Bị công an nhắc vì dắt chó không rọ mõm, gã Việt kiều nói 'Phạt 100 triệu không sao'

Bị chú bảo vệ nhắc nhở khi cùng bạn gái dắt chó không rọ mõm lên bãi cỏ công viên, gã Việt kiều Mỹ sửng cồ và nói chuyện xấc láo khiến dân mạng phẫn nộ.

D.N - nam thanh niên Việt kiều Mỹ dẫn hai con chó không rọ mõm vào cỏ của công viên chưng cư ở đường Hoàng Quốc Việt, phường Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM.

Khi chú bảo vệ chung cư nhắc nhở, D.N sửng cồ, nói chuyện thiếu văn hóa và coi trọng chó của mình hơn người.

D.N nói lớn: “Chó tao nằm máy lạnh mà đứng đây nói chuyện với tụi bây” và xưng hô mày, tao với chú bảo vệ rồi đòi đưa ra bằng chứng.

Cô gái áo đen (tên P.V) dắt chó đi cùng gã trai áo đỏ nói chuyện xấc láo không kém, kiểu “nồi nào úp vung đó”. Có lẽ V.P là bạn gái của D.N.

Bị công an nhắc vì dắt chó không rọ mõm, gã Việt kiều nói 'Phạt 100 triệu không sao'

D.N nói với thiếu ăn hóa với chú bảo vệ và người phụ nữ lớn tuổi.

Khi chị P.T - người phụ nữ đứng tuổi quay clip lên tiếng, D.N hét lớn: “Im mẹ đi, tao đang nói chuyện với người khác. Bà nhiều chuyện quá à. Bà câm mẹ đi được không?”.

Tiếp đó, D.N và V.P nói chú bảo vệ và chị P.T đứng đó chờ công an ra giải quyết.

Theo chị P.T, D.N còn nói: "Tao giàu có tiền mua nhà, còn mấy người không có tiền mới đi làm bảo vệ”.

Một lúc sau, anh công an (tạm gọi là A) đến nhưng D.N vẫn giữ thái độ thiếu văn hóa, bật lại phụ nữ khuyên anh nên nói chuyện tôn trọng người lớn.

“Tôi không cần kính lão đắc thọ. Tôi không cần sống dai. Tôi xài hết tiền, tôi chế là được rồi”, D.N tuyên bố.

A chỉ trích thái độ và cách nói chuyện của D.N với người lớn thì bị anh ta phản ứng.

A giải thích: “Bây giờ anh dẫn chó ra ngoài đường, anh phải rọ mõm lại. Nếu không rọ mõm lại thì anh sai quy định của pháp luật và phải đóng phạt” thì C liền hỏi: “Đóng bao nhiêu?”.

Sau đó, D.N kể với A rằng đang dắt chó đi thì bị chú bảo vệ nạt nên mới nổi nóng.

Tiếp đến, A cho biết sẽ liên hệ với công an khu vực để phạt D.N vào ngày mai vì không rọ mõm chó khi dắt ra đường.

Nghe vậy, D.N nói: “Giải quyết gì tào lao vậy?” rồi thắc mắc sao không xử lý mấy người phụ nữ đứng xung quanh vì kiếm chuyện với mình?!

A hỏi: “Các cô có kiếm chuyện với ảnh không?” thì D.N hỏi: “Ủa chứ đứng đó làm gì?”.

A liền nói: “Người ta thích quay thì quay”. Thế là D.N mỉa mai và tố A nói chuyện tào lao. Trước khi bỏ đi, D.N tuyên bố: “Phạt 100 triệu không sao”.

Bị công an nhắc vì dắt chó không rọ mõm, gã Việt kiều nói 'Phạt 100 triệu không sao' 2

D.N nói anh công an giải quyết tào lao và tuyên bố: "Phạt 100 triệu không sao".

Hầu như ai xem clip cũng bức xúc và cho rằng D.N ỷ cho tiền nên không coi ai ra gì. Rất nhanh chóng, danh tính và địa chỉ Facebook của D.N bị dân mạng tìm thấy và phát tán. Trong đó, nhiều người nhắn tin chửi bới và dọa xử lý D.N.

Khi thấy chị P.T đăng clip bốc phốt mình trên Facebook, C chụp ảnh màn hình và viết status:“So scary, please bitch do something usefull” (tạm dịch: Thật đáng sợ. Làm điều ý có ích hơn đi con chó cái”.

Bị công an nhắc vì dắt chó không rọ mõm, gã Việt kiều nói 'Phạt 100 triệu không sao' 3

D.N chửi chị P.T rồi sửa nội dung status.

Bị phản ứng vì chửi phụ nữ, D.N đã thay đổi nội dung status thành: “Nếu biết đầu đuôi thì hẳn nói nhé! Tôi dắt chó đi dạo rất nhiều lần khi qua khu có dân cư, tôi đều bế trên tay để tránh mọi người. Bảo vệ vẫn ra đuổi đi, nói tôi ở đâu vào đây. Chuyện này đã xảy ra rất nhiều lần, tôi cũng nhịn cho qua, hôm nay còn kêu nạt nộ (?), kêu tôi là dân ở đâu rồi vào đây dắt chó, khinh tôi nên tôi mới chửi. Ủa mấy bạn không hiểu chuyện mà còn rần rần lên, tôi người trong cuộc, kêu tôi nhịn là nhịn cái gì”.

Trên Facebook cá nhân, V.P khẳng định hai con chó của mình không đái và ỉa bậy như lời đồn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang