Trộm đòi kiện chủ nhà vì bị chó Bẹc giê hấp diêm khi bị mắc kẹt ngay lỗ chó trong nhà

Ông Carlson tuyên bố cuộc t.ấn công dã m.an kéo dài hơn một tiếng rưỡi không ngừng trước khi ông tự gọi cảnh sát đến bắt mình và hơn 45p sau cảnh sát mới tới.

 

Trộm đòi kiện chủ nhà vì bị chó Bẹc giê hấp diêm khi bị mắc kẹt ngay lỗ chó trong nhà

Luật sư của ông, bà Anna Sheridan, cho biết thân chủ của bà đã bị tổn thương nghiêm trọng bởi sự kiện này và chủ sở hữu của dinh thự, bà góa 93 tuổi Thelma Matthews, phải chịu trách nhiệm về hành vi của con c/hó của bà.

“Luật pháp nói rõ ràng rằng c/hó bảo vệ được phép sử dụng vũ l.ực hợp lý để vô hiệu hóa kẻ xâm nhập. Xyz một thanh niên không có vũ khí trong nhiều giờ không phải là vũ l.ực hợp lý. "

Ông Carlson yêu cầu tổng cộng 857.250 đô la tiền bồi thường thiệt hại cũng như đòi tiêm an tử cho hai con c-hó Bingo và Ringo của bà Matthews.

Người phụ nữ lớn tuổi khẳng định dù phán quyết của tòa án là gì, bà cũng sẽ từ chối trả tiền cho ông Carlson, thậm chí còn đe d/ọa sẽ “đưa từng xu cho tổ chức từ thiện và ch/ết đi sống lại để đảm bảo hắn ta không được gì”.

Ông Carlson hiện đang bị giam giữ trong thời gian chờ xét xử về tội trộm cắp, vì vậy tòa án đã đình chỉ việc bắt đầu các thủ tục trong vụ kiện dân sự cho đến tháng Năm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang