Kangaroo vạm vỡ 1,8m: Hành hung 3 người, phá nát 1 thị trấn

Chẳng ai làm gì, chú kangaroo này cũng tìm mọi cách để cà khịa, cả 1 thị trấn ai nấy đều sợ hãi tính cách "hổ báo" của nó.

Vẫn biết động vật nước Úc không phải dạng vừa đâu, đặc biệt là loài kangaroo, thế nhưng chẳng ai có thể ngờ rằng chỉ cần 1 con chuột túi có máu “hổ báo” thôi cũng đủ để quậy tanh bành cả 1 thị trấn rồi.

Kangaroo vạm vỡ 1,8m: Nổi tiếng hổ báo, làm trùm 1 thị trấn

Phá tan 1 thị trấn, ai nói hiền lành?

Úc vốn được xem là xứ sở của những chú kangaroo đáng yêu, hiền lành? Chưa hẳn đâu. Đấy là nếu bạn chưa từng chiêm ngưỡng sự "hổ báo" của chú kangaroo này thôi.

Mới đây, tại một ngôi làng phía nam Queensland, 1 chú kangaroo khổng lồ, cao khoảng 1m8, vạm vỡ, dày dặn sức mai vừa san bằng 1 thị trấn khiến bao người lao đao.

 
Ai dám nói kangaroo hiền lành này, dễ thương khi 1 thủ lĩnh "cao to đen hôi" vừa phá tanh bành một thị trấn.
Ai dám nói kangaroo hiền lành này, dễ thương khi 1 thủ lĩnh "cao to đen hôi" vừa phá tanh bành một thị trấn.

Vẫn biết động vật nước Úc không phải dạng vừa đâu, đặc biệt là loài kangaroo, thế nhưng chẳng ai có thể ngờ rằng chỉ cần 1 con chuột túi có máu “hổ báo” thôi cũng đủ để quậy tung cả 1 thị trấn rồi.

Kẻ phá bỉnh này từng "xử đẹp" cả khu vườn xinh xắn mà một người nông dân chăm sóc chúng hơn 30 năm bao gồm 1 góc toàn hoa hồng, 1 cây chanh, oải hương, cây dành dành, ô rô và ngay cả loài gai góc như xương rồng cũng không thoát khỏi tay hắn.

Là kangaroo nhưng mang dòng máu "hổ báo"

Chưa dừng tại thiệt hại về tài sản, gã kangaroo này còn tiếp tục đại náo thị trấn khi ra tay "tẩm quất" 3 người dân. Ngay cả một cụ bà dắt chó đi dạo cũng bị gã "cho 1 trận".

 
Cậu chàng đã khiến 3 người bị thương với pha hành động mạnh bạo của mình. 
Cậu chàng đã khiến 3 người bị thương với pha hành động mạnh bạo của mình. 

Không biết vì muốn "tẩm quất" hay vì có tình ý với cô chó đi cùng mà cậu chàng lại tỏ ra "hổ báo" thế chứ! Một người từng chứng kiến toàn cảnh pha hành động kinh điển này chia sẻ:

"Khi tôi đến giúp đỡ, bà cụ bảo bà bị con kangaroo "đánh úp" và thực sự hoảng, không ngừng run rẩy."

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang