Suất chiếu phim đặc biệt dành cho chú chó Alaska và nguyên nhân khiến nhiều người xúc động

Theo lẽ thường, các rạp chiếu phim đều cấm động vật, ấy thế nhưng, vào ngày 3/3 vừa qua, một chú chó Alaska ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã được đặc cách tới xem phim ở một rạp phim địa phương, thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận.

Chú chó tên Berry, 10 tuổi được chẩn đoán bị viêm màng mạch nho và có nguy cơ bị mù bất cứ lúc nào.

Lúc bình thường, Berry rất thích nằm dài trên sofa xem phim cùng chủ nhân của mình trên chiếc màn hình tivi cực lớn ở nhà. Chính vì vậy, nhân lúc chú chó yêu quý còn chưa mất đi thị lực, chủ nhân của nó đã liên hệ với rạp phim để thực hiện tâm nguyện cuối cùng của ông dành cho Berry.

Suất chiếu phim đặc biệt dành cho chú chó Alaska và nguyên nhân khiến nhiều người xúc động

Ban đầu, rạp phim không dễ dàng đồng ý với nguyện vọng của người đàn ông này. Nhưng sau đó, họ dần cảm nhận được tình yêu vô bờ bến mà ông dành cho Berry, cộng thêm sự ủng hộ nhiệt tình từ những người yêu động vật trong thành phố, cuối cùng rạp phim đã đồng ý đặc cách dành riêng 1 suất chiếu cho chú chó bệnh tật.

Khi phim được trình chiếu trên màn hình lớn, Berry tỏ ra cực thích thú, sủa theo những chú chó trong phim, thậm chí có lúc cao hứng, chú ta còn chạy đuổi theo các nhân vật trên màn ảnh. Những lúc còn lại, Berry rất ngoan ngoãn nằm yên một chỗ theo dõi diễn biến của bộ phim.

Suất chiếu phim đặc biệt dành cho chú chó Alaska và nguyên nhân khiến nhiều người xúc động 2

Buổi chiếu phim đặc biệt đã thành công tốt đẹp. Có lẽ sau này, khi Berry không còn nhìn thấy nữa, chủ nhân của nó cũng không có gì để nuối tiếc, bởi ông đã luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho chú chó cưng.

Câu chuyện chú chó đến rạp xem phim đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Suất chiếu phim đặc biệt dành cho chú chó Alaska và nguyên nhân khiến nhiều người xúc động 3

Đa phần mọi người đều tỏ ra hết sức cảm động trước tình cảm mà chủ nhân của Berry dành cho nó, họ cũng không quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với chú chó đáng yêu: “Thật cảm động! Berry thật may mắn khi có một ông chủ tốt bụng như vậy!”, “Tội nghiệp quá! Em sắp không nhìn thấy ông chủ yêu quý của mình nữa rồi.”, “Mong sao phép màu sẽ đến với Berry!”, “Hy vọng rằng quãng đời còn lại của Berry sẽ luôn đầy ắp niềm vui và hạnh phúc, bởi em có một ông chủ quá tuyệt vời!”…

Suất chiếu phim đặc biệt dành cho chú chó Alaska và nguyên nhân khiến nhiều người xúc động 4
Đã có rất nhiều người yêu động vật cũng góp mặt trong suất chiếu đặc biệt cùng Berry.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang