Cô gái thuê cả máy bay tìm chó lạc, treo thưởng tới 160 triệu đồng

Đúng là sướng nhất đại boss, gặp ngay con sen "chịu chi" khi sẵn sàng bỏ ra cả tài sản để có thể đi tìm mình.

Các đại boss vốn được biết đến là "ông hoàng" trong gia đình. Bởi vậy, khi thú cưng bị lạc, các con sen cứ nháo nhào hết cả lên, thậm chí một số còn sẵn sàng chi ra số tiền lớn để có cơ hội tìm em về.

 
(Ảnh minh hoạ)
(Ảnh minh hoạ)

Cô gái thuê máy bay tìm chó lạc

Và đó là câu chuyện của một cô gái người Mỹ tên Emilie Talermo, sống tại San Francisco. Chú chó cưng Jackson (5 tuổi) của cô đã mất tích cách đây không lâu ngay trước một cửa hàng tạp hóa.

Theo đó, cô đã vào cửa hàng để mua một số đồ cần thiết. Tuy nhiên, cửa hàng cấm chó nên cô đành để Jackson ở ngoài. Đoạn video giám sát phía bên ngoài cửa hàng cho thấy, một người đàn ông lạ mặt đã "dắt nhầm" chú chó đi.

 
Chú chó mất tích.
Chú chó mất tích.

Ông ta tiến tới băng ghế nơi mà chú chó được xích lại rồi chụp ảnh, vuốt ve rất thân thiết. Ngay sau đó, người đàn ông này đã tháo xích và đưa Jackson đi mất.

Quá đau lòng vì boss của mình đã biến mất, Telermo đã chi hẳn 1.200 USD (khoảng 28 triệu đồng) để thuê máy bay tìm kiếm chú chó suốt 2 giờ đồng hồ quanh San Francisco và Oakland. 

Treo thưởng tới 160 triệu đồng cho bất cứ ai đưa em về

Tình yêu dành cho chú chó cưng của Telermo được xem như "nước biển dạt dào". Cũng chính bởi vậy mà khi nói về boss của mình, con sen nghẹn ngào chia sẻ:

"Nó luôn ở bên tôi và tình yêu tôi dành cho nó cũng rất thật. Những người từng tiếp xúc với tôi đều biết rõ điều này".

Ngay từ khi chú chó biến mất, Telermo đã đi phân phát 3.000 tờ rơi. Thậm chí, cô còn mạnh tay treo thưởng số tiền lên tới 160 triệu đồng cho bất cứ ai tìm thấy em.

Không phải khá giả gì những con sen vẫn mạnh tay chi số tiền lớn để tìm kiếm boss lạc. Ngoài ra, Telermo cũng lập một trang web kêu gọi ủng hộ để có thêm tiền tìm kiếm. 

 
Telermo và thú cưng của mình.
Telermo và thú cưng của mình.

Được biết, trong 3 ngày, cô đã kêu gọi được 7.000 USD (khoảng 160 triệu đồng). Telermo chia sẻ, tiền thừa cô sẽ quyên góp cho đội cứu hộ Rocket Dog để cảm ơn khi nhận được sự giúp đỡ của mọi người.

Quả thật, cô gái này nên được đứng đầu trong danh sách những người chịu chi nhất và chắc chắn rằng đại boss cũng "ấm lòng" không kém khi có con sen hết mình như vậy. Bằng tình yêu của mình, hy vọng rằng cô nàng sẽ sớm tìm thấy người bạn thân thiết nhất. 

Nguồn ảnh: Internet

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang