Phân tích toàn tập trailer Avengers: Endgame (Phần 2)

Tiếp tục đến với những tình tiết đáng chú ý xuất hiện trong đoạn trailer thứ hai của Avengers: Endgame, bom tấn khép lại 10 năm đầu tiên của MCU

Xem thêm

+ Avengers: Endgame tung trailer chính thức tiếp theo, đội Avengers tập hợp.
+ Phân tích toàn tập trailer Avengers: Endgame (Phần 1).
+ Bản Spoilers cốt truyện Avengers: Endgame.
+ Kiểu tóc của Hawkeye chính là thứ gây chú ý nhất trong trailer Avengers: Endgame.

Bruce Banner

Đoạn trailer của Avengers: Endgame chỉ quay cảnh Bruce Banner một lần duy nhất. Anh đang ở trụ sở Avengers, và có vẻ như đang nhìn vào màn hình điện tử thể hiện thông tin của những người đã biến mất. Avengers: Endgame được biết là cái kết của một chương 3 phim dành cho Hulk, bắt đầu với Thor: Ragnarok và xuyên suốt Avengers: Infinity War. Dựa vào đó, khá dễ hiểu khi Marvel quyết định giữ lại bất kì sự tiết lộ nào quan trọng liên quan đến Hulk.

Phân tích toàn tập trailer Avengers: Endgame Phần 2
Bruce Banner đây, còn Hulk?

Ant-Man biết về Inifnity War

Trong một phân cảnh của Scott, anh quay trở về nhà và biết được về cái búng tay của Thanos. Đoạn After-Credit của Ant-Man & The Wasp đã chứng kiến Scott Lang trôi dạt trong Lượng Tử Giới, sau khi cả nhà Hank Pym "bay màu". Nhưng cũng trong cảnh đó đã gợi ý về khả năng thoát ra, khi Janet Van Dyne nhắc đến "những vòng xoáy thời gian". Thoát ra khỏi Lượng Tử Giới sau cái búng tay, Scott chắc chắn hoang mang về những gì đang xảy ra, nhưng anh cũng biết ai có thể giúp, và anh đã tìm đến trụ sở của Avengers.

Phân tích toàn tập trailer Avengers: Endgame Phần 2  2
Scott lo âu trước các thông tin mất tích

Black Widow hội tụ Ronin

Black Widow đã thành công trong nhiệm vụ kêu gọi Hawkeye, lúc này là Ronin, trở lại, và cả hai đang ở trong chiếc Quinjet, rất có thể đang quay về New York. Đoạn hội thoại rõ ràng mang ý nói rằng Black Widow đã tiếp cận Clint với cơ hội cuối cùng của Avengers trong kế hoạch đảo ngược cái búng tay của Thanos.

Phân tích toàn tập trailer Avengers: Endgame Phần 2  3
Hai đồng đội cũ tái ngộ

Kế hoạch của nhóm Avengers có một "cơ hội nhỏ" để thành công

Đoạn trailer trước của Avengers: Endgame đã gợi ý rằng Captain America có một kế hoạch để cứu vãn mọi thứ, và trong khi đoạn trailer mới không đào sâu hơn vào điều đó, nó vẫn cho thấy họ có một cơ hội. "Ngay cả nếu có một cơ hội nhỏ, chúng ta nợ tất cả mọi người không có mặt trong căn phòng này một sự cố gắng," Black Widow nói lên điều này ở giữa trailer, có lẽ là với cả đội trước khi họ thực hiện nhiệm vụ.

Phân tích toàn tập trailer Avengers: Endgame Phần 2  4
Các Avengers có cơ hội nhỏ để thành công

Hawkeye đang chạy thoát khỏi một vụ nổ

Một cảnh quay từ trailer cho thấy Hawkeye đang cố gắng chạy thoát một vụ nổ trong một con đường ngầm dưới lòng đất. Địa điểm này được xuất hiện một vài lần, nhưng không có chút thông tin nào về nó. Nhưng nếu việc Feige nói về những cảnh quay trong trailer chỉ là đoạn đầu của phim, rất có thể chi tiết này liên quan đến cuộc đối đầu giữa Hawkeye với băng đảng Yakuza ở Nhật.

Phân tích toàn tập trailer Avengers: Endgame Phần 2  5
Hawkeye đang gặp nguy

Rocket Raccoon hợp lực cùng War Machine

Rocket và War Machine dường như sẽ lập đội trong Endgame. Quá trình quảng bá cho Infinity War trước đây đã tập trung vào những đội hình bất thường, dựa trên việc nhóm Avengers gặp mặt nhóm Guardians of the Galaxy, nhưng trong Endgame có ít nhân vật còn sống hơn. Dù vậy, với việc Rocket ở Trái Đất, vẫn sẽ có khả năng cho những sự phối hợp vui nhộn, và đây là một ví dụ cho điều đó. Cả Rocket lẫn War Machine đều thích vũ khí - những thứ nổ càng nhiều càng tốt - và Rocket đã bám lên vai của War Machine như cái cách cậu bám lên vai Groot trước đây.

Phân tích toàn tập trailer Avengers: Endgame Phần 2  6
Rocket liên thủ với War Machine

Nếu để ý bạn có thể thấy Rocket đã có diện mạo mới và giống với truyện tranh hơn. Đây là bộ trang phục mà cậu ta mặc trong truyện tranh vào năm 2008, khi Guardians of the Galaxy được tái ra mắt bởi hai nhà văn Dan Abnett và Andy Lanning; bộ trang phục được thiết kế bởi Tim Green và sử dụng vài năm sau đó. Nó là một thiết kế khá quan trọng, khi mà thành công của Abnett đã khiến cho Marvel Comics mở rộng tuyến truyện vũ trụ của mình, và cuối cùng khiến cho Marvel Studios quyết định thực hiện bản điện ảnh. Trong khi đó, War Machine cũng có một chút điều chỉnh.

Hawkeye Ant-Man đều có mặt ở trụ sở Avengers

Đoạn trailer sau đó chuyển sang cảnh Clint Barton đang ở trụ sở Avengers, nhìn ra ngoài cửa sổ bên bờ hồ. Đây là một phân đoạn đầy cảm xúc, thể hiện sự thay đổi ở Clint sau cái búng tay của Thanos. Kiểu tóc của anh cũng rất khác biệt so với những gì người hâm mộ biết về Hawkeye trước đây trong MCU.

Phân tích toàn tập trailer Avengers: Endgame Phần 2  7
Phân đoạn đầy cảm xúc của Hawkeye

Ngoài ra Scott Lang cũng đã vận bộ đồng phục Ant-Man khi ở trụ sở Avengers, cho thấy dường như anh đang chuẩn bị tham gia hành động (Một cảnh trong đoạn teaser của Super Bowl cho thấy anh và War Machine đã đội mũ vào ở cùng một chỗ). Ant-Man không quen lắm với các hành động siêu anh hùng ở quy mô này, vậy nên không quá bất ngờ khi anh trông khá lo lắng.

Phân tích toàn tập trailer Avengers: Endgame Phần 2  8
Ant-Man thể hiện sự lo lắng

Thor với cây Stormbreaker

Thor dường như đang cầm cây Stormbreaker, vũ khí được rèn bởi Eitri để kết liễu Thanos, đầy hối hận. Các đoạn trailer trước đây đã gợi ý rằng Thor đang đi làm một công việc riêng - có lẽ là tìm kiếm những người Asgard còn sống. Nếu đúng như vậy, hình ảnh này có lẽ liên quan đến việc anh dùng Stormbreaker để triệu hồi cầu Bifrost.

Phân tích toàn tập trailer Avengers: Endgame Phần 2  9
Nét mặt đượm buồn của Thor

Nebula chiến đấu giữa đống đổ nát

Có lẽ sự bổ sung bất ngờ nhất cho đội Avengers trong Endgame chính là Nebula, một trong số 2 người còn lại trên Titan sau cái búng tay. Cô và Tony Stark sẽ dùng Benetar để quay trở về Trái Đất, hợp tác với các Avenger khác để hạ gục Thanos. Cảnh quay chiến đấu của Nebula có thể là trên hành tinh Titan, nghĩa là nó diễn ra đầu phim, mặc dù khung cảnh phía sau khá mờ và nó lại giống với cảnh chiến đấu của Captain America đoạn gần cuối trailer, vậy nên có thể là một nơi khác.

Phân tích toàn tập trailer Avengers: Endgame Phần 2  10
Nebula đang chiến đấu với kẻ nào?

Hawkeye sở hữu vòng tay điện của Widow

Clint Barton có thể đã sử dụng danh hiệu Ronin, nhưng anh vẫn là chuyên gia sử dụng cung tên. Mặc dù điểm đáng chú ý là thiết kế quanh chiếc găng tay của anh, vì đó chính là món vũ khí của Black Widow, vốn có thể phát ra luồng điện đủ mạnh để làm choáng hoặc làm bất động đối thủ, đã được Góa phụ đen dùng trong hầu hết các trường đoạn chiến đấu tay đôi. Có vẻ như Clint đã mượn tạm mẹo của người bạn cũ.

Phân tích toàn tập trailer Avengers: Endgame Phần 2  11
Hawkeye mượn đồ của bạn cũ

(Còn tiếp...)

KL Jackarl
Nguồn: Sưu tầm

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm mặt bạn đồng hành của Annabelle trong Annabelle Comes Home

Điểm mặt bạn đồng hành của Annabelle trong Annabelle Comes Home

Annabelle Comes Home sẽ đánh dấu sự trở lại của búp bê ma quái Annabelle trên màn ảnh sắp tới. Trong lần tái xuất này, những người được chọn lại chính là gia đình Warrens, và đương nhiên với đối thủ nặng kí như thế, "chị Bell" không thể khinh suất hành động một mình. Cùng điểm mặt những "đồng đội" của Annabelle trong phần phim này nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang