"Hiện tượng mạng" Nguyễn Văn Dúi được họa sĩ TQ "tặng" hẳn bộ ảnh chibi siêu cute

Nguyễn Văn Dúi là tên gọi của chú chó lông xám nổi tiếng mạng xã hội đã và đang lan tỏa mạnh mẽ hình ảnh khắp thế giới.

Nguyễn Văn Dúi là tên chú chó lông xám nổi tiếng mạng xã hội trong thời gian qua do 2 anh chủ Hải Anh và Tuấn đặt. Khi mới xuất hiện trên mạng xã hội, những tấm ảnh đầy biểu cảm của Dúi khi ẩn nấp, "chạy trốn" được đông đảo mọi người yêu thích và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Bên cạnh biểu cảm, yếu tố khiến Dúi gây sốt còn là chính... bộ lông. Nhiều người lướt qua đã nhận định rằng chú chó này được lai giữa giống chó Corgi và gấu xám Bắc Mỹ, cũng có người cho rằng Dúi là "thành quả" giữa... một con mèo và chó Husky.

Hiện tượng mạng Nguyễn Văn Dúi được họa sĩ TQ tặng hẳn bộ ảnh chibi siêu cute - Ảnh 1.

Lúc này đây, Dúi đã trở thành "hiện tượng mạng" khi sở hữu riêng một Fanpage riêng. Được lập ra từ ngày 20/2, tính đến nay mọi chỉ số của trang đều tăng chóng mặt với hơn 110 nghìn lượt thích và nội dung thì vẫn "update" đều đặn. Mỗi bài viết trên trang của Dúi thu hút đến vài nghìn lượt tương tác. Mức độ viral của chú chó này còn được lan tỏa tới nhiều nơi trên toàn thế giới mà minh chứng là cả loạt diễn đàn như 9gag hay trang Bored Panda đều đưa tin đi kèm vô số lời bình luận dễ thương.

Hiện tượng mạng Nguyễn Văn Dúi được họa sĩ TQ tặng hẳn bộ ảnh chibi siêu cute - Ảnh 2.

Mới đây, Nguyễn Văn Dúi đã trở thành "đề tài" để một họa sĩ Trung Quốc mô phỏng chân dung. Bộ ảnh chibi với phong cách rất đáng yêu và chân thực dành cho Dúi đã ngay lập tức được nhiều fan rầm rộ chia sẻ.

Hiện tượng mạng Nguyễn Văn Dúi được họa sĩ TQ tặng hẳn bộ ảnh chibi siêu cute - Ảnh 3.

Hiện tượng mạng Nguyễn Văn Dúi được họa sĩ TQ tặng hẳn bộ ảnh chibi siêu cute - Ảnh 4.

Hiện tượng mạng Nguyễn Văn Dúi được họa sĩ TQ tặng hẳn bộ ảnh chibi siêu cute - Ảnh 5.

Hiện tượng mạng Nguyễn Văn Dúi được họa sĩ TQ tặng hẳn bộ ảnh chibi siêu cute - Ảnh 6.

Hiện tượng mạng Nguyễn Văn Dúi được họa sĩ TQ tặng hẳn bộ ảnh chibi siêu cute - Ảnh 7.

Theo người chủ chia sẻ thì Nguyễn Văn Dúi thuộc giống chó H'mông cộc đuôi, vốn là một trong những loài chó săn cổ xưa ở miền núi phía Bắc Việt Nam. Ưu điểm của chúng là sự thông minh và sức khỏe tuyệt vời bên cạnh lòng trung thành, dễ hòa đồng và thân thiện với trẻ em. Hiện nay, chú chó Nguyễn Văn Dúi sở hữu một lượng fan hùng hậu cả trong và ngoài nước. Dúi vì thế có hẳn một hệ thống truyền thông từ Tiktok, Fanpage, Nhóm cộng đồng,... để chia sẽ những sinh hoạt thường ngày tới các fan.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang