Chỉ vì quên đậy giỏ trái cây, thanh niên bị 2 boss ngáo nhuộm tím lịm tanh bành cả căn nhà như hiện trường vụ án

Tất cả mọi người khi lần đầu xem ảnh đều nghĩ rằng 2 con boss husky bị bạo hành đến đổ máu, nhưng thực ra chúng mới là thủ phạm gây nên "tội lỗi tày trời".

Hôm 6/8, một người dùng ở thành phố Kuching (Malaysia) đã đăng chùm ảnh về các pet cưng của mình làm dậy sóng cộng đồng mạng, nhận về hơn 2k lượt thích và 7k lượt chia sẻ. Chủ đề của bộ ảnh cũng đi theo motif quen thuộc là "boss ngáo husky + ở nhà một mình = tan nhà nát cửa". Tuy nhiên lần này, đập vào mắt người xem là không gian tím hồng lòe loẹt, khắp nơi bị trây trét nhầy nhụa khiến ai nấy không khỏi bàng hoàng:

Chỉ vì quên đậy giỏ trái cây, thanh niên bị 2 boss ngáo nhuộm tím lịm tanh bành cả căn nhà như hiện trường vụ án - Ảnh 1.

Chỉ vì quên đậy giỏ trái cây, thanh niên bị 2 boss ngáo nhuộm tím lịm tanh bành cả căn nhà như hiện trường vụ án - Ảnh 1.

Nhiều dân mạng cho biết họ từng "lầm tin" con boss này dang oằn mình giãy giụa do bị ngược đãi

Sau khi hít một hơi lấy lại bình tĩnh, chắc ai cũng phát hiện ra đây là màu tím pha hồng, không phải màu đỏ rùng rợn trong phim phá án. Vậy có thể loại bỏ giả thiết về một vụ án gay cấn được rồi chứ? Tiếp tục theo chân người chụp ảnh, ta nhìn thấy một con boss ngáo khác xuất hiện - có thể đây chính là nhân vật mấu chốt trong bí ẩn lần này:

Chỉ vì quên đậy giỏ trái cây, thanh niên bị 2 boss ngáo nhuộm tím lịm tanh bành cả căn nhà như hiện trường vụ án - Ảnh 2.

Đồng bọn của con trắng đây rồi.

Nếu tinh ý, bạn đã quan sát thấy các miếng vỏ bị giẫm nát trên sàn nhà. May mắn hơn chúng ta, chủ nhân của căn nhà và 2 con boss có cơ hội để "khám nghiệm" vật chứng này. Anh cho biết, đó là... vỏ quả thanh long!

Chỉ vì quên đậy giỏ trái cây, thanh niên bị 2 boss ngáo nhuộm tím lịm tanh bành cả căn nhà như hiện trường vụ án - Ảnh 3.

Chỉ vì quên đậy giỏ trái cây, thanh niên bị 2 boss ngáo nhuộm tím lịm tanh bành cả căn nhà như hiện trường vụ án - Ảnh 3.

Hãy xem con "tội đồ" nó diễn sâu chưa này.

Hóa ra nhân lúc chủ nhà đi vắng, 2 con ngáo đã rủ nhau cắn trộm thanh long rồi vô tình "nhuộm tự nhiên" cả căn nhà luôn. Thật là quá sức tưởng tượng. Các bức ảnh cuối cùng cho thấy, gia chủ chỉ còn lại 1 quả thanh long nguyên vẹn, còn 2 con boss dù đã được tắm rửa sạch sẽ nhưng màu lông tím hồng vẫn chưa thể trôi đi hết. Đó như một bằng chứng không thể chối cãi cho hành động đáng sợ của tụi ngáo này!

Người đăng ảnh chỉ buông một lời ngắn gọn "hãy nhặt lên vỏ quả thanh long"! Trong khi đó, cộng đồng mạng - những người không phải dọn dẹp bãi chiến trường - chắc chắn đã cười xỉu với 2 con ngáo, thật xứng đáng là những bàn chân vàng trong làng phá nhà phá cửa.

(Nguồn: Facebook Hair Park Adrian Kho)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

iPhone gập đầu tiên của Apple có thể chỉ bán tại Mỹ khi ra mắt

iPhone gập đầu tiên của Apple có thể chỉ bán tại Mỹ khi ra mắt

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Một báo cáo mới cho rằng iPhone Ultra, mẫu iPhone màn hình gập đầu tiên của Apple, có thể không được bán rộng rãi trên toàn cầu ngay khi ra mắt. Thay vào đó, Apple được cho là đang cân nhắc triển khai sản phẩm theo từng thị trường, với Mỹ là quốc gia đầu tiên được mở bán, sau đó mới đến Trung Quốc và các thị trường lớn khác trong vòng 2 đến 3 tháng.

Công Nghệ
"Chiikawa: Bí mật đảo người cá" bứt phá vươn lên dẫn đầu phòng vé Nhật Bản, thiết lập mốc doanh thu kỷ lục

"Chiikawa: Bí mật đảo người cá" bứt phá vươn lên dẫn đầu phòng vé Nhật Bản, thiết lập mốc doanh thu kỷ lục

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong khi bom tấn điện ảnh "Người Nhện: Khởi đầu mới" đang làm mưa làm gió và liên tục xô đổ các kỷ lục phòng vé tại nhiều thị trường quốc tế từ Á sang Âu — bao gồm cả Việt Nam, thì tại thị trường Nhật Bản, diễn diễn phòng vé lại ghi nhận một kịch bản hoàn toàn trái ngược. Hiện tượng văn hóa đại chúng "Chiikawa: Bí mật đảo người cá" (Eiga Chiikawa: Ningyo no Shima no Himitsu) đã xuất sắc bứt phá, đánh bại nhiều đối thủ sừng sỏ để chễm chệ chiếm lĩnh vị trí số 1 trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé xứ sở hoa anh đào.

Giải trí
Steam Deck được thu nhỏ vào vỏ Game Boy, sắp thành công với màn hình AMOLED 90Hz

Steam Deck được thu nhỏ vào vỏ Game Boy, sắp thành công với màn hình AMOLED 90Hz

quânQuân Kít

Một modder đang biến Steam Deck thành chiếc máy chơi game cầm tay có kích thước gần bằng Game Boy, bằng cách đưa gần như toàn bộ phần cứng của Valve vào một bộ vỏ in 3D tùy chỉnh. Dự án SteamBoy hiện đã hoạt động với bo mạch chủ, pin, loa và hệ thống điều khiển, chỉ còn màn hình là mảnh ghép lớn cuối cùng.

Công Nghệ
Lên đầu trang