Kì tích khi Cô chủ có thể bắt 17 chú chó, mèo ngồi yên để chụp hình kỷ niệm

Người phụ nữ Anh đã rất bất ngờ và vui mừng khi cả 17 chú chó, mèo nhà mình chịu ngồi yên để chụp ảnh kỷ niệm.

Cô Kathy Smith ở Corwen, Wale đã làm được điều mà có lẽ nhiều người cho là “kỷ lục” khi khiến lũ chó, mèo nhà mình ngồi yên và chụp hình. 

Cô Kathy, hiện là một nhân viên bán hàng chia sẻ với Daily Mail, để chụp được bức hình này cô đã phải vất vả chụp hỏng rất nhiều lần, chạy đuổi theo lũ chó mèo rồi phải “dụ ăn ngon” để thú cưng chịu ngồi yên chụp hình. Kathy chia sẻ cún thì dễ “dụ ăn” hơn, còn mèo thì rất khó.  

Kì tích khi Cô chủ có thể bắt 17 chú chó, mèo ngồi yên để chụp hình kỷ niệm 

“Bây giờ thì tôi hiểu ‘tâm lý’ của lũ mèo, tôi phải nhấc chúng lên rồi đặt vào vị trí liên tục cho đến khi chúng chịu ngồi yên”. 

“Tôi đã phải cố gắng 3 lần nhưng rồi cuối cùng cũng có thể khiến chúng ngồi yên ở đó trong vài giây trước khi chúng lại chạy tán loạn”, Kathy “Chúng tôi sống trong một ngôi nhà náo loạn nhưng bạn biết đấy, bạn rồi cũng sẽ quen thôi”.  

Hiện tại, Kathy nuôi 8 chú chó và 9 chú mèo. 

Kì tích khi Cô chủ có thể bắt 17 chú chó, mèo ngồi yên để chụp hình kỷ niệm 2

“Tôi rất yêu thú cưng nhà mình bởi vậy tôi rất hạnh phúc khi có thể khiến chúng chụp hình cùng nhau – mặc dù chuyện này không dễ dàng lắm”, cô cho biết.

Theo Daily Mail, cô sống với lũ thú cưng trong căn nhà 3 phòng ngủ. Ngoài ra Kathy cũng nuôi cả bốn chú vẹt yến phụng, cá và một chú nhím.  

“Mọi người thường bị sốc khi đến thăm và thấy chúng tôi có quá nhiều thú cưng, căn nhà quả là hỗn độn nhưng chúng tôi đã quen với điều này. Chúng chạy khắp nhà và bạn sẽ không biết có rất nhiều thú cưng, trừ khi chúng ở trong cùng một phòng”.  

Theo People / Ảnh: Kennedy News and Media

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang