Maleficent: Mistress of Evil tung trailer đầy đủ, hé lộ nội dung đầy drama

Không để cộng đồng người hâm mộ kịp hạ nhiệt sau trailer hoành tráng của Mulan, mới đây, Disney đã bất ngờ tung ngay trailer đầy đủ đầu tiên của Maleficent: Mistress of Evil (Tựa Việt: Tiên hắc ám 2).

Maleficent: Mistress of Evil sẽ xoay quanh mâu thuẫn của hai mẹ con Tiên hắc ám “Mã Lệ Phi Xuân” cùng nàng công chúa Aurora. Sau 5 năm, nàng công chúa ngày nào đã lớn, bắt đầu biết yêu và tha thiết muốn được kết hôn cùng chàng hoàng tử Phillip điển trai. Song, mẹ Maleficent kịch liệt phản đối và dưới sự thúc đẩy của nữ hoàng Ingrith, cuộc chiến của hai người bắt đầu được nhen nhóm.

Maleficent: Mistress of Evil tung trailer đầy đủ, hé lộ nội dung đầy drama

Maleficent: Mistress of Evil tung trailer đầy đủ, hé lộ nội dung đầy drama 2

Khác xa với đoạn teaser trước đó, trailer xoáy sâu hơn về chuyện tình của Aurora cùng những mâu thuẫn giữa hai mẹ con nhà Tiên hắc ám.Hoàng tử Phillips đã ngỏ lời cầu hôn công chúa Aurora và nàng đã vui sướng nhận lời. Song, Maleficent lại không tán thành hôn sự này bởi lẽ “tình yêu không phải lúc nào cũng kết thúc trong hạnh phúc”.

Maleficent: Mistress of Evil tung trailer đầy đủ, hé lộ nội dung đầy drama 3

Trong trailer này, nữ hoàng Ingrith có nhiều đất diễn hơn, nhân vật mới mẻ này dự đoán sẽ là một trong những nhân tố quan trọng trong cuộc chiến giữa người và Tiên. Với phong cách thân thiện và thường xuyên thủ thỉ những lời đường mật về một gia đình đích thực, bà ta dần lấy được cảm tình của Aurora, khiến nàng lật mặt với người mẹ đã nuôi nấng mình bấy lâu nay.

Maleficent: Mistress of Evil tung trailer đầy đủ, hé lộ nội dung đầy drama 4

Maleficent: Mistress of Evil tung trailer đầy đủ, hé lộ nội dung đầy drama 5

Nhờ sự “đâm chọt” của người mẹ chồng hiền hậu, Maleficent đến dự lễ thành hôn của Aurora trong cung điện và dần nhận ra sự căm ghét của những người ở đó dành cho mình. Bất ngờ hóa điên, Maleficent phù phép tất cả mọi người với làn khói xanh quen thuộc. Hành động tàn ác “bất ngờ” của Maleficent đã đẩy Aurora xa bà hơn. Đồng thời xung đột này cũng đã dấy lên một cuộc chiến giữa tộc người và các sinh vật kì bí tại vùng đất Moors.

Maleficent: Mistress of Evil tung trailer đầy đủ, hé lộ nội dung đầy drama 6

Tưởng chừng như chưa đủ “cẩu huyết”, trailer tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ với cú twist cuối khi Maleficent phát hiện ra mình không phải là giống loài Dark Fey duy nhất tồn tại trên cõi đời này. Trailer cũng đã giới thiệu thêm một nhân vật mới của phần thứ 2 của Maleficent, tộc trưởng cũng là chiến binh tinh nhuệ của loài Dark Fey, Conall do nam diễn viên Chiwetel Ejiofor thủ vai.

Maleficent: Mistress of Evil tung trailer đầy đủ, hé lộ nội dung đầy drama 7

Trở lại với vai trò Tiên hắc ám, Maleficent Angelina Jolie tiếp tục khiến người hâm mộ phấn kích vô cùng bởi tạo hình đáng sợ xen lẫn quyền uy cùng diễn xuất tuyệt vời của mình. Đối nghịch với bà tiên có sừng là công chúa Aurora xinh đẹp và tươi trẻ do nàng thơ đang lên Elle Fanning thủ vai. Là một trong những dự án được đầu tư kỹ lưỡng của Disney khi mất đến 4 năm để hoàn thiện cùng dàn diễn viên sáng giá, Maleficent: Mistress of Evil được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong mùa thu năm nay.

Maleficent: Mistress of Evil dự kiến khởi chiếu trên toàn thế giới kể từ ngày 18.10.2019.

Cocaine

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang