Nguồn: Sưu tầm

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang