Clip nhân viên lấy mẫu xét nghiệm làm nhiệm vụ vẫn đam mê trêu cún

Căng mình chống dịch trong thời gian vừa qua, lực lượng y bác sĩ và các nhân viên y tế đã nhận được rất nhiều lời động viên, cổ vũ từ mọi người trên khắp cả nước.

Vì vậy mà dù đang phải làm việc vất vả, họ vẫn luôn giữ cho mình sự bình tĩnh cùng trạng thái lạc quan, yêu đời.

Mới đây, cư dân mạng đã thấy được tinh thần đó từ các nhân viên lấy mẫu xét nghiệm khi họ có được giây phút thư giãn hiếm hoi sau giờ làm việc căng thẳng. Một tài khoản đã chia sẻ lại đoạn clip ghi lại hình ảnh các nhân viên chống dịch bị thu hút bởi chú cún nhỏ đang ở trong căn nhà gần nơi làm nhiệm vụ nên đã vui vẻ chơi đùa cùng.

Clip nhân viên lấy mẫu xét nghiệm làm nhiệm vụ vẫn đam mê trêu cún - Hình 1
Chú cún đang ở trong nhà thì được các nhân viên y tế phát hiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Clip nhân viên lấy mẫu xét nghiệm làm nhiệm vụ vẫn đam mê trêu cún - Hình 2
Ngay lập tức vào thế sẵn sàng, tiến đến vui đùa với chú cún. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc kệ việc chú cún đang bị nhốt bên trong, sủa không ngừng và cũng tỏ vẻ khá “bức xúc” khi bị người khác “cà khịa”, những nhân viên lấy mẫu lại càng thích thú trêu chọc nó hơn. Có người còn lo rằng nếu chú cún mà được thả ra ngoài thì các bạn nhân viên y tế này sẽ bị đuổi chạy “té khói” cho mà xem.

Ấy vậy mà sự thật sau đó lại hoàn toàn ngược lại. Chú cún sau đó có được thả ra ngoài để đi vệ sinh thật. Nhưng khổ nỗi đang “giải quyết nỗi buồn”, những nhân viên lấy mẫu xét nghiệm vẫn quyết không tha, rượt chú chạy quanh bồn cây và cười đùa vui vẻ.

Clip nhân viên lấy mẫu xét nghiệm làm nhiệm vụ vẫn đam mê trêu cún - Hình 3
Được thả ra đi vệ sinh em cún cũng bị rượt chạy vòng vòng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khoảnh khắc đáng yêu này sau đó đã được rất nhiều người chia sẻ. Nhìn vẻ mặt hoang mang cùng ánh mắt “cầu cứu con sen” của chú cún, không ít cư dân mạng đã để lại bình luận hài hước . Chủ đoạn clip cũng cho biết thêm, sau khi đùa nghịch xong đã khử khuẩn sạch sẽ cho em cún rồi mới để vào nhà.

Clip nhân viên lấy mẫu xét nghiệm làm nhiệm vụ vẫn đam mê trêu cún - Hình 4

Đoạn clip khiến nhiều người vui vẻ khi xem. (Ảnh: Chụp màn hình)

- Mặc dù là môn “ thể thao mạo hiểm” nhưng chẳng mấy ai cưỡng lại được mà vẫn đam mê.

- Nhìn bạn mặc bộ đồ bảo hộ cưng xỉu rồi còn cái dáng rượt theo em cún nữa. “Con sen” kiểu này có khi còn tiếp tay để “boss” bị trêu đây mà.

- Đi làm căng thẳng cũng phải tìm thú vui giải tỏa chứ sao . Cứ mãi vui vẻ thế này để giúp mọi người đánh tan dịch bệnh nhé.

- Tưởng thả cún ra nó đuổi cho ai ngờ còn bị dí ngược lại. Mà thằng nhỏ còn đang đi vệ sinh cũng không yên nữa.

- Rồi lúc bị đuổi con chó sẽ nghĩ là: “Đố chị bắt được em!”

Trước đó không lâu, một đoạn clip tương tự ghi lại cảnh nhóm nhân viên xịt khử khuẩn đang làm nhiệm vụ trong ngõ nhỏ thì bất ngờ nghe thấy tiếng sủa. Hai anh chàng trong nhóm liền tạt ngang vào rồi trêu đùa chú cún đang bị nhốt trong chuồng.

Clip nhân viên lấy mẫu xét nghiệm làm nhiệm vụ vẫn đam mê trêu cún - Hình 5
Những thành viên của đội khử khuẩn cũng “cà khịa” chú cún đang bị nhốt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thấy có người tiến lại, chú cún sủa càng hăng, các nhân viên y tế vì vậy mà càng chọc ghẹo nhiều hơn. Gần cuối clip, khi hoàn thành xong nhiệm vụ tại khu vực này, một người trước khi rời đi còn cố quay đầu để nhìn lại chú cún lần nữa.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Những khoảnh khắc dễ thương này đã làm giảm đi phần nào áp lực trong những ngày chống lại dịch bệnh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang