[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Tăng Tốc Pha nhánh Pháp Thuật: Xung Kích Bão Tố với tên gọi khác

Ngọc Siêu Cấp Tăng Tốc Pha (Phase Rush) là gì, công dụng thế nào và tướng nào sẽ sử dụng nó phù hợp nhất? Cùng giải đáp qua bài hướng dẫn sau nhé!

Ở giai đoạn Tiền Mùa Giải này thì các thay đổi về hệ thống Ngọc đang được mọi người quan tâm nhiều nhất. Việc loại bỏ cả Ngọc bổ trợ và Bảng bổ trợ để thay bằng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp gần như thay đổi hoàn toàn cách chơi từ trước tới nay. Nhằm giúp cho anh em không còn bỡ ngỡ với những thay đổi này thì LAG.VN sẽ hướng dẫn anh em chi tiết từng loại ngọc một cũng như cách xây bảng Ngọc Tái Tổ hợp dành cho từng tướng riêng biệt. Anh em có thể tham khảo thêm tại đây nhé.

Ngọc Siêu Cấp Tăng Tốc Pha (Phase Rush) cực kỳ thích hợp với các vị tướng có khả năng thực hiện chuỗi chiêu thức liên hoàn nhưng thiếu độ cơ động như Ryze hoặc Brand. Ngoài ra, đây cũng là một trong số ít ngọc Phép Thuật phù hợp với những tướng sát thương vật lý Đường Trên như Nasus hay Illaoi.

Đọc thêm: Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp trọn bộ 12 tập :v

Công Dụng

Đánh trúng một tướng địch với ba đòn đánh hoặc kỹ năng duy nhất tăng mạnh Tốc độ Di chuyển trong vài giây. Riêng các tướng Cận Chiến sẽ nhận thêm 75% Kháng Làm chậm.

Ghép với Ngọc nào tốt?

Tăng Tốc Pha (Phase Rush) đặc biệt phù hợp với Pháp Sư ít độ cơ động và Đấu Sĩ vật lý. Do đó, chúng ta sẽ tập trung vào những ngọc có thể giúp bạn trụ đường, đồng thời tăng tốc độ di chuyển để giúp bạn có thể chơi chủ động hơn một chút.

Quả Cầu Hư Không: Với lá chắn sát thương phép khi thấp máu. Lá chắn này sẽ giúp các Pháp Sư đường giữa hạn chế việc bị đối thủ dồn sát thương hạ gục trong nháy mắt. Ngoài ra, nó cũng giúp gia tăng thêm một chút độ cứng cáp cho các Đấu Sĩ đường trên khi giáp mặt với Pháp Sư phe địch.

Mau Lẹ: Sẽ cho bạn thêm 3% Tốc độ Di chuyển. Vì chúng ta tập trung xây dựng lối chơi xoay quanh các tướng có ít hoặc thậm chí là không độ cơ động, nên việc có thêm khả năng di chuyển hoặc trốn chạy là lựa chọn vô cùng tối ưu. Không chỉ như vậy, nó còn tăng SMPT hoặc SMCK cho bạn dựa trên lượng tốc độ di chuyển cộng thêm mà bạn có được.

Cuồng Phong Tích Tụ: Sẽ âm thầm gia tăng sức mạnh của bạn trong suốt các giai đoạn của trận đấu. Giờ thì các Đấu Sĩ sẽ không cần phải lo lắng về việc thiếu sát thương khi lên trang bị thuần chống chịu nữa. Còn các Pháp Sư? Tất nhiên càng thêm nguy hiểm rồi

Phát Bắn Đơn Giản: Các Pháp Sư sử dụng tốt Tăng Tốc Pha (Phase Rush) chắc chắn sẽ có khá nhiều không chế nên Phát Bắn Đơn Giản là điều hiển nhiên để tăng sát thương lên đáng kể.

Thợ Săn Tham Lam: Tối đa 5% hút máu phép khi hạ gục được ít từng tướng riêng lẻ bên đội địch chắc chắn không quá khó khăn cho các tướng sử dụng Ngọc Siêu Cấp này.

Tướng nào hợp?

Các Tướng trong danh sách này sẽ bao gồm các Pháp Sư thiếu cơ động và các Đấu Sĩ vật lý "tù". Họ rất dễ bị thả diều nên Tăng Tốc Pha (Phase Rush) chính là phương tiện rút ngắn khoảng cách đến tướng địch. Một số tướng tỏ ra khá hợp:

  • Ryze
  • Brand
  • Cassiopeia
  • Nasus
  • Illaoi

Ryze, Brand và Cass vốn đã nổi tiếng với khả năng xả chiêu liên tục, nay còn có thêm tốc độ di chuyển thì chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh. Nasus và Illaoi chia sẻ chung một vấn đề (quá ‘tù’, quá ‘đụt’!!!). Nhưng giờ đây chỉ cần đảm bảo xả đủ hết các kĩ năng thì nạn nhân đừng hòng thoát khỏi họ.

Nguồn: infonet.vn

Đọc thêm: Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp trọn bộ 12 tập :v

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang