Chủ của chú chó trong clip húc đổ mâm cơm đang hot nhất MXH: "Lúc đấy thật sự chán nhưng vẫn buồn cười"

Vì mải mê đuổi mèo nên chú chó đã húc đổ mâm cơm của chị chủ, ngay sau đó thì ba chân bốn cẳng chạy vào phòng trốn biệt. Chú chó này có tên là Fang, đam mê bất tận của chú ta là... đuổi mèo và cắn đồ đạc. Oái oăm chưa nào!

Bất cứ ai nuôi chó mèo cũng đều thấu hiểu được nỗi khổ sở bất tận khi thú cưng của mình quậy phá. Nhẹ nhàng thì tè bậy, nặng hơn thì cắn hỏng đồ đạc, nặng nữa còn là cắn lẫn nhau đến sứt đầu mẻ trán. 

Thậm chí, mới đây còn có một chú chó do mải mê chạy đuổi mèo mà... húc đổ tung toé cả mâm cơm. Đoạn clip ghi lại pha va chạm vừa chán ngán vừa hài hước của chú chó này do chính người chủ chia sẻ lên Facebook, được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ đến giờ vẫn chưa hề hạ nhiệt.

Clip: Chú chó húc đổ mâm cơm do mải đuổi mèo - Nguồn: FB Phạm Nga

Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian khoảng 20h55 ngày 6/8. Thời điểm này chú chó (màu đen) cùng chú mèo vàng đang mải mê đuổi bắt nhau. Đúng là ghét nhau thì như chó với mèo, 2 chú ta cứ vờn nhau suốt từ trong nhà ra ngoài sân, từ dưới sàn lên trên ghế mãi không chịu dừng lại.

Sau một hồi đuổi mèo chán chê ngoài sân, chú chó lại lao vào nhà và sự cố bắt đầu xảy ra từ đây. Do chạy quá nhanh và không thể phanh kịp, chú chó đã... phi thẳng vào mâm cơm mà chị chủ chủ bày giữa nhà, húc mâm cơm đổ tung toé dưới đất.

Sau cú va chạm làm bát đĩa đổ loảng xoảng, thức ăn bắn tung toé, chú chó ta ngay lập tức chạy vội vào phòng để lại chị chủ với gương mặt chán nản ngồi xuống thu dọn.

À còn chú mèo vàng, chú này cũng đã mất hút từ lúc nào, nhất quyết không lộ diện chịu đựng sự tức giận của chị chủ.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã được hàng loạt fanpage cũng như người dùng Facebook đăng tải lại. Ai nấy đều phải ôm bụng cười ngặt nghẽo trước sự phá hoại quá hài hước của chú chó, đồng thời tò mò về kết cục mà chú ta bị phạt sau hành động vội vàng của mình.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, bạn Phạm Nga (SN 1996) - chủ của chú chó và chú mèo trong clip - cho biết, bạn mở 1 salon tóc tại Hà Nội, nuôi chú mèo vàng tên Miu đã hơn 1 năm. Chú chó đen thì mới được Nga đón về được khoảng 3 tháng, đặt tên là Fang.

Nga kể lại, khi chú chó Fang húc đổ mâm cơm ra giữa nhà thì tâm trạng của cô bạn đó là thực sự chán nản. Do mâm cơm đã bị đổ, Nga phải đi ra ngoài ăn tiệm. Dẫu lúc đó có rất tức Fang, tuy nhiên khi thấy chú ta sợ sệt trốn trong phòng thì Nga lại tha thứ ngay lập tức.

"Fang được 5 tháng tuổi, mình mới nhận nuôi nó khoảng 3 tháng thôi. Lúc đó nó va đổ mâm cơm xong thì chạy vào trong nhà, mình cũng không quan tâm nó luôn tại phải dọn dẹp, lau nhà. Xong vào xem nó như thế nào thì thấy nó nằm run sợ sệt nên lại dỗ xoa nó. Đi ăn cơm ngoài về thấy nó đỡ sợ thì lôi nó ra đi tắm cho nó" - Nga kể lại.

Chủ của chú chó trong clip húc đổ mâm cơm đang hot nhất MXH: "Lúc đấy thật sự chán nhưng vẫn buồn cười" - Ảnh 3.

Chủ của chú chó trong clip húc đổ mâm cơm đang hot nhất MXH: "Lúc đấy thật sự chán nhưng vẫn buồn cười" - Ảnh 3.

Chủ của chú chó trong clip húc đổ mâm cơm đang hot nhất MXH: "Lúc đấy thật sự chán nhưng vẫn buồn cười" - Ảnh 3.

Chú chó Fang ở ngoài đời - Ảnh: NVCC

Chủ của chú chó trong clip húc đổ mâm cơm đang hot nhất MXH: Lúc đấy thật sự chán nhưng vẫn buồn cười - Ảnh 4.

Chú được chị chủ yêu chiều, tắm bằng nước lá chè xanh nhé! - Ảnh: NVCC

Chủ của chú chó trong clip húc đổ mâm cơm đang hot nhất MXH: "Lúc đấy thật sự chán nhưng vẫn buồn cười" - Ảnh 5.

Chủ của chú chó trong clip húc đổ mâm cơm đang hot nhất MXH: "Lúc đấy thật sự chán nhưng vẫn buồn cười" - Ảnh 5.

Còn đây là chân dung chú mèo Miu với gương mặt cực "gợi đòn" - Ảnh: NVCC 

Nga cũng tâm sự, chú chó Fang của mình có niềm đam mê chính là... đuổi mèo và làm hỏng đồ đạc.

"Ngày nào 2 đứa nó cũng 2-3 lần đuổi đánh nhau. Trước vụ va đổ mâm cơm, Fang nó đã phá vỡ lọ hoa, vỡ cốc chén, cắn ghế. Những lúc như thế mình cũng bất lực. Có đánh nó rồi nhưng nhìn nó sợ trốn trong nhà nằm run nghĩ cũng tội nên không đánh nữa, chỉ quát thôi" - Nga kể lại.

Sau khi đoạn clip của Fang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, Nga không ngờ được rằng chú chó của mình đã trở nên nổi tiếng như thế: "Khi mọi người quan tâm như vậy mình cũng thấy vui, tự nhiên cảm thấy yêu con Fang hơn, nhìn thấy cái mặt nó lại buồn cười hơn. Mình hay trêu nó là thành chó nổi tiếng rồi".

Hiện đoạn clip về chú chó hài hước tên Fang trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang