Mèo bị chôn sống trong lúc người chủ bị cách ly do nghi ngờ nhiễm virus corona, cư dân mạng đồng loạt chỉ trích hành động vô nhân đạo

Trong lúc người chủ sống tại thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô bị đưa vào khu vực cách ly thì chú mèo cưng ở nhà đã bị chôn sống.

Theo tờ HK01 đưa tin, một người sống tại thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô đã được đưa vào khu vực cách ly để theo dõi sau khi bị nghi ngờ nhiễm virus corona. Trong khoảng thời gian vắng mặt ở nhà, người này đã nhốt chú mèo Mimi của mình trên sân thượng và nhờ bạn bè đưa con vật cưng rời đi sau đó.

Tuy nhiên, các nhân viên bất động sản không biết chuyện này đã tự ý vào nhà để "tẩy rửa" và đưa chú mèo đi, cho vào bao tải rồi chôn sống. 

Boss bị chôn sống trong lúc sen bị cách ly do nghi ngờ nhiễm virus corona, cư dân mạng đồng loạt chỉ trích hành động vô nhân đạo - Ảnh 1.

Boss bị chôn sống trong lúc sen bị cách ly do nghi ngờ nhiễm virus corona, cư dân mạng đồng loạt chỉ trích hành động vô nhân đạo - Ảnh 2.

Chú mèo Mimi khi còn sống.

Theo đoạn nói chuyện giữa người chủ và nhân viên bất động sản sau sự việc, họ đã đưa Mimi đến một bãi đất hoang và chôn sâu dưới lòng đất vào buổi chiều ngày 30/1. Với hành động chôn sống một vật nuôi, họ chỉ giải thích rằng: "Tôi hiểu tâm trạng của bạn, nhưng xin hãy hiểu cho chúng tôi vì tình hình dịch bệnh như thế".   

Các phương tiện truyền thông sau đó đã liên lạc với phía bất động sản và họ xác nhận đã chôn sống một chú mèo cưng. Khi họ đến thực hiện quy trình khử trùng ngôi nhà thì phát hiện ra chú mèo này. Vì không còn ai sống tại đây nên họ buộc phải thực hiện theo quy định và yêu cầu của những người sống xung quanh: "Một khi bùng phát dịch bệnh thì có thể thực hiện các biện pháp tiêu hủy động vật hoang dã, gia cầm để kiểm soát bệnh truyền nhiễm"

Boss bị chôn sống trong lúc sen bị cách ly do nghi ngờ nhiễm virus corona, cư dân mạng đồng loạt chỉ trích hành động vô nhân đạo - Ảnh 3.

Bãi đất hoang nơi chôn sống Mimi.

Boss bị chôn sống trong lúc sen bị cách ly do nghi ngờ nhiễm virus corona, cư dân mạng đồng loạt chỉ trích hành động vô nhân đạo - Ảnh 4.

Đoạn hội thoại giữa người chủ và nhân viên bất động sản, họ thừa nhận đã chôn sống thú cưng của người chủ.

Boss bị chôn sống trong lúc sen bị cách ly do nghi ngờ nhiễm virus corona, cư dân mạng đồng loạt chỉ trích hành động vô nhân đạo - Ảnh 5.

Bài viết thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Vụ việc đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng, họ gay gắt chỉ trích hành động của các nhân viên bất động sản: "Có lúc tôi nghĩ, không phải con người mắc bệnh mà cả thế giới này đều bệnh cả rồi", "Thần kinh sao? Bây giờ đúng là cần phải khử trùng nhưng virus ở động vật không lây nhiễm sang người mà", "Thật kinh tởm, bản thân mấy người cũng có thể lây truyền virus kìa, sao không tự chôn mình đi",...

Nguồn: ChinaPress

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang