Cảm động hình ảnh “hồi sinh” của chú chó từng bị ống sắt siết cổ

Chú chó bị ống sắt siết cổ ngày qua ngày không ai cứu giúp, hình ảnh hiện tại của nó khiến bạn mỉm cười.

Vừa qua, cân dân mạng lại có dịp cảm động với một câu chuyện yêu thương động vật của người dân ở Odessa, một thành phố của Ucraina. Một hôm có một người dân vô tình đi ngang qua một cái cống bỗng dưng nghe tiếng rên liền xuống kiểm tra và phát hiện có một chú chó đang đau đớn mắc kẹt dưới đây. Sau đó, người đàn ông này nhanh chóng gọi điện cho tổ chức cứu trợ động vật địa phương tới cứu giúp.

Cảm động hình ảnh “hồi sinh” của chú chó từng bị ống sắt siết cổ

Chú chó bị mắc kẹt dưới cống gần 2 tuần
Cảm động hình ảnh “hồi sinh” của chú chó từng bị ống sắt siết cổ 2

Không khỏi đau lòng với hình ảnh chú chó đáng thương này

Khi nhân viên cứu hộ tới, họ thấy chú chó đang trốn phía trong cách miệng cống khoảng 3, 4 mét. Sau khi xem xét họ nhận định chỗ này chỉ có thể 1 người chui vừa nên cuối cùng đã quyết định để cô Oulia (Oia Chantilly) mặc quần áo bảo hộ lao động đi vào cống giải cứu chú chó.
Cuối cùng chú chó cũng được giải thoát ra khỏi cống, mặc dù trong chú chó rất tội nghiệp nhưng ai cũng vui mừng với hi vọng chú chó này vẫn còn cơ hội được cứu sống. Chú chó được cho là thuộc giống chó Becgie lai, không ai biết nó đã ở đây từ bao giờ.Cảm động hình ảnh “hồi sinh” của chú chó từng bị ống sắt siết cổ 3Cảm động hình ảnh “hồi sinh” của chú chó từng bị ống sắt siết cổ 4

Chú chó bị thương nghiêm trọng ở phần đầu và chân, đặc biệt phần cổ còn bị mắc vào một chiếc ống sắt đã han rỉ, chiếc ống cứa vào phần thịt ở cổ làm nó rất đau đớn.
Nhân viên cứu hộ cho rằng trước đó chú chó này có khả năng đã bị một ai đó ác ý ngoặc ống vào cổ, và sau một thời gian dài chiếc ống biến thành chiếc vòng xiết lấy cổ nó như thế. Chiếc ống sắt khiến nó không thể cử động, không thể nuốt được nước hay thức ăn cho chó. Nếu không được tìm thấy, có lẽ nó sẽ chết sau một vài ngày nữa.
Cảm động hình ảnh “hồi sinh” của chú chó từng bị ống sắt siết cổ 5

Sau đó chú chó đã được chăm sóc và băng bó vết thương.

Cảm động hình ảnh “hồi sinh” của chú chó từng bị ống sắt siết cổ 6Cảm động hình ảnh “hồi sinh” của chú chó từng bị ống sắt siết cổ 7Cảm động hình ảnh “hồi sinh” của chú chó từng bị ống sắt siết cổ 8Cảm động hình ảnh “hồi sinh” của chú chó từng bị ống sắt siết cổ 9

Cảm động hình ảnh “hồi sinh” của chú chó từng bị ống sắt siết cổ 10

Với sự chăm sóc chu đáo của những người tốt bụng, chú chó đáng thương ngày nào đã dần hồi phục và hoạt động vui đùa như những chú chó khỏe mạnh.

Hiện tại, chú chó nhỏ đã hoàn toàn hồi phục. Nó đã tìm được những người bạn mới và nhận được nhiều món đồ chơi cho chó đáng yêu từ những người tốt bụng. Nhìn bộ dạng đáng thương của nó lúc mới được tìm thấy và dáng vẻ đáng yêu, nhanh nhẹn bây giờ mọi người đều cảm thấy vui mừng thay cho chú chó. Hy vọng nó sẽ tìm được một người chủ tốt và có cuộc sống tốt đẹp hơn.


Cảm động hình ảnh “hồi sinh” của chú chó từng bị ống sắt siết cổ 11
Cảm động hình ảnh “hồi sinh” của chú chó từng bị ống sắt siết cổ 12

Chắc hẳn ai cũng sẽ mỉm cười khi nhận thấy sự thay đổi tuyệt vời này

Cảm động hình ảnh “hồi sinh” của chú chó từng bị ống sắt siết cổ 13

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang