Khi boss là "cháu ruột" của nội, còn sen chỉ là "cháu nuôi": Nỗi khổ mấy ai thấu!

Những câu chuyện dở khóc dở cười khi trong nhà có nuôi một em thú cưng vẫn luôn là đề tài thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Ông bà - những người ở tuổi xế chiều chỉ muốn có một người để bầu bạn, nói chuyện hay đồng hành cùng cho vui cửa vui nhà. Không phải ai cũng may mắn khi bạn đời của mình vẫn còn bên cạnh, trong khi con cháu lại quá bận rộn với công việc và cuộc sống riêng. Những lúc đó, thì một chú mèo hay một em chó chính là người bạn tuyệt vời nhất giúp họ khuây khỏa trong sự cô đơn.

Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao với câu chuyện "cháu ruột - cháu ghẻ" giữa boss và sen. Một tài khoản facebook có tên B.M.T đã đăng tải chùm ảnh với nội dung:"Hình ảnh cảm động khi cháu ghẻ chụp hình cho cháu ruột và nội. Thảo nào hôm qua tao ăn xong hẳn 3 bát cơm ông nội mới bảo: cơm đấy nó thiu từ sáng rồi nhé. Ăn xong thì đổ đi không con mèo nó lại ăn phải lại đau bụng."

 
Ông nội đã già và chú mèo còn nhỏ
Ông nội đã già và chú mèo còn nhỏ

Khi boss là cháu ruột của nội, còn sen chỉ là cháu nuôi : Nỗi khổ mấy ai thấu! 2

 
Từ ánh mắt cho đến nụ cười, nửa phần quan tâm ấy cũng không dành cho con sen
Từ ánh mắt cho đến nụ cười, nửa phần quan tâm ấy cũng không dành cho con sen

Bài viết này sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Mọi người đều tỏ ra vô cùng đồng cảm cho đứa cháu tội nghiệp, phải ăn cơm thiu và mở to mắt nhìn ông nội mình bị boss cướp đi như một lẽ đương nhiên.

H.Y bình luận: "Kinh nghiệm của t là nếu muốn mang bất cứ một con gì kể cả chó hay mèo về thì nên cbi trước tâm lý cho việc từ con đẻ có thể giáng chức xuống con ghẻ bất cứ lúc nào".

Trong khi đó cũng có không ít người "giật mình" trước khả năng ăn cơm thiu đến 3 bát vẫn không nhận ra của người cháu trong bài.

P.P bày tỏ: "Lỗi không phải tại đứa cháu ruột đâu. Mồm bạn ăn thế nào mà không biết là thiu lại còn lên đây la làng cái gì. Nhân tiện cho mình gửi lời thân yêu đến đứa cháu ruột nhé, hơi gầy nhưng vẫn cưng!"

Nếu có "kẻ cướp" ngang ngược nào trên đời được mọi người bênh vực, thì cũng chỉ có những em boss thế này mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang