Hy hữu: Bị gấu đen khổng lồ tấn công, người đàn ông được cứu bởi gấu nhỏ

Trong lúc tuyệt vọng, tưởng như sẽ bị gấu đen khổng lồ giết chết rồi xé xác, anh Triệu bỗng nhiên thấy con gấu đen dừng tay, nhìn ngó xung quanh thì phát hiện được giải cứu bởi điều không ngờ.

Câu chuyện hy hữu xảy ra ở vùng núi thuộc thị Ngũ Thường, Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang.

Ngày hôm đó, anh Triệu vào rừng kiểm tra trang trại của mình thì bất ngờ bị một con gấu đen khổng lồ tập kích, tấn công dữ dội. Phía sau con gấu đen còn hai con gấu nhỏ khác. Tuy nhiên, chỉ có gấu mẹ đuổi theo anh Triệu.

Khi vừa đứng được dậy, anh Triệu lại tiếp tục bị con gấu đen đuổi theo bổ một tát xuống vai, ngã lăn ra đất. Lấy hết sức bình sinh, anh Triệu vùng dậy để chạy.

Hy hữu: Bị gấu đen khổng lồ tấn công, người đàn ông được cứu bởi gấu nhỏ

Đáng tiếc, sức người bị thương không thể sánh bằng sức của một con gấu đen khổng lồ nặng 200kg, ngay sau đó, anh Triệu lại bị gấu đen tát cho ngã nhào xuống đất.

Trong lúc tuyệt vọng, tưởng như sẽ bị gấu đen giết chết rồi xé xác, anh Triệu bỗng nhiên thấy con gấu đen dừng tay, nhìn ngó xung quanh.

Hóa ra, con gấu đen khổng lồ phát hiện hai con gấu con đã đi xa, vì để bảo vệ cho con mình, nó quyết định bỏ qua cho anh Triệu, không tiếp tục tấn công nữa, xoay người chạy đuổi theo hai gấu con.

Hy hữu: Bị gấu đen khổng lồ tấn công, người đàn ông được cứu bởi gấu nhỏ 2

Ngay khi thấy gấu đen đi xa, anh Triệu lập tức cởi áo khoác trên người, quấn chặt lấy vết thương rồi nhanh chóng về nhà. Khi về đến nhà, trên đầu, trên vai anh Triệu tất cả đều là máu. Hốc mắt và xương gò má của anh bị cắn nát, các cơ trên mặt cũng bị kéo rách, trông vô cùng đau đớn.

Về đến nhà anh Triệu lập tức được đưa đến bệnh viện chữa trị. Tại bệnh viện, được các bác sĩ cứu chữa tận tình, anh Triệu đã tai qua nạn khỏi, hiện mắt và gương mặt cũng dần hồi phục.

Các bác sĩ cho biết trường hợp của anh Triệu là một trong những trường hợp may mắn hy hữu. Thường sau khi bị gấu đen tấn công, phần lớn nạn nhân đề mất máu quá nhiều, bị sốc rồi tử vong. Anh Triệu bị gấu đen tấn công đã biết dùng áo khoác để cầm máu, vì vậy mới kéo dài được thời gian, may mắn thoát chết.

Theo CNT

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang