Clip: Chú mèo ngăn cháu bé trèo ra ban công chung cư cao tầng

Chỉ cần em bé đắt tay lên song sắt, có ý định trèo ra bên ngoài thì lập tức chú mèo này phản ứng bằng cách dùng chân trước để gạt tay cháu bé khỏi vị trí nguy hiểm.

Mèo là loài động vật thân thuộc, gần gũi với con người. Sự thân thiện khiến các chú mèo ghi điểm tuyệt đối, đặc biệt hơn nữa là khi các 'boss' thể hiện được sự thông minh và luôn đặt sự an toàn của chủ nhân lên hàng đầu.

Clip: Chú mèo ngăn em bé không trèo ra ban công nguy hiểm

Mới đây, một đoạn clip ngắn quay lại cảnh một cháu bé đứng ở khu vực song sắt hướng ra ban công của chung cư cao tầng. Cháu bé chạm tay vào song sắt, tỏ hiếu kỳ trước cảnh vật bên ngoài.

Có lúc, cháu bé đã dùng 2 tay bám vào song sắt, nhón chân muốn trèo qua ban công. Nhưng những lần như vậy đều nhận phải sự ngăn cản kịp thời từ chú mèo đang đứng bên cạnh.

Thậm chí, khi cháu bé 'bực mình' di chuyển vài bước đến một vị trí khác thì chú mèo vẫn kiên quyết bám theo, ngăn chủ không làm điều nguy hiểm.

Clip: Chú mèo ngăn cháu bé trèo ra ban công chung cư cao tầng 0

Em bé 'quạu' trước sự kiên quyết của chú mèo...

Đoạn clip ngắn được chia sẻ đã ngay lập tức nhận về nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho biết việc nuôi 'boss' thật xứng đáng đồng tiền bát gạo khi mèo ta luôn ra sức bảo vệ chủ nhân.

- Có lẽ chú mèo cũng đã được huấn luyện kỹ về việc trông trẻ cũng nên.

- Dù biết có người lớn đứng quay ở đó nhưng thật sự là chú mèo đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

- 'Boss' đã ra tay thì chỉ có hay trở lên thôi. Nhìn thật đáng yêu.

Để tránh những tình huống nguy hiểm xảy ra cho trẻ, đặc biệt là khi ở chung cư cao tầng, người lớn cần chú ý quan sát và không nên để trẻ rời khỏi tầm mắt mình. Bởi sự hiếu động và nghịch ngợm của trẻ là không giới hạn, việc phụ huynh lơ là, bất cẩn có thể dẫn đến mọi điều nguy hiểm nằm ngoài tầm kiểm soát.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lên đầu trang