Trung Quốc: Chủ thả chó cưng vào bể nước đến chết đuối để quay phim gây phẫn nộ

Chú chó bull vật vã hồi lâu dưới bể nước trước khi chết đuối ngay trong cửa hàng thú cưng.

Ngày 9/4, cô gái Trung Quốc mang chú chó bull tới cửa hàng thú cưng của ông He tại Phúc Kiến, nhằm chữa trị vết thương. Thấy cửa hàng có bể nước lớn, cô gái trẻ nảy sinh ý định cho chó cưng "tập thể dục dưới nước" để quay lại, đăng lên mạng.

Trước khi thực hiện hành động dại dột này, cô còn khẳng định rằng "chó mình biết bơi"; song, chỉ vài giây sau khi được thả vào bể, chú chó bull đã liên tục vùng vẫy, hoảng loạn đến mức không thể đứng vững. Phần về vị chủ nhân, khi thấy con chó đã có phần kiệt sức, cô chỉ buột miệng cười rồi nói: "Hoá ra nó không biết bơi rồi!"

Trung Quốc: Chủ thả chó cưng vào bể nước đến chết đuối để quay phim gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Cô chủ đứng nhìn chú chó chết đuối ngay trước mắt.

Ít lâu sau, cô gái bỗng tắt nụ cười, rồi dần chuyển sang trạng thái hoảng hốt khi con chó bull bất động. Thấy con chó đang chết đuối, nhân viên cửa hàng đã ngay lập tức kéo nó ra khỏi bể nhưng đã quá muộn.

Cô chủ sau đó đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh thú cưng đuối nước lên mạng xã hội, cho rằng lỗi hoàn toàn thuộc về sự vô trách nhiệm của cửa hàng. Cô cũng bắt người quản lí - ông He - phải bồi thường thiệt hại cho mình.

He cho biết, quả thực ông đã phải trả tiền lo tang lễ và hoả táng cho chú chó. Nhưng sau khi thấy đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, He cho rằng điều này sẽ gây ảnh hưởng đến danh tiếng cửa hàng, nên đã đăng một đoạn clip khác trích xuất từ camera an ninh.

"Như các bạn có thể thấy qua góc máy camera, cô chủ tự thả chó mình vào bể nước rồi vừa đứng nhìn vừa quay phim. Trong khi đó, nhân viên của cửa hàng lại ngay lập tức lôi con chó bull ra khỏi bể nước khi thấy nó có dấu hiệu kiệt sức. Thậm chí, cô ấy cũng vẫn chỉ đứng quay phim khi nhân viên cửa hàng tôi đang cố gắng cứu con chó." - ông He nói.

Thêm vào đó, ông He cũng cho biết sẽ xem xét kiện cô gái trẻ về hành vi gây tổn hại tới danh tiếng của cửa hàng thú cưng khi công khai đoạn clip lên mạng xã hội.

Theo Mirror

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang