Không khỏi xiêu lòng với biểu cảm của những con thú cưng khi bị bắt quả tang quậy phá

Những con vật cưng khi bị bắt quả tang quậy phá liền tạo ra những biểu cảm không thể nào không xiêu lòng được

Đối với nhiều người thì việc nuôi thú cưng trong nhà như một cách để họ có thể giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Tuy nhiên có một tình trạng chung của những người nuôi thú cưng, đó chính là không thể nào nỡ giận chúng dù chúng có bày trò quậy phá đến như thế nào đi chăng nữa vì những biểu cảm quá đáng yêu. Điển hình như những hình ảnh trộm đồ có tổ chức như thế này đây.

Không khỏi xiêu lòng với biểu cảm của những con thú cưng khi bị bắt quả tang quậy phá

Theo như những chia sẻ được đăng tải trong một nhóm MXH chuyên "bóc phốt" thú cưng của mình thì cộng đồng mạng đã không khỏi ngã ngửa trước hình ảnh 2 mẹ con nhà cún bị bắt quả tang ăn trộm trứng gà. Tác giả của bài viết giải thích về những hình ảnh này như sau:

“Thị chó này bình thường thích ăn trộm trứng gà nhưng chỉ dám đi một mình, nay chủ thấy thị dắt theo thằng con lén lén lút lút liền đi theo, quả nhiên bắt tại trận thị đang trộm trứng, mồm vẫn còn ngậm nguyên 1 quả. Thế là chủ phạt cả 2 đứng nguyên cái dáng đấy một lúc vì tội ăn cắp có tổ chức. Tội thằng con bị mẹ dắt đi trải đời hơi sớm”.

Không khỏi xiêu lòng với biểu cảm của những con thú cưng khi bị bắt quả tang quậy phá 2

Không khỏi xiêu lòng với biểu cảm của những con thú cưng khi bị bắt quả tang quậy phá 3

Trong một chia sẻ khác thì một thanh niên cún khác cũng quậy phá không kém khi tranh thủ chủ đang không có ở nhà để giở trò quậy phá. Chú chó này có tên là Oreo đang sống cùng với một người chủ của mình tại tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Khi quay trở về nhà thì người chủ đã không khỏi hoang mang bởi chiếc sofa bọc nệm mút của mình đã bị xét nát hoàn toàn, còn đồ đạc thì vứt lung tung cả lên.

Sau khi kiểm tra camera trong nhà thì người chủ này mới phát hiện ra rằng chính chú chó Oreo là thủ phạm phá tan hoang nhà cửa của người này khi anh đi vắng. Đáng chú ý là khi phát hiện ra sự việc thì Oreo chỉ nằm im, giương đôi mắt hiền lành ngây thơ với mong muốn người chủ của mình xiêu lòng mà thôi.

Không khỏi xiêu lòng với biểu cảm của những con thú cưng khi bị bắt quả tang quậy phá 4

Không khỏi xiêu lòng với biểu cảm của những con thú cưng khi bị bắt quả tang quậy phá 5

Và dưới đây là một số hình ảnh quậy phá khác của những con vật cưng mà bạn không nỡ la mắng chúng vì vẻ mặt quá đáng yêu của mình.

Không khỏi xiêu lòng với biểu cảm của những con thú cưng khi bị bắt quả tang quậy phá 6

Không khỏi xiêu lòng với biểu cảm của những con thú cưng khi bị bắt quả tang quậy phá 7

Không khỏi xiêu lòng với biểu cảm của những con thú cưng khi bị bắt quả tang quậy phá 8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang