Xuất hiện giả thuyết sốc, Adam Warlock có thể xuất hiện cuối Avengers: EndGame

Chỉ còn một tháng nữa thì Avengers: Endgame sẽ chính thức công chiếu và người hâm mộ đã liên tục cho ra đời rất nhiều những giả thuyết dành cho bom tấn này

Thanos có thể sẽ thua, nhưng những viên đá vô cực vẫn tồn tại

Xuất hiện giả thuyết sốc, Adam Warlock có thể xuất hiện cuối Avengers: EndGame 1

Dù Thanos chết nhưng những viên đã Vô Cực vẫn còn đó (nguồn ảnh: Internet)

Cho đến giờ phút này thì tất cả những người mong chờ Avengers: Endgame đề tin tưởng rằng những siêu anh hùng của chúng ta có thể đả bại được tên ác nhân Thanos. Chỉ là chưa biết được rằng họ sẽ đánh bại gã Titan Điên bằng cách nào mà thôi? Nhiều giả thuyết đã được đưa ra có liên quan đến Lượng tử giới, việc du hành thời gian hay đi đến Thế giới Linh hồn chẳng hạn. Sau đó đi đến kết quả cuối cùng là Thanos bị đánh bại.

Tuy nhiên, rất ít người quan tâm đến những viên đá vô cực dù chúng có vai trò rất to lớn.

Như những gì mà Doctor Strange và Wong đã từng đề cập, 6 viên đá vô cực cần phải giữ một khoảng cách với nhau mới có thể giữ cho cả vũ trụ an toàn. Và Thanos đã làm điều ngược lại khi đi khắp cả vũ trụ để thu thập tất cả những viên đá, và nghiễm nhiên trở thành thực thể mạnh nhất từng xuất hiện trong MCU.

Tuy nhiên, các siêu anh hùng không thể hiểu đủ nhiều để quyết định số phận của những viên đá vô cực sau khi đánh bại Thanos. Người duy nhất và khả thi nhất là Vison với viên Mind Stone ở trên trán.

Mind Stone của Vision sẽ là câu trả lời cho Avengers: Endgame

Xuất hiện giả thuyết sốc, Adam Warlock có thể xuất hiện cuối Avengers: EndGame 2

Vision có thể là chìa khóa cho Avengers: Endgame (nguồn ảnh: Internet)

Trong Age of Ultron, Tony Stark, JARVIS và Bruce Banner đã tốn nhiều sức nghiên cứu về viên đá trên quyền trượng của Loki.

Đúng như lời của Bruce Banner nói trong Infinity War thì Vision được tạo nên từng rất nhiều yếu tố và Vision vẫn có thể sống tốt mà không cần có viên MInd Stone trên đầu. Thực tế thì Shuri đã từng cố gắng cứu sống Vision tại Wakanda và nếu có thêm thời gian thì Vision đã có thể sống tách biệt hoàn toàn với viên đá.

Vision có thể sẽ là cầu nối giữa loài người và Vũ trụ rộng lớn, với sức mạnh vô hạn của những viên đá vô cực. Vision sẽ là mấu chốt để giải quyết những vấn đề về những viên đá vô cực sau này.

Trong truyện tranh, mỗi viên đá đều có sinh mạng riêng

Xuất hiện giả thuyết sốc, Adam Warlock có thể xuất hiện cuối Avengers: EndGame 3

Những viên đã Vô Cực có một sinh mạng riêng (nguồn ảnh: Marvel Comics)

Trong phiên bản truyện tranh thì Infinity War đã xuất hiện hơn 1 lần và lần mới nhất là ở phiên bản truyện mới hơn, khi nhà sản xuất đã lược bỏ đi những chi tiết mà các Avengers đã từng gặp phải ở loạt truyện gốc. Những siêu anh hùng của chúng ta đã ngầm chấp nhận rằng sẽ có những cuộc chiến khác xoay quanh những viên Đá Vô Cực, và việc chúng xảy ra khi nào chỉ là ở vấn đề thời gian bởi quyền năng vô hạn của chúng.

Và trong truyện tranh, Adam Warlock đã sinh sống trên trái đất nhiều năm với viên đá linh hồn ở trên trán và thấu hiểu rất nhiều sự việc, sự kiện trong vũ trụ. Có thể khẳng định, Vision ở phiên bản điện ảnh có rất nhiều điểm tương đồng với những gì diễn ra với Adam Warlock trong truyện tranh.

Trong truyện tranh, khi Adam Warlock cố gắng phát tán những viên đá đi xa nhất có thể, anh đã giải thích rằng nó vẫn chỉ nằm đâu đó trong vũ trụ này theo ý định của anh. Hơn nữa, anh đã trao linh hồn cho từng viên đá vô cực và cho chúng tự do tìm kiếm một cuộc sống riêng.

Adam Warlock có thể được sinh ra theo cách trên (Giả thuyết)

Xuất hiện giả thuyết sốc, Adam Warlock có thể xuất hiện cuối Avengers: EndGame 4

Adam Warlock với viên Mind Stone trên trán trong nhiều năm trời (nguồn ảnh Internet)

Avengers: Endgame kết thúc, Thanos bị đánh bại hoàn toàn, vũ trụ được cứu sống. Và một chi tiết quan trọng là một số viên đá vô cực được ban sinh mạng hoặc trở thành vật sống như Vision. Trong khi đó, Viên đá linh hồn bay thẳng đến hành tinh Sovereign (trong Guardians of the Galaxy).

Đến đó, Viên đá linh hồn tìm được vật chủ hoàn hảo cho mình ở bên trong cái kén vàng của Ayesha, nơi cô ấp ủ sự ra đời của một đứa trẻ hoàn hảo.

Rõ ràng việc James Gunn đưa Adam Warlock vào trạng thái ngủ đông là có ý đồ từ trước và có thể ông đã biết rằng các siêu anh hùng sẽ đoạt được những viên đá vô cực từ tay Thanos.

Đây vẫn chỉ là một giả thuyết nhưng suy cho cùng, sẽ thật là lãng phí khi tiềm năng của Vision dần bị thui chột qua các phần phim và mới đây, chủ tịch Kevin Feige của Marvel khẳng định vẫn sẽ sử dụng kịch bản của James Gunn nên chắc chắn Adam Warlock sẽ xuất hiện.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang