Bị người yêu đá, thanh niên cay cú trộm chó cưng đắt tiền của bạn gái mang đi bán lấy 10 triệu tiêu xài

Không thể kiềm chế được tức tối, thanh niên liền mang chó của người yêu đang nuôi đi bán lấy tiền tiêu xài cho bõ tức khi bị đá. Câu chuyện bi hài về thanh niên thất tình chán quá làm liều đang nhận được nhiều chú ý từ cộng đồng mạng.

Mới đây trên MXH xuất hiện câu chuyện về nam thanh niên bị người yêu đá đã mang thú cưng của người yêu đi bán cho bõ tức khiến cộng đồng mạng được phen vừa buồn cười vừa thương.

Nguyên văn đoạn chia sẻ như sau: “Tao vừa làm 1 việc khá là ӓc độc nhưng hả dạ. Tao vừa bị đá sau 1 năm mặn nồng. Người yêu cũ đá tao vì lý do không còn yêu tao nữa nhưng tao vô tình phát hiện ra nó có đối tượng mới và chia tay tao để nhắn tin, hẹn hò với thằng khác. 
Tao đ biết có bị cắm sừng hay không nhưng vừa chia tay được 1 tháng đã thấy đi xem phim cả thằng khác thì tao thấy ngứa mắt. Thế là tao vác chó của nó đi bán cho bõ tức. 

Con chó này là ngày xưa tao bỏ tiền ra mua nhưng nó nuôi từ 6 tháng trước. Con này thì rất khôn và quấn tao vl, người lạ bế không theo nhưng tao chỉ cần huýt sáo 1 cái là lon ton chạy theo liền. Tao đăng cmn lên gr mua bán chó mèo, 1 tuần sau thì có người mua với giá 10 củ. Chiều hôm noel tao sang nhà người yêu cũ bắt chó đi bán cmn luôn. 

Giờ con người yêu cũ tao đang đăng tìm chó khắp nơi. Tầm này nó mà biết tao bán chắc nó lột da tao quá. Giờ tao nên làm gì hả chúng m?”

Bị người yêu đá, thanh niên cay cú trộm chó cưng đắt tiền của bạn gái mang đi bán lấy 10 triệu tiêu xài

Dòng trạng thái đăng tải trên MXH tìm chó lạc

Bị người yêu đá, thanh niên cay cú trộm chó cưng đắt tiền của bạn gái mang đi bán lấy 10 triệu tiêu xài 2

Dòng trạng thái đăng tải trên MXH tìm chó lạc của cô gái bị người yêu cuỗm ɱấƫ

Bị người yêu đá, thanh niên cay cú trộm chó cưng đắt tiền của bạn gái mang đi bán lấy 10 triệu tiêu xài 3

Chú chó trong câu chuyện

Bị người yêu đá, thanh niên cay cú trộm chó cưng đắt tiền của bạn gái mang đi bán lấy 10 triệu tiêu xài 4

Chú chó khá nghe lời và quấn thanh niên này

Bị người yêu đá, thanh niên cay cú trộm chó cưng đắt tiền của bạn gái mang đi bán lấy 10 triệu tiêu xài 5

Ảnh chụp bình luận từ CĐM

Gặp trường hợp khó thế này, cư dân mạng không biết khuyên thế nào cho phải. Bởi vì việc chàng trai tức giận là có thể chấp nhận được vì bạn gái mới chia tay đã có người mới thì ai mà không cay cú. Nhưng việc đem chú chó cưng đi bán là hoàn toàn không nên vì biết đâu chú chó này vào tay người không tử tế sẽ dẫn đến kết cục ҳấц và cô bạn gái cũ kia vì thương chó mà sẽ trở nên buồn bã thì sao.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang