Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame (Phần 3)

Trailer đầu tiên Avengers: Endgame đã ra mắt cách đây không lâu cho thấy số phần của những Avengers còn lại và hoàn cảnh của họ khó khăn như thế nào. Sau đây là danh sách các nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau khi Avengers: Endgame diễn ra (xếp theo khả năng sống sót từ cao tới thấp).

Đọc thêm: 

14. Gamora

Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame Phần 3
Gamora rất nhọ khi bị Thanos đánh đổi với viên Soul Stone. Nguồn: Internet.

Gamora là một trong số ít các nhân vật chết trước cú búng tay của Thanos khiến cho tương lai của nhân vật này trong MCU khá vô định cho đến khi đạo diễn bộ phim khẳng định linh hồn Gamora vẫn còn bị mắc kẹt trong viên Soul Stone. Trong truyện tranh thì việc sống sót trong thế giới linh hồn không phải là bất khả thi, Adam Warlock đã làm được điều đó, đi vào thế giới này và khiến Găng tay vô cực trở nên vô dụng. Điều này có nghĩa rằng Gamora cũng có thể đóng vai trò quan trọng trong việc đảo ngược những gì Thanos đã làm, cộng thêm phần 3 của Vệ binh dải Ngân hà nữa thì Gamora có cơ hội diễn tiếp sau Endgame là rất có khả năng.

13. Rocket

Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame Phần 3  2
Rocket còn cả một chặng đường dài phía trước nên việc chia tay với MCU là điều khó xảy ra. Nguồn: Internet.

Sau khi nhìn Groot tan biến trong bất lực bởi cú búng tay của Thanos thì tốt hơn cậu chàng nên có một màn báo thù hoành tráng hoặc ít nhất là xuất hiện để chửi Thanos chứ. Biết tại sao tôi lại chắc chắn thế không? Vì Bradley Cooper đã chính thức tiếp tục lồng tiếng cho nhân vật Rocket này trong Guardians of the Galaxy Vol.3 rồi đấy.

12. Groot

Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame Phần 3  3
Groot là thành viên của Đội vệ binh dải Ngân hà nên chắc sẽ trở lại mà thôi. Nguồn: Internet.

Ai lại nghĩ cảnh chia tay của một cái cây với một con gấu trúc Bắc Mỹ lại có thể cảm động đến thế. Dù không sống sót sau cú búng tay của Thanos nhưng thành viên chủ chốt của nhóm Guardian chắc phải có mặt trong Vol.3 chứ đúng không?

11. Drax

Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame Phần 3  4
Drax rất có thể không xuất hiện vì đã ...chỉ trích Marvel. nguồn: Internet.

Guardians of the Galaxy Vol.3 đã được lên kế hoạch nhưng không có James Gunn làm đạo diễn nữa. Dàn diễn viên hợp tác với Gunn đã ra sức bảo vệ vị đạo diễn này nhưng bất lực, trong đó mạnh miệng nhất là Dave Bautista khi đã chỉ trích Disney hành xử không công bằng, thậm chí còn nói không muốn hợp tác với công ty này nữa. Điều này có thể khiến Drax, nhân vật do Bautista thủ vai sẽ phải nói lời chào tạm biệt với MCU lắm.

10. Hawkeye

Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame Phần 3  5
Còn đâu Eye của ngày hôm qua (Giờ là Ronin rồi nhé!) Nguồn: Internet.

Trong trailer đầu tiên của Avengers: Endgame, Marvel đã chính thức xác nhận danh tính mới của Clint Barton không còn là Hawkeye nữa mà sẽ là Ronin, lạnh lùng và tăm tối hơn. Nguyên nhân được nhiều fan đồng tình nhất cho sự thay đổi này chính là gia đình của anh đã không thể sống sót sau cú búng tay của Thanos. Còn nữa, hợp đồng với Marvel của diễn viên Jeremy Renner tổng cộng là 6 phim không tính cameo, mà anh chàng chỉ tham gia mới 2 nên sau Endgame sẽ còn đến tận 3 bộ phim nữa chúng ta mới nói lời chia tay với nhân vật này được.

9. Ant-Man

Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame Phần 3  6
Càng nhiều phim "đệm" như Ant-Man trong MCU thì càng hài hước và thú vị hơn. Nguồn: Internet.

Dù diễn ra trước những sự kiện trong Infinity War nhưng ít nhất Ant-Man and the Wasp vẫn giải thích được việc vắng mặt của Scott Lang trong cuộc chiến tại Wakanda. Tuy nhiên anh chàng đã tái xuất trong cuối trailer đầu tiên Endgame nên có thể anh sẽ đóng vai trò quan trọng trong sự tồn vong của vũ trụ. Và tất nhiên hợp đồng của Paul Rudd với Marvel sẽ có hơn 3 bộ phim solo nên tương lai của nhân vật này trong MCU cũng phần nào được đảm bảo.

8. The Wasp

Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame Phần 3  7
Hope van Dye sẽ xuất hiện trong Endgame, chính Marvel đã xác nhận điều này. Nguồn: Internet.

Dù đã bay màu nhưng Hope van Dye đã chắc suất góp mặt vào Avengers: Endgame. Theo những gì nữ diễn viên Evangeline Lilly chia sẻ thì nhân vật của cô cũng không đóng vai trò gì to tát lắm trong Endgame. Vì vậy mà Disney không dễ gì chia tay The Wasp mà không có lộ trình cụ thể.

Hơn nữa nhân vật này vừa mới đoàn tụ với người mẹ sau vài chục năm xa cách và còn nhiều việc để làm lắm, đặc biệt là trợ giúp anh chàng người Kiến hậu đậu nữa.

(Còn tiếp) 

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang