Kì tích khi Cô chủ có thể bắt 17 chú chó, mèo ngồi yên để chụp hình kỷ niệm

Người phụ nữ Anh đã rất bất ngờ và vui mừng khi cả 17 chú chó, mèo nhà mình chịu ngồi yên để chụp ảnh kỷ niệm.

Cô Kathy Smith ở Corwen, Wale đã làm được điều mà có lẽ nhiều người cho là “kỷ lục” khi khiến lũ chó, mèo nhà mình ngồi yên và chụp hình. 

Cô Kathy, hiện là một nhân viên bán hàng chia sẻ với Daily Mail, để chụp được bức hình này cô đã phải vất vả chụp hỏng rất nhiều lần, chạy đuổi theo lũ chó mèo rồi phải “dụ ăn ngon” để thú cưng chịu ngồi yên chụp hình. Kathy chia sẻ cún thì dễ “dụ ăn” hơn, còn mèo thì rất khó.  

Kì tích khi Cô chủ có thể bắt 17 chú chó, mèo ngồi yên để chụp hình kỷ niệm 

“Bây giờ thì tôi hiểu ‘tâm lý’ của lũ mèo, tôi phải nhấc chúng lên rồi đặt vào vị trí liên tục cho đến khi chúng chịu ngồi yên”. 

“Tôi đã phải cố gắng 3 lần nhưng rồi cuối cùng cũng có thể khiến chúng ngồi yên ở đó trong vài giây trước khi chúng lại chạy tán loạn”, Kathy “Chúng tôi sống trong một ngôi nhà náo loạn nhưng bạn biết đấy, bạn rồi cũng sẽ quen thôi”.  

Hiện tại, Kathy nuôi 8 chú chó và 9 chú mèo. 

Kì tích khi Cô chủ có thể bắt 17 chú chó, mèo ngồi yên để chụp hình kỷ niệm 2

“Tôi rất yêu thú cưng nhà mình bởi vậy tôi rất hạnh phúc khi có thể khiến chúng chụp hình cùng nhau – mặc dù chuyện này không dễ dàng lắm”, cô cho biết.

Theo Daily Mail, cô sống với lũ thú cưng trong căn nhà 3 phòng ngủ. Ngoài ra Kathy cũng nuôi cả bốn chú vẹt yến phụng, cá và một chú nhím.  

“Mọi người thường bị sốc khi đến thăm và thấy chúng tôi có quá nhiều thú cưng, căn nhà quả là hỗn độn nhưng chúng tôi đã quen với điều này. Chúng chạy khắp nhà và bạn sẽ không biết có rất nhiều thú cưng, trừ khi chúng ở trong cùng một phòng”.  

Theo People / Ảnh: Kennedy News and Media

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Khi Manga bị "bủa vây" từ mọi phía: Hạ nghị sĩ Nhật Bản gọi tên Việt Nam trong cuộc chiến chống nạn vi phạm bản quyền số

Khi Manga bị "bủa vây" từ mọi phía: Hạ nghị sĩ Nhật Bản gọi tên Việt Nam trong cuộc chiến chống nạn vi phạm bản quyền số

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Tại phiên họp quan trọng vừa qua của Liên đoàn Nghị viện Manga Nhật Bản, một hạ nghị sĩ nước này đã thẳng thắn nhắc đến Việt Nam và Indonesia như hai điểm nóng đang gia tăng về số lượng các trang web vi phạm bản quyền truyện tranh trên Internet. Lời cảnh báo này không chỉ bóc trần những thiệt hại kinh tế khổng lồ mà còn gióng lên hồi chuông báo động về tương lai của các họa sĩ vẽ tranh.

Giải trí
ExpertBook Ultra với mức giá đến 100 triệu đồng: Tuyệt tác công nghệ tái định hình chuẩn mực laptop doanh nghiệp

ExpertBook Ultra với mức giá đến 100 triệu đồng: Tuyệt tác công nghệ tái định hình chuẩn mực laptop doanh nghiệp

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

ASUS ExpertBook Ultra có thiết kế siêu nhẹ chỉ từ 0.99kg, sang trọng, bền bỉ với hợp kim máy bay và vỏ gốm nano. Máy có hiệu năng cao cấp với CPU Intel Core Ultra thế hệ 3 mới nhất. Mức giá lên đến 100 triệu cho cấu hình cao nhất, xứng đang cho mọi trải nghiệm “ultra” cho mọi khía cạnh.

Công Nghệ
Cú "chơi sốc" của ông lớn ngành game: Cho phép nhân viên đi trễ toàn diện để tiếp lửa cho đội tuyển quốc gia

Cú "chơi sốc" của ông lớn ngành game: Cho phép nhân viên đi trễ toàn diện để tiếp lửa cho đội tuyển quốc gia

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

"Đặc quyền trong mơ" này đến từ Level-5 — hãng phát triển game đứng sau loạt thương hiệu huyền thoại gắn liền với tuổi thơ như Inazuma Eleven hay Yo-kai Watch. Quyết định đầy phá cách của ban lãnh đạo công ty đã biến ngày đi làm bình thường trở thành một ngày hội thực sự, thổi bùng ngọn lửa cuồng nhiệt của các cổ động viên xứ sở hoa anh đào.

Giải trí
Lên đầu trang