Chim cánh cụt – Một xã hội đầy tệ nạn

Chim cánh cụt, nghe quen quá phải không? Hầu như tất cả chúng ta đều nghĩ chim cánh cụt là một loài động vật cute, hiền lành, trong sáng nhưng không không không. Chim cánh cụt rất ghê gớm.

Chim cánh cụt lạch bạch từ khoảng 70 triệu năm trước. Tổ tiên của bọn nó từ bỏ khả năng bay để có thể bơi. Lần đầu các nhà thám hiểm tìm thấy chim cánh cụt, họ tưởng nó là cá. Ít lâu sau, họ cho nó là nửa chim nửa cá. Một thời gian nữa, họ nghiên cứu nó để tìm ra mối liên kết với khủng long.

Chim cánh cụt Một xã hội đầy tệ nạn

Chim cánh cụt không lành mạnh cho lắm. Người ta đã thống kê, khá nhiều chim cánh cụt chơi bê đê. Nguyên nhân là do những con cánh cụt trống không đủ điều kiện lọt vào mắt xanh của mấy cô nàng kén chọn, dù trời lạnh đến thế bọn nó vẫn không kìm được dục vọng của mình. Ngoài ra, chim cánh cụt còn có sở thích bum ba là bum với xác chết, bum ba là bum với miệng cá, bum ba là bum với cánh cụt con, thậm chí còn bum cả hải cẩu – thiên địch của mình.

Chim cánh cụt Một xã hội đầy tệ nạn 2

Bum xong rồi, tới vụ đẻ. Quan hệ gia đình hữu nghị, chim mái đẻ, chim trống ấp, chim mái đi tìm thức ăn. Trong thời gian xa nhà, mẫu tính của con mái nổi lên, nó bắt đầu đi cướp con non của cụt yếu hơn. Dập te tua cụt mẹ, cướp được cụt con xong, chim mái lạch bạch dẫn cụt con về tìm chim trống.

Ngay khi trông thấy trứng của mình, nó vứt con cụt nhỏ vừa cướp đi. Kết cục duy nhất của cánh cụt non bị bắt cóc là chết trong giá rét.


Chim cánh cụt Một xã hội đầy tệ nạn 3

Hooman đã phát hiện ra một số loài chim cánh cụt còn có tệ nạn mại dâm. Chim mái đã có chồng đi khách với cánh cụt đực độc thân để lấy thức ăn, đá cuội. Nhiều lúc cụt đực vừa giao đồ, chưa kịp xơi gì hết thì mẻ tí te cắp chạy mất, bỏ lại cụt đực chưng hửng, vừa mất đồ vừa không được bum.


Môt số loài cánh cụt xây ổ bằng đá cuội. Thế nên chim mái thì đi làm gái, có chút sức thì cùng chim trống hè nhau cướp đá về. Đừng nhìn con cụt nhỏ xíu nhé, cánh của chim cánh cụt cấu tạo xương đặc, một phát là vả rớt cái mỏ đối phương văng xuống biển liền. Hiện tượng cánh cụt đập nhau rơi đầu chảy máu thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên cánh cụt trống rất ga lăng, nó không đập con mái.

Chim cánh cụt Một xã hội đầy tệ nạn 4

Khi chim cánh cụt trống thích con mái nào đó, nó sẽ đi khắp bãi biển tìm viên đá đẹp nhất để cầu hôn, và cố gắng chứng minh là nó đủ giàu để xây dựng mái ấm.

Cánh cụt mái có thể bỏ chồng đi theo con cụt đực khác – nếu con đó giàu (nhiều đá và cá). Thế đấy, đừng bảo loài người phụ bạc, cái gì cũng thế thôi.

Nguồn : Thùa Thương Duệ - Maybe You Missed This F*cking News

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lịch phát hành manga tháng 4/2023: Chainsaw Man kết thúc, One Punch Man và nhiều truyện hấp dẫn ra mắt

Lịch phát hành manga tháng 4/2023: Chainsaw Man kết thúc, One Punch Man và nhiều truyện hấp dẫn ra mắt

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Tháng 4 này, độc giả Việt Nam sẽ được chiêu đãi bởi một loạt những tác phẩm đình đám như Jujutsu Kaisen The Movie, Spy X Family tập 8 hay One Punch Man tập 25. NHững manga mới cực hấp dẫn cũng sẽ ra mắt! Muốn biết chi tiết thì xemlịch phát hành manga tháng này ngay nhé.

Giải trí
Lên đầu trang