[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Thiên Thạch Bí Ẩn nhánh Pháp Thuật: "Anh em cây khế" với Sốc Điện

Ngọc Siêu Cấp Thiên Thạch Bí Ẩn (Arcane Comet) là gì, công dụng thế nào và tướng nào sẽ sử dụng nó phù hợp nhất? Cùng giải đáp qua bài hướng dẫn sau nhé!

 Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp Thiên Thạch Bí Ẩn nhánh Pháp Thuật: Anh em cây khế với Sốc Điện

Ở giai đoạn Tiền Mùa Giải này thì các thay đổi về hệ thống Ngọc đang được mọi người quan tâm nhiều nhất. Việc loại bỏ cả Ngọc bổ trợ và Bảng bổ trợ để thay bằng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp gần như thay đổi hoàn toàn cách chơi từ trước tới nay. Nhằm giúp cho anh em không còn bỡ ngỡ với những thay đổi này thì LAG.VN sẽ hướng dẫn anh em chi tiết từng loại ngọc một cũng như cách xây bảng Ngọc Tái Tổ hợp dành cho từng tướng riêng biệt. Anh em có thể tham khảo thêm tại đây nhé.

Ý Chỉ Thần Sấm khi xưa đã bị chia làm 2 loại Ngọc khác nhau trong mùa giải mới này. Đầu tiên đó chính là Sốc Điện (Electrocute) đã được LAG.VN giới thiệu và tiếp theo là Thiên Thạch Bí Ẩn (Arcane Comet) được giới thiệu ngay sau đây. Đây là loại Ngọc được thiết kế cho việc dồn sát thương, đặc biệt là các vị tướng có sát thương cao nhưng thời gian hồi chiêu lâu và cần thêm chút sát thương để kết liễu mục tiêu. Nếu đã từng quen với Ý Chỉ Thần Sấm thì đây cũng chính là loại Ngọc cho bạn.

Công Dụng

Khi bạn gây sát thương lên đối phương bằng một kĩ năng, bạn sẽ phóng ra một viên thiên thạch rơi xuống vị trí của đối phương bị đánh trúng. Thiên Thạch sẽ gây một lượng sát thương đáng kể, và có một thời gian hồi chiêu khá ngắn.

Kết hợp với Ngọc nào cho hay?

 Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp Thiên Thạch Bí Ẩn nhánh Pháp Thuật: Anh em cây khế với Sốc Điện 2

Với Thiên Thạch Bí Ẩn (Arcane Comet), các bạn sẽ lựa chọn các Ngọc tăng Sức mạnh pháp thuật cho bộ kỹ năng của mình:

Mũ Tối Thượng: Không có gì quá ngạc nhiên khi Mũ Tối Thượng sẽ là lựa chọn hàng đầu ở đây. Càng sử dụng nhiều chiêu cuối nó sẽ hồi càng nhanh. Và vì có nhiều Pháp sư dồn sát thương dựa vào chiêu cuối để kết liễu mục tiêu nên chiêu cuối hồi càng nhanh càng tốt.

Tập Trung Tuyệt Đối: Là lựa chọn không thể hợp hơn với Thiên Thạch Bí Ẩn (Arcane Comet) vì mục tiêu của các tướng sẽ dụng nó là đứng tuyến sau để xả sát thương. Lượng Sức mạnh pháp thuật cộng thêm khi có đầy máu sẽ cực kỳ hữu dụng cho việc dồn sát thương.

Cuồng Phong Tích Tụ: Sẽ càng mạnh dần về cuối trận giúp bạn nhận được lượng Sức mạnh pháp thuật nhiều nhất có thể mà không phải tốn công thu thập hay làm bất cứ điều gì.

Thời Điểm Hoàn Hảo: Không những sẽ giúp bạn an toàn hơn mà còn lại giảm giá Đồng Hồ Cát Zhonya nữa chứ.

Thấu Thị Vũ Trụ: Thêm thời gian hồi chiêu ở giai đoạn đầu trận thì không còn gì tốt hơn với các Pháp sư dồn sát thương  nữa.

Dành cho ai?

 Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp Thiên Thạch Bí Ẩn nhánh Pháp Thuật: Anh em cây khế với Sốc Điện 3

Thiên Thạch Bí Ẩn (Arcane Comet) dành cho lối chơi dồn sát thương cổ điển. Các tướng với những chiêu thức dồn sát thương và tầm thi triển chiêu thức cao chắc chắc sẽ được hưởng lợi khá nhiều từ loại Ngọc Siêu Cấp này như:

  • Lux
  • Viktor
  • Xerath
  • Syndra
  • Annie

Xerath dường như là đại diện ưu tú nhất cho Thiên Thạch Bí Ẩn (Arcane Comet) khi hắn có tầm thi triển chiêu thức cự xa và thời gian hồi chiêu cuối có thể ngắn lại tầm còn 20s mà thôi. Những tướng như Viktor, Annie thì có tầm thấp hơn nhưng lượng khống chế sẽ giúp chiêu thức dễ trúng hơn. Nói chung chỉ cần dồn sát thương và hạ gục nhanh gọn kẻ địch là bạn đã tối ưu được Thiên Thạch Bí Ẩn (Arcane Comet).

Trên đây là hướng dẫn Ngọc Siêu Cấp Thiên Thạch Bí Ẩn (Arcane Comet) cho anh em tham khảo. Chúc anh em tìm được lối chơi phù hợp với mình nhất nhé.

Nguồn: infonet.vn

Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp trọn bộ 12 tập :v

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang