Đu đủ trong vườn cứ thỉnh thoảng lại bị chén mất nửa quả, chủ nhà giật mình khi thủ phạm là nhân vật không ngờ tới

Hóa ra thủ phạm gây ra vụ trộm đu đủ chín đầy nham nhở trong vườn lại là nhân vật này!

Người ta cứ nói lũ mèo con nào con nấy đều có trong đầu âm mưu xâm chiếm Trái Đất. Thế nên là dù với ai thì chúng cũng tỏ rõ vẻ lạnh lùng, kiêu chảnh như ông hoàng, bà hoàng còn chủ nhân của chúng thì chẳng khác nào "con sen". Ngoài tính cách khó chịu, chúng đôi khi còn là thủ phạm gây ra rất nhiều phi vụ động trời khiến người ta ngoài ngậm ngùi chấp nhận ra thì không biết làm gì khác hơn. Chủ nhân của chú mèo trong loạt ảnh viral nhất Facebook và Twitter vài ngày gần đây có lẽ cũng ôm trong lòng tâm trạng như vậy.

Khoảng 1-2 ngày gần đây, dân tình bỗng truyền tay nhau 3 bức ảnh trong đó ghi lại cận cảnh một cuộc ăn trộm giữa thanh thiên bạch nhật. Câu chuyện thì cũng đơn giản, chỉ là có một anh chàng nọ phát hiện ra mấy quả đu đủ chín trong vườn không hiểu sao dạo này cứ hay bị ai đó phá hoại, cắn cho nham nhở hết phần đầu. 

Đu đủ trong vườn cứ thỉnh thoảng lại bị chén mất nửa quả, chủ nhà giật mình khi thủ phạm là nhân vật không ngờ tới - Ảnh 1.

Chẳng hiểu sao dạo này đu đủ chín trong vườn quả nào quả nấy đều bị phá thế này (Ảnh: MalalaLalaLong)

Quyết tâm tìm bắt thủ phạm, anh chàng cố gắng mai phục và thực sự đã tóm được thủ phạm. Thế nhưng, tên trộm háu ăn gây ra màn phạm tội này lại là nhân vật anh chàng hoàn toàn không ngờ tới. Đó chính là... con mèo mà anh đang nuôi.

Hóa ra bấy lâu nay, mèo ta đã ngắm nghía đống đu đủ. Chỉ chờ quả chín một cái là nó ngay lập tức lao tới, tìm đủ cách rướn người và gặm lấy gặm để. Chẳng biết việc ăn trộm này là đam mê của nó hay đơn giản đây là cách nó test độ ngọt của đu đủ hộ chủ nhân, nhưng dù sao thì anh chủ nhân cũng không dám lôi nó ra xử phạt.

Đu đủ trong vườn cứ thỉnh thoảng lại bị chén mất nửa quả, chủ nhà giật mình khi thủ phạm là nhân vật không ngờ tới - Ảnh 2.

Hóa ra thủ phạm gây ra vụ ăn trộm để đời này chẳng ở đâu xa mà chính ở trong nhà (Ảnh: MalalaLalaLong)

Đu đủ trong vườn cứ thỉnh thoảng lại bị chén mất nửa quả, chủ nhà giật mình khi thủ phạm là nhân vật không ngờ tới - Ảnh 3.

Tên trộm đu đủ ăn xong còn chưa kịp chùi mép kìa, lêu lêu! (Ảnh: MalalaLalaLong)

Hình ảnh chú mèo lém lỉnh mải mê ăn đu đủ đến nỗi dính hết vào ria mép khiến cư dân mạng được phen cười bò. Bên dưới chùm ảnh, rất nhiều bình luận hết sức hài hước cũng đã được để lại: "Ô con sâu lông to thế, cần mua thuốc trừ sâu gấp nhé, không là hết cây đó", "Đã đi ăn trộm còn không biết chùi mép, nhục chưa", "Gia môn bất hạnh thực sự", "Mèo nhà mình thì thích ăn thạch dừa, một con còn lại thì thích ăn kem", "Nóng quá làm miếng đu đủ giải nhiệt. Gì mà căng"...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang