Bé mèo con ngộ nghĩnh với miệng luôn mỉm cười sau khi được cứu nạn ngay trên đường phố

Dù khởi đầu cuộc sống khá khó khăn, tuy nhiên tình thương của mọi người tại trạm cứu hộ đã mang lại niềm vui thật sự cho bé mèo miệng luôn mỉm cười cực kì đáng yêu này.

Bé mèo con ngộ nghĩnh với miệng luôn mỉm cười sau khi được cứu nạn ngay trên đường phố

Bé mèo Tulip được trạm cứu hộ tại Ontario, Canada nhặt được ngay trên đường phố khi chỉ mới 10 tháng tuổi và lẻ loi một mình khi đang bị nhiễm trùng mắt khá nặng. Sau 2 tuần được chăm sóc và yêu thương, Tulip đã sáng mắt trở lại với nụ cười trên miệng không thể nào tươi hơn được.

Bé mèo con ngộ nghĩnh với miệng luôn mỉm cười sau khi được cứu nạn ngay trên đường phố 2

Chỉ sau 2 tuần, Tulip đã tìm được một mái nhà mới cho mình tại Jenn và Chris. Cả hai vợ chồng chia sẻ rằng: "Nụ cười của bé ngay trên tờ quảng cáo đã chiếm lấy cảm tình của chúng tôi ngay lập tức. Khi chúng tôi gặp nhau tận mắt, tôi vẫn không tin được là miệng bé vẫn cười tươi và ham vui đùa với mọi người".

Bé mèo con ngộ nghĩnh với miệng luôn mỉm cười sau khi được cứu nạn ngay trên đường phố 3

Jenn và Chris chia sẻ thêm: "Cứ tưởng miệng cười của bé là hình chỉnh sửa hay chỉ là khoảnh khắc để quảng cáo, tuy nhiên khi về nhà thì bé vẫn cười với cái miệng bé xíu đáng yêu thế này". Hiện tại, bé mèo vẫn khỏe mạnh và đã quen với gia đình mới cùng một anh mèo lớn hơn tên Pinecone đã có sẵn ở nhà.

Bé mèo con ngộ nghĩnh với miệng luôn mỉm cười sau khi được cứu nạn ngay trên đường phố 4

Bé mèo con ngộ nghĩnh với miệng luôn mỉm cười sau khi được cứu nạn ngay trên đường phố 5

Đúng theo cái tên, bé Tulip sẽ vẫn cười tươi như hoa dưới mái nhà ấm áp của mình.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang