Fan toàn thế giới chia buồn trước tin Grumpy Cat đã qua đời khi tròn 7 tuổi

Nổi tiếng với vẻ mặt khó chịu và luôn cau có của mình, gia đình của cô mèo Grumpy Cat đã thông báo tin buồn đến mọi người rằng cô đã qua đời vì bệnh tại gia đình.

Fan toàn thế giới chia buồn trước tin Grumpy Cat đã qua đời khi tròn 7 tuổi

Được thông báo trên Twitter chính thức của Grumpy Cat, bà mèo cau có nhăn nhó và luôn nói "Không" với mọi thứ đã qua đời ngay tại nhà của mình. Đây là đoạn Tweet mà gia đình chia sẻ:

We are unimaginably heartbroken to announce the loss of our beloved Grumpy Cat.

Despite care from top professionals, as well as from her very loving family, Grumpy encountered complications from a recent urinary tract infection that unfortunately became too tough for her to overcome. She passed away peacefully on the morning of Tuesday, May 14, at home in the arms of her mommy, Tabatha.

Besides being our baby and a cherished member of the family, Grumpy Cat has helped millions of people smile all around the world – even when times were tough.

Her spirit will continue to live on through her fans everywhere.

Fan toàn thế giới chia buồn trước tin Grumpy Cat đã qua đời khi tròn 7 tuổi 2

Tạm dịch:

"Chúng tôi vô cùng đau lòng khi phải thông báo về cô mèo Grumpy Cat đã qua đời vào ngày hôm nay.

Mặc dù đã có sự giúp đỡ từ các bác sĩ chuyên nghiệp nhất cũng như tình cảm từ gia đình, Grumpy đã mắc phải nhiều triệu chứng phức tạp trong thời gian phục hồi đợt chữa trị bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu, khiến cô bé quá yếu và không thể qua khỏi. Grumpy đã ra đi thanh thản vào sáng thứ Ba ngày 14/05 ngay tại nhà và trong vòng tay của mẹ cô, Tabatha.

Bên cạnh việc là nguồn yêu thương của cả gia đình, Grumpy Cat đã giúp hàng triệu người trên thế giới mỉm cười trong nhiều năm qua - ngay cả những lúc vui vẻ hay buồn phiền nhất. Dù không còn ở với chúng ta, tinh thần cau có nhưng vui vẻ của cô vẫn sẽ sống mãi cùng fan mãi mãi."

Nếu bạn chưa biết, Grumpy Cat có tên thật tại nhà là Tardar Sauce. Cô bắt đầu nổi tiếng vào năm 2012 khi anh trai của Tabatha đăng ảnh của cô mèo lên Reddit và cô bùng nổ trở thành meme với cái tên Grumpy Cat (mèo khó chịu) cho mình. Cô đã có hơn 1.5 triệu follower trên Twitter, 2.4 triệu follower trên Instagram và 8.3 triệu fan trên Facebook.

Fan toàn thế giới chia buồn trước tin Grumpy Cat đã qua đời khi tròn 7 tuổi 3

Đây là tin buồn của tất cả mọi người yêu quý cô mèo cáu kỉnh này, nhưng chắc chắn Grumpy Cat sẽ sống mãi trong lòng chúng ta cũng như trên Internet qua các meme trường tồn với thời gian. RIP Grumpy Cat (2012 - 2019)

Fan toàn thế giới chia buồn trước tin Grumpy Cat đã qua đời khi tròn 7 tuổi 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang