Không gì đau hơn khi cả dòng họ đều cao nhưng có mỗi mình là lùn!

Husky mà có chân là Corgi ư? Một sự kết hợp mới mẻ và táo bạo cho các sen à nhen!

Jjong-ee, chú chó giống Husky vừa qua đã làm cho các bạn trẻ yêu thích cún phải "nhốn nháo" vì sự khác lạ của mình. Mà điểm khác lạ ở đây chính là đôi chân không hề mang gen từ cha mẹ. Được biết, cha mẹ của Jjong-ee đều thuộc giống Siberian thuần chủng, vậy mà cuộc đời đưa đẩy em làm sao từ lại có "cặp giò" Corgi thế này?

Không gì đau hơn khi cả dòng họ đều cao nhưng có mỗi mình là lùn!
Nhìn em cũng đẹp trai phong độ lắm

Không gì đau hơn khi cả dòng họ đều cao nhưng có mỗi mình là lùn! 2
"Nhưng mặt ngầu chưa đủ đâu, phải thêm chân dài cơ huhu"

Rất nhiều suy đoán từ cư dân mạng cho rằng, bố ruột của Jjong-ee không phải là Husky thuần chủng mà có thể được lai với Corgi, vậy nên họ đã đặt cho em một biệt danh rất hài hước "Husgi". Theo bạn Thanh Thảo chia sẻ, ""Cái này là bị lai Corgi nè! Vì không chắc chắn đc 100% bố nó cũng là husky thuần! Nên con mẹ có bầu trước khi lai vs husky đực rồi! Đôi tai+cái chân đó thì ko nhầm đc,sau tai còn có chùm lông màu nâu cam nữa thì chắc chắn là lai." 

Không gì đau hơn khi cả dòng họ đều cao nhưng có mỗi mình là lùn! 3
"Uống sữa rất nhiều nhưng tại sao em lại hăm cao lên?"

Không gì đau hơn khi cả dòng họ đều cao nhưng có mỗi mình là lùn! 4
Thân Husky nhưng chân Corgi

Không gì đau hơn khi cả dòng họ đều cao nhưng có mỗi mình là lùn! 5
"Dù anh chân ngắn nhưng điện nước vẫn đầy đủ nha em!"

"Như con Lucky nhà tao. Mặc dù là nhỏ con nhất xóm như mà là đại ca của sóm. Chuyên gia rình rập mấy anh chở ga mấy chị chở bún để hù doạ. Ngay cả con chó bạc rê to gấp 3 nó mà nó còn đòi cạch 1-1 mà." - Huyền Nhi.

Đấy, người ta nói có sai! Tuy em nhỏ nhưng em có võ. Jjong-ee có thể nhảy qua được các bậc cao cũng như là chạy đua khỏe mạnh. Mọi người đừng thấy em lùn mà tưởng em "yếu đuối" nha!

Được biết, rất nhiều chú chó sau khi lai sẽ có những hình dạng khác với bố mẹ thuần của chúng, vậy nên việc chúng trở nên kì lạ cũng không ảnh hưởng đến việc các sen sẽ từ bỏ tình yêu của mình dành cho cún. Hãy cùng yêu thương các boss thật nhiều 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang