Bí mật thú vị đằng sau chuyện giao phối của loài mèo

Chúng ta vẫn thường cho rằng mèo là loài vật có tính cách ôn hoà, điềm tĩnh, sống chậm rãi. Tuy nhiên, đời sống tình dục của chúng lại khác hoàn toàn so với phong thái ung dung của chúng, thậm chí có phần hardcore.

Trên thực tế, mèo có những tính cách cơ bản của những loài thường được chọhn làm thú cưng. Chúng có khi thấn thiện, có lúc lạnh lùng, bản chất lười biếng nhưng cũng có khi sôi nổi. Tuy nhiên nhìn chung, đây là loài vật thân thiện và ôn hoà.

Bí mật thú vị đằng sau chuyện giao phối của loài mèo

Điều bất ngờ là những tính cách này không đúng với những chú mèo đực khi "lâm trận". Mặt khác, khi tìm hiểu kĩ quá trình giao phối của loài mèo, bạn sẽ thật sự bất ngờ bởi những sự thật khó tin. Mèo là loài vật có máu BDSM (bạo dâm) trong chuyện giao phối. Cơ quan sinh sản của mèo đực có rất nhiều gai, chức năng của chúng là kích thích mèo cái rụng trứng trong lúc giao phối. Vì vậy, khi bạn thấy hai con mèo đang "hành sự" mà mèo cái lại kêu gào thảm thương thì cũng đừng quá bất ngờ, nhưng phải hiểu rõ chúng không gào lên vì sung sướng đâu, mà là vì đau đấy. Thêm vào đó, quá trình này khiến mèo cái thay đổi nội tiết tố, cho nên chúng cũng không mấy dễ chịu.

Bí mật thú vị đằng sau chuyện giao phối của loài mèo 2

Chúng ta nghe nhiều đến cái huyệt sau gáy mèo, đó là nơi được tác động vào khi ai đó muốn "vô hiệu hoá" một con mèo. Loài mèo cũng thừa biết điều đó, vậy nên khi giao phối, con đực sẽ cắn vào gáy con cái, nhằm giữ bạn tình nằm yên trong suốt quá trình giao phối để dễ bề "hành sự". Nếu phân tích kĩ, không khó để nhận ra loài mèo là bậc thầy BDSM khi giao phối.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang